Giáo viên Nguyễn Đương Ánh

Nguyễn Đương Ánh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1978 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1978: 51,44 triệu

XH chung: #38086

Facebook: facebook.com/thayanhluyenchudep

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0964 779 666

Tiểu sử Giáo viên Nguyễn Đương Ánh

Giáo viên Nguyễn Đương Ánh là ai?
Nguyễn Đương Ánh là giáo viên luyện chữ đẹp tâm huyết và nổi tiếng. Khi còn đi học, thầy từng nổi danh khắp xứ Kinh Bắc với tài viết chữ đẹp. Năm 1997, thầy đạt giải Nhì cuộc thi viết chữ đẹp toàn quốc khi là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh. Sau khi tốt nghiệp, thầy giảng dạy ở trường Tiểu học Phú Lâm 2 (Bắc Ninh). Gần 30 năm gắn bó với con chữ, thầy Ánh coi đây là cái nghiệp mình sẽ theo suốt đời. Hơn thế, thầy còn nâng việc viết chữ lên thành một thú chơi tinh hoa, điêu luyện.
Tiếng lành đồn xa, tài năng viết chữ đẹp của thầy Ánh vang danh khắp nơi. Thầy không chỉ viết bằng khen, giấy tờ trong xã, trong huyện mà nhiều người ở xa cũng lặn lội đến xin chữ thầy. Có khi, thầy khăn gói sang huyện Yên phong cách nhà 20km ở cả tuần để viết hàng trăm giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các hộ dân. Nhiều phụ huynh xin thầy viết chữ khuyến khích con học để treo trang trọng bên góc học tập. Kỷ niệm thầy Ánh nhớ nhất là một buổi tối có 2 vị đại diện hội phụ huynh của một trường tiểu học cách nhà thầy hơn 10km lặn lội đến nhờ thầy viết giấy khen. Vì đã muộn và công việc bận rộn nên thầy Ánh phải từ chối. Nhưng 2 vị phụ huynh cố gắng năn nỉ vì giấy khen có nét chữ đẹp của thầy sẽ ý nghĩa hơn nhiều. Thấy sự chân thành của hai vị phụ huynh, thầy đành nhận lời viết hơn 100 giấy khen và vở tặng học sinh giỏi đến 12h đêm. Hai vị phụ huynh say sưa ngắm nhìn từng nét chữ của thầy, khuôn mặt ánh lên vẻ vui mừng, rạng rỡ.
Năm 2009, thầy Ánh hợp tác với cô Tạ Thi Vân sáng lập trung tâm Luyện chữ đẹp Ánh Dương. Từ đó đến nay, thầy là giảng viên chính đã tổ chức hàng trăm khóa học luyện chữ đẹp và nhiều cuộc thi viết chữ đẹp. Mỗi năm, thầy có khoảng 1. 000 - 1. 500 học vien theo học. Học viên của thầy chủ yếu và giáo viên và sinh viên sư phạm. Thầy Ánh cũng là một trong những người đầu tiên sáng tạo loại bút mài ngòi và đăng ký thương hiệu độc quyền mang tên "Bút mài thầy Ánh".
Với phương pháp luyện chữ đẹp có sự sáng tạo, trung tâm của thấy Ánh luôn tự hào về mẫu chữ đẹp của mình. Những mẫu chữ đẹp này từng đạt nhiều giải cao trong các cuộc thi viết chữ. Trung tâm của thầy nhận khẳng định uy tín và vị thế trong lĩnh vực luyện chữ đẹp nhờ chất lượng chữ viết và sự tỉ mỉ trong kế hoạch giảng dạy. Trung tâm của thầy luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạo để sau mỗi khóa học, học viên sẽ tự tin hơn về nét chữ của mình.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Nguyễn Đương Ánh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Nguyễn Đương Ánh

Giáo viên Nguyễn Đương Ánh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Đương Ánh

Giáo viên Nguyễn Đương Ánh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Đương Ánh sinh ngày ?-?-1978 (46 tuổi).
Giáo viên Nguyễn Đương Ánh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Đương Ánh sinh ra tại Tỉnh Bắc Ninh, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Nguyễn Đương Ánh xếp hạng nổi tiếng thứ 38086 trên thế giới và thứ 87 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1978 vào khoảng 51,44 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Đương Ánh

Giáo viên Nguyễn Đương Ánh nổi tiếng với tài viết chữ đẹp
Giáo viên Nguyễn Đương Ánh nổi tiếng với tài viết chữ đẹp
Giáo viên Nguyễn Đương Ánh tâm huyết với việc luyện chữ
Giáo viên Nguyễn Đương Ánh tâm huyết với việc luyện chữ
Giáo viên Nguyễn Đương Ánh là người sáng lập trung tâm Ánh Dương
Giáo viên Nguyễn Đương Ánh là người sáng lập trung tâm Ánh Dương

Nguyễn Đương Ánh trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Đương Ánh

  • Thủ tướng Ian D. Smith của Rhodesia và ba nhà lãnh đạo da đen đồng ý chuyển sang chế độ đa số da đen (ngày 15 tháng 2).
  • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước trung lập Kênh đào Panama (ngày 16 tháng 3); bỏ phiếu hiệp ước chuyển kênh đào cho Panama vào năm 2000 (ngày 18 tháng 4).
  • Cựu Thủ tướng Ý Aldo Moro bị bọn khủng bố cánh tả bắt cóc, giết 5 vệ sĩ (ngày 16 tháng 3); anh ta được tìm thấy đã bị giết (ngày 9 tháng 5).
  • Giáo hoàng Paul VI, qua đời ở tuổi 80, để tang (ngày 6 tháng 8); tân Giáo hoàng, John Paul I, 65 tuổi, chết bất đắc kỳ tử sau 34 ngày tại vị (28 tháng 9); kế vị Hồng y Karol Wojtyla của Ba Lan là John Paul II (ngày 16 tháng 10).
  • "Khuôn khổ cho Hòa bình" ở Trung Đông do Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat và Thủ tướng Israel Menachem ký Bắt đầu sau hội nghị kéo dài 13 ngày tại Trại David do Tổng thống Jimmy Carter dẫn đầu (ngày 17 tháng 9).
  • Những người theo dõi Jim Jones tự sát hàng loạt ở Jonestown, Guyana (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Ninh

Ghi chú về Giáo viên Nguyễn Đương Ánh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Đương Ánh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Nguyễn Đương Ánh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: