Giáo viên Dương Khánh Vũ

Dương Khánh Vũ

Nơi sống/ làm việc: Cần Thơ

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1990: 66,02 triệu

XH chung: #85407

Facebook: https://www.facebook.com/yangyu0210

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Khánh Vũ

Giáo viên Dương Khánh Vũ sinh ngày ?-?-1990 tại Thành phố Cần Thơ, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Dương Khánh Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 85407 trên thế giới và thứ 161 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1990 vào khoảng 66,02 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Dương Khánh Vũ

Dương Khánh Vũ là một giáo viên tiếng anh điển trai và vô cùng đa tài. Khánh Vũ bất ngờ nổi tiếng trên mạng xã hội khi một đoạn clip tiktok được đăng tải và "nhân vật chính" trong clip đó chính là thầy giớ Dương Khánh Vũ. Đoạn clip nhận về hàng ngàn lượt yêu thích và hàng ngàn chia sẻ trên các hội nhóm, diễn đàn, fanpage chuyên về “trai xinh gái đẹp”.
Không chỉ điển trai và thấy giáo Khánh Vũ còn sở hữu một bảng “profile” vô cùng ấn tượng. Mới đây thầy giáo Khánh Vũ vừa hoàn thành một khóa học chuyên ngành Master of Applied Linguistics & Tesol (Thạc sĩ ngôn ngữ học ứng dụng & giảng dạy) tại trường Đại học Macquarie University - Australia- một trong những ngôi trường hàng đầu của nước Úc. Chia sẻ thêm về việc lựa chọn đất nước Úc là nơi thực hiện ước mơ du học của mình, Khánh Vũ cho biết vì đây là đất nước gần hơn so với Mỹ hoặc Anh như thế sẽ mất ít thời gian hơn để di chuyển. Lý do thứ hai và có lẽ cũng sẽ là lý do chính bởi crush của Khánh Vũ cũng đang sinh sống và học tập ở đây.
Nhiều người cũng thắc mắc tại sao Khánh Vũ không lập nghiệp luôn trên đất nước tươi đẹp này mà lại quyết tâm về Việt Nam để viết tiếp ước mơ, Khánh Vũ cho biết đó là vì gia đình, cha mẹ. Anh không muốn xa gia đình của mình và ở Việt Nam cũng có rất nhiều những cơ hội để anh thực hiện những điều mà anh mong ước.
Với niềm đam mê du học từ nhỏ nên thầy giáo Khánh Vũ đã luôn quyết tâm và đặt ra mục tiêu của mình. Trước năm 30 tuổi, thầy giáo Khánh Vũ đã hoàn thành được mục tiêu của mình và sắp tới Khánh Vũ sẽ trực tiếp giảng dạy tại trường Đại học quốc tế FPT Greenwich Cần Thơ. Đây cũng là một món quà dành cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Khánh Vũ.
Khánh Vũ cho biết anh còn có dự định sẽ mở một trung tâm tiếng anh, nơi có thể tạo nguồn cảm hứng yêu thích ngoại ngữ đến tất cả mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ. Khánh Hưng muôn xây dựng một môi trường học tập lành mạnh, bổ ích cũng như có thêm cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên mới ra trường trên địa bàn TP. Cần Thơ.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Dương Khánh Vũ

Hình ảnh điển trai của thầy giáo tiếng anh Khánh Vũ
Hình ảnh điển trai của thầy giáo tiếng anh Khánh Vũ
Khánh Vũ điển trai cá tính
Khánh Vũ điển trai cá tính
Dương Khánh Vũ nhận bằng khi hoàn thành khóa học Thạc sĩ tại Úc
Dương Khánh Vũ nhận bằng khi hoàn thành khóa học Thạc sĩ tại Úc
Hình ảnh Khánh Vũ năng động trẻ trung
Hình ảnh Khánh Vũ năng động trẻ trung
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Khánh Vũ

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Dương Khánh Vũ trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cần Thơ

Ghi chú về Giáo viên Dương Khánh Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Khánh Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Dương Khánh Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giáo viên Dương Khánh Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Khánh Vũ sinh ra ở đâu?, Giáo viên Dương Khánh Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Dương Khánh Vũ là ai? Giáo viên Dương Khánh Vũ và bạn gái, Dương Khánh Vũ và vợ con, Dương Khánh Vũ và người yêu