Giáo viên Nguyễn Công Chính

Nguyễn Công Chính

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (28 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2856

Facebook: https://www.facebook.com/thaychinhdaytoan

Email: congchinhk56@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Công Chính

Giáo viên Nguyễn Công Chính sinh ngày ?-?-1992 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Nguyễn Công Chính xếp hạng nổi tiếng thứ 2856 trên thế giới và thứ 15 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Công Chính

Thầy Nguyễn Công Chính "siêu hot" trong giới học đường với biệt danh "best cà khịa". Thầy được cộng đồng mạng quan tâm đặc biệt sau clip "troll" học sinh với câu nói rất phũ: "Cũng không giải thích kỹ được chỗ này, thôi các em chép vào vở xong rồi các em tự hiểu với nhau. Nhưng mà thầy nghĩ là với đầu óc các em chắc không hiểu được đâu". Cà khịa trở thành "gia vị" cho tiết học của thầy thêm hấp dẫn. Học sinh ấn tượng với thầy Chính nhờ cách giảng bài dễ hiểu, nhiệt tình, cách nói chuyện dí dỏm hài hước. Đặc biệt, những tiết học xen lẫn giữa dạy và hát hoặc vừa dạy trực tuyến vừa "troll" người bán hàng Online khiến học trò thích thú, đua nhau kết bạn với "anh giáo". Facebook cá nhân của thầy Chính hiện có hơn 110.000 người theo dõi. Với thầy Chính: "Cà khịa một chút thì vui, cà khịa nhiều chút thì chơi một mình", mỗi câu nói tấu hài chỉ đơn giản mang lại tiếng cười cho học sinh, dù thế nào thì thầy vẫn phải gương mẫu, nghiêm túc thì học sinh học tốt.
Thầy Chính là giáo viên luyện thi Toán nổi tiếng trên mạng xã hội. Thầy có kinh nghiệm ôn thi vào Đại học Quốc gia Hà Nội và ôn thi THPT Quốc gia nhiều năm. Phương châm của thầy là dạy học bằng Tâm, giúp học sinh theo học "auto" hiểu bài. Môn Toán đối với đa số học sinh là khó nên trong quá trình dạy học, thầy Chính luôn cố gắng làm sao để học sinh dễ hiểu và hứng thú với môn học. Những câu nói vui của thầy Chính giúp tiết học bớt khô khan, giúp học sinh vui vẻ, bớt căng thẳng.
Phương pháp dạy của thầy Nguyễn Công Chính:

 • Kết hợp tự luận + kĩ năng máy tính giúp học sinh hiểu bản chất vấn đề và giải quyết nhanh các bài toán, có những cách tiếp cận, cái nhìn mới mẻ, sáng tạo về mọi vấn đề Toán học.
 • Cẩn thận từ từ, tỉ mỉ dễ hiểu, nhiệt tình và tâm huyết với nghề.
 • Hài hước giúp học sinh vui vẻ, thoải mái, không căng thẳng
 • Luôn quan tâm, tận tình giải đáp mọi thắc mắc của học sinh
 • Truyền cảm hứng, tạo động lực học tập cho học sinh. Những bạn trung bình yếu, mất gốc sau khi theo học thầy tiến bộ rất nhanh.

Hiện tại, thầy Chính đang tích cực livestream, cho 'ra lò' các video dạy học để học sinh tự học trong lúc ở nhà tránh dịch.

 
 

Nguyễn Công Chính thời trẻ

Thầy Chính tốt nghiệp trường Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Nguyễn Công Chính

Giáo viên Nguyễn Công Chính nổi tiếng với biệt danh Best cà khịa
Giáo viên Nguyễn Công Chính nổi tiếng với biệt danh Best cà khịa
Giáo viên Nguyễn Công Chính luôn dí dỏm và hài hước
Giáo viên Nguyễn Công Chính luôn dí dỏm và hài hước
Giáo viên Nguyễn Công Chính nổi tiếng trên mạng xã hội
Giáo viên Nguyễn Công Chính nổi tiếng trên mạng xã hội
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Công Chính

 • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
 • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
 • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
 • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
 • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
 • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
 • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
 • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
 • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Công Chính trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Công Chính

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Công Chính được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Công Chính có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giáo viên Nguyễn Công Chính là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Công Chính sinh ra ở đâu?, Giáo viên Nguyễn Công Chính bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Công Chính là ai? Giáo viên Nguyễn Công Chính và bạn gái, Nguyễn Công Chính và vợ con, Nguyễn Công Chính và người yêu