Giáo viên Đặng Trần Tùng

Đặng Trần Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #2965

Facebook: https://www.facebook.com/thaytungielts

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đặng Trần Tùng

Giáo viên Đặng Trần Tùng sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Đặng Trần Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 2965 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Giáo viên Đặng Trần Tùng

Đặng Trần Tùng là một thầy giáo trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Đặng Trần Tùng đang điều hành 5 cơ sở luyện thi IELTS có tiếng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.
Đặng Trần Tùng sở hữu một gương mặt điển trai, thư sinh. Không những thế anh còn có khả năng học ngoại ngữ siêu đỉnh khi đã từng thi IELTS nhiều lần và ngay từ lần đầu tiên anh đã đạt được đạt 8.0 IELTS, và chính thức đến lần thứ 4 anh đạt 9.0 ở cả 3 kỹ năng và anh chính thức trở thành 1 trong 5 người đầu tiên tại Việt Nam đạt điểm IELTS tuyệt đối 9.0. Và cũng từ đó anh được đông đảo mọi người biết đến với cái tên Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS.
Với những phương pháp học độc đáo, sáng tạo mà bản thân đã nỗ lực tìm tòi thực hiện và mang đến thành công, Trần Tùng cũng muốn chia sẻ đến cho mọi người có niềm đam mê với ngoại ngữ những phương pháp luyện thi để đạt được kết quả cao nhất. Nghĩ là làm, anh đã chính thức khởi nghiệp khi mở cơ sở luyện thi IELTS đầu tiên tại Hà Nội. Đặng Trần Tùng là người trực tiếp đứng ra giảng dạy cho những lứa học sinh đầu tiên và các học viên theo học đều đạt được kết quả trên mong đợi. Và cho đến ngày hôm nay, anh đã trở thành người sáng lập trung tâm The IELTS Workshop với 5 cơ sở trong đó có 3 cơ sở tại Hà Nội và 2 cơ sở tại TPHCM. Và trung tâm ngày càng thu hút được đông đảo học viên tham gia.
Không chỉ "đỉnh" trong việc học và luyện thi ngoại ngữ, Đặng Trần Tùng còn là một thầy giáo có tâm hồn nghệ sĩ bay bổng. Anh có khả năng chơi guita rất khá. Ngoài việc chia sẻ những video, clip hướng dẫn học ngoại ngữ, Đặng Trần Tùng còn thường xuyên chia sẻ những giây phút anh chơi đàn và nhận về rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, trang facebook cá nhân của Đặng Trần Tùng đã thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi và trên tài khoản Tiktok cũng thu hút hơn 340K follow - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Đặng Trần Tùng cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc, anh luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngoài thời gian dành cho công việc, Đặng Trần Tùng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, trao quà cho những hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ những em nhỏ vùng cao còn thiếu thốn. Tùng cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi bản thân làm được những việc có ích, giúp đỡ cho mọi người.
Mới đây, Đặng Trần Tùng đã xuất sắc nhận được học bổng trị giá 180 triệu đồng do Tổ chức văn hóa và giáo dục quốc tế của Vương quốc Anh - Hội đồng Anh tàu trợ (học bổng IELTS Prize 2019/20). Và Tùng sẽ theo học tại trường Curtin University (Úc) vào năm sau, với chuyên ngành Thạc sỹ Giảng dạy.
Xin chúc cho Đặng Trần Tùng sẽ luôn mạnh khỏe, học tập thật tốt và ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Đặng Trần Tùng

Cận cảnh gương mặt điển trai của Đặng Trần Tùng
Cận cảnh gương mặt điển trai của Đặng Trần Tùng
Đặng Trần Tùng điển trai năng động
Đặng Trần Tùng điển trai năng động
Đặng Trần Tùng điển trai cá tính
Đặng Trần Tùng điển trai cá tính
Đặng Trần Tùng với hình ảnh điển trai lịch lãm
Đặng Trần Tùng với hình ảnh điển trai lịch lãm
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đặng Trần Tùng

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Đặng Trần Tùng trong bảng xếp hạng

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Giáo viên Đặng Trần Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đặng Trần Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Đặng Trần Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Giáo viên Đặng Trần Tùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đặng Trần Tùng sinh ra ở đâu?, Giáo viên Đặng Trần Tùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Đặng Trần Tùng là ai? Giáo viên Đặng Trần Tùng và bạn gái, Đặng Trần Tùng và vợ con, Đặng Trần Tùng và người yêu