Giáo viên Ngọc Huyền

Ngọc Huyền

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-5-1998 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #867

Facebook: facebook.com/ngochuyenlb

Email: ngochuyenlb.hnue@gmail.com

Số điện thoại: 0962 058 839

Tiểu sử Giáo viên Ngọc Huyền

Giáo viên Ngọc Huyền là ai?
Ngọc Huyền (tên đầy đủ Vũ Thị Ngọc Huyền) - giáo viên dạy Toán trẻ, tài năng; là tác giả Hệ thống Phác đồ Toán. Không giống những giáo viên dạy các khoá học Online khác, cô Ngọc Huyền chọn cho mình lối đi riêng. Cô cho rằng nêu cũng làm như mọi người thì cô không phải là chính mình nữa. Cô phải là phiên bản khác biệt, không lẫn với ai cả. Trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021, cô Ngọc Huyền có 162 học sinh xuất sắc được vinh danh vì đã nỗ lực, phấn đấu hết mình và tạo nên những thành quả nhất định cho hệ thống Phác đồ Toán.
Với hệ thống Phác đồ Toán, học sinh của cô Ngọc Huyền được nhắn tin riêng hỏi bài. Đội ngũ chuyên viên của Phác đồ Toán thường trực giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh từ 8h-24h hàng ngày. Quan điểm trong công việc lẫn học tập của cô Ngọc Huyền là "The Best Or Nothing" nên cô muốn học sinh của mình không đầu hàng trước bất kỳ bài toán nào. Ngoài những cách giải toán thông thường, Cô Ngọc Huyền luôn tìm tòi cách giải mới sao cho ngắn gọn, xúc tích và dễ hiểu nhất.

Những cuốn sách đã xuất bản của giáo viên Ngọc Huyền:

 • Phác đồ toán 10
 • Phác đồ Toán 11
 • Phác đồ Toán 12: Ứng dụng đạo hàm
 • Phác đồ Toán 12: Khối đa diện & Thể tích khối đa diện
 • Phác đồ Toán 12: Khối tròn xoay
 • Phác đồ Toán 12: Nguyên hàm, tích phân và ứng dụng
 • Phác đồ Toán 12: Số Phức
 • Phác đồ Toán 12: Hình toạ độ OXYZ
 • Phác đồ Toán 12: Mũ và Logarit
 • Chinh phục các bài toán vận dụng
 • Công phá Kỹ thuật Casio

Từ khi còn là sinh viên, cô Ngọc Huyền đã khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xuất bản bộ sách "Công phá Toán". Bộ sách nhận được phản hồi tích cực từ thầy cô và các bạn học sinh. Nhận thấy các bạn học sinh rất vất vả trong kỳ thi THPT Quốc gia, cô Ngọc Huyền luôn trăn trở việc viết sách để hướng dẫn học sinh tự học, tự luyện các dạng bài tập để nhuần nhuyễn với chúng. Nhờ bộ sách của cô Ngọc Huyền, nhiều bạn vững tâm hơn khi tham gia các kỳ thi quan trọng.

Cô Ngọc Huyền khiến nhiều người khâm phục vì nghị lục vượt khó trong cuộc sống, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Từ một cô học trò nghèo với bao thiếu thốn, vất vả; cô Ngọc Huyền vẫn xuất sắc đỗ vào khoa Toán - dạy Toán bằng Tiếng Anh tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Dù sắp tới kỳ thi Đại học nhưng cô Ngọc Huyền vẫn phụ mẹ bán chè để có tiền đi học, mua sắm sách vở. Sự nỗ lực của cô Ngọc Huyền giúp cô thi đỗ với số điểm cao.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Trong nhiều năm liền, cô Ngọc Huyền luôn đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Cô học đều tất cả các môn nhưng yêu thích nhất là môn Toán. Năm học 2011- 2012, cô Ngọc Huyền đạt giải ba về cuộc thi Toán tuổi thơ cấp tỉnh, giải nhất thị xã Toán lớp 8 và giải Toán trên mạng lớp 8. Cô Ngọc Huyền cũng là học sinh duy nhất khối THCS tỉnh Ninh Bình đạt giải nhì (không có giải nhất) trong cuộc thi giải toán trên máy tính cầm tay cấp Quốc gia.
Không chỉ học giỏi, cô Ngọc Huyền còn là lớp trưởng gương mẫu, một liên đội trưởng năng động.

Cuộc sống gia đình

Bố mất sớm khi cô Ngọc Huyền mới 8 tháng tuổi, mẹ cô phải tần tảo nuôi 2 con khôn lớn. Hoàn cảnh gia đình khó khăn, cô Ngọc Huyền luôn tự nhủ bản thân phải cố gắng hơn những bạn đồng trang lứa.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Giáo viên Ngọc Huyền là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Ngọc Huyền

Giáo viên Ngọc Huyền cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m58
Cân nặng: Khoảng 47kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Huyền

Giáo viên Ngọc Huyền sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Huyền sinh ngày 24-5-1998 (26 tuổi).
Giáo viên Ngọc Huyền sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Huyền sinh ra tại Tỉnh Ninh Bình, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Ngọc Huyền xếp hạng nổi tiếng thứ 867 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Huyền

Giáo viên Ngọc Huyền là tác giả hệ thống Phác đồ Toán
Giáo viên Ngọc Huyền là tác giả hệ thống Phác đồ Toán
Nụ cười rạng rỡ của giáo viên Ngọc Huyền
Nụ cười rạng rỡ của giáo viên Ngọc Huyền
Nghị lực vượt khó vươn lên của giáo viên Ngọc Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ
Nghị lực vượt khó vươn lên của giáo viên Ngọc Huyền khiến nhiều người ngưỡng mộ
Giáo viên Ngọc Huyền là tác giả bộ sách Công phá Toán
Giáo viên Ngọc Huyền là tác giả bộ sách Công phá Toán

Ngọc Huyền trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 24-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngọc Huyền

 • Người Serbia chiến đấu với người Albania sắc tộc ở Kosovo (ngày 5 tháng 3 và tiếp theo). Người Serbia gia hạn cuộc tấn công vào phiến quân Kosovo (ngày 1 tháng 6). NATO, sắp có các cuộc không kích, đạt được thỏa thuận với Milosevic ở Kosovo (ngày 12 tháng 10).
 • Hiệp định Thứ Sáu Tuần Thánh đã đạt được ở Bắc Ireland (ngày 10 tháng 4). Quốc hội Ireland ủng hộ hiệp định hòa bình (ngày 22 tháng 4). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình tại Bắc Ireland
 • Người châu Âu đồng ý về một đơn vị tiền tệ duy nhất là đồng euro (ngày 3 tháng 5).
 • Ấn Độ tiến hành ba cuộc thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản đối của toàn thế giới (ngày 11 tháng 5 năm 13). Pakistan thực hiện năm vụ thử hạt nhân để đáp trả (ngày 29, 30 tháng 5).
 • Nhà độc tài Indonesia Suharto từ chức sau 32 năm cầm quyền (ngày 21 tháng 5).
 • Iraq chấm dứt hợp tác với các thanh sát viên vũ khí của Liên hợp quốc (ngày 5 tháng 8). Clinton ra lệnh không kích (16–19 tháng 12).
 • Đại sứ quán Hoa Kỳ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 7 tháng 8). Tên lửa hành trình của Mỹ đã bắn trúng các căn cứ bị nghi là khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
 • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (ngày 17 tháng 8).
 • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (ngày 16 tháng 10).
 • Thỏa thuận Wye Mills giữa Netanyahu và Arafat thúc đẩy các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông tiến tới (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Đàm phán Hòa bình Trung Đông

Ngày sinh Ngọc Huyền (24-5) trong lịch sử

 • Ngày 24-5 năm 1844: Họa sỹ Samuel Morse truyền đi thông điệp điện báo đầu tiên, trong đó ông hỏi, "Chúa đã tạo ra điều gì?"
 • Ngày 24-5 năm 1883: Cầu Brooklyn, nối Manhattan và Brooklyn ở Thành phố New York, đã thông xe.
 • Ngày 24-5 năm 1899: W.T. McCullough ở Boston, Mass., Đã mở nhà để xe công cộng đầu tiên. Người ta có thể thuê mặt bằng để bán, cất giữ và sửa chữa xe cộ.
 • Ngày 24-5 năm 1935: Trận đấu đêm đầu tiên của Major League Baseball được diễn ra dưới ánh đèn tại Cincinnati’s Crosley Field khi Quỷ đỏ quê hương đánh bại Philadelphia, 2-1.
 • Ngày 24-5 năm 1958: United Press và International News Service hợp nhất để tạo thành United Press International (UPI).
 • Ngày 24-5 năm 1976: Các tàu Concordes của Anh và Pháp đã thực hiện các chuyến bay thương mại đầu tiên của họ.
 • Ngày 24-5 năm 2000: Quân đội Israel đã rút khỏi Lebanon sau 18 năm chiếm đóng liên tiếp.
 • Ngày 24-5 năm 2001: Thượng nghị sĩ James Jeffords của Vermont đã từ bỏ Đảng Cộng hòa và trở thành một người Độc lập, trao cho đảng Dân chủ quyền kiểm soát Thượng viện.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Ninh Bình

Ghi chú về Giáo viên Ngọc Huyền

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Huyền được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Ngọc Huyền có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: