Giáo viên Phạm Quốc Toản

Phạm Quốc Toản

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-5-1983 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1983: 56,66 triệu

XH chung: #3037

Facebook: facebook.com/toanpq

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Giáo viên Phạm Quốc Toản

Giáo viên Phạm Quốc Toản là ai?
Thầy Phạm Quốc Toản (biệt danh Thầy giáo quốc dân, Cụ Lý Vlog) là giáo viên luyện thi Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội. Thầy đang dạy Vật lý tại trường THCS & THPT Nguyễn Tất Thành (Đại học Sư Phạm Hà Nội) và Trung tâm Tuyensinh247. Với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi, thầy Phạm Quốc Toản đã làm môn Vật lý trở nên nhẹ nhàng và dễ hiểu hơn nhờ phương pháp dạy rõ ràng, chi tiết, làm sáng tỏ từng vấn đề. Thầy giúp học sinh hiểu bản chất, hình thành tư duy khoa học chứ không biến học trò của mình thành "thợ giải bài tập". Thầy Toản không khuyến khích học sinh học thuộc thật nhiều công thức mà phải tìm cách hình thành công thức từ việc hiểu bản chất vấn đề. Khi đã có kiến thức và kỹ năng tốt thì học sinh dễ dàng giải được những bài toán nhanh nhất và ngắn gọn nhất. Phương châm của thầy Phạm Quốc Toản là "Không có học sinh học dốt. Chỉ có thầy dạy chưa tốt mà thôi".
Điểm đặc biệt ở thầy Phạm Quốc Toản mà học sinh "kết" nhất chính là phương pháp dạy gắn việc học với các ví dụ thực tế. Học sinh của thầy không chỉ nắm vững kiến thức mà còn biết vận dụng điều đã học vào cuộc sống thường ngày. Điều này giúp học sinh hứng thú hơn với môn Vật lý và giải rất nhanh những bài tập ứng dụng vào thực tế cuộc sống của đề thi Đại học.
Những học sinh theo học lớp của thầy Toản luôn cảm nhận được sự gần gũi và tận tình của thầy. Thầy sẵn sàng giảng bài cho các bạn ngoài giờ, trả lời tất cả các thắc mắc của học sinh qua điện thoại, Email, tin nhắn... Thầy luôn cố gắng để học sinh đạt thành tích cao nhất trong học tập. Chính vì vậy, năm nào thầy Toản cũng có học trò là Thủ khoa, Á khoa và nhiều bạn trên 27 điểm. Không chỉ dạy trực tiếp, thầy Phạm Quốc Toản còn dạy Online. Fanpage của thầy hiện có hơn 140. 000 học sinh theo dõi để học Online. Có thể nói, thầy Toản là một trong những giáo viên dạy Vật lý nổi tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay.
 
 

Phạm Quốc Toản thời trẻ

Thầy Phạm Quốc Toản tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Sau đó, thầy học cao học tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội (2010-2012)

Cuộc sống gia đình Phạm Quốc Toản

Thầy Phạm Quốc Toản kết hôn năm 2011 và đã có hai con Khoai, Sắn.

Giáo viên Phạm Quốc Toản trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Phạm Quốc Toản là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Phạm Quốc Toản

Giáo viên Phạm Quốc Toản cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: Khoảng 1m72
Cân nặng: Khoảng 68kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Quốc Toản

Giáo viên Phạm Quốc Toản sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Quốc Toản sinh ngày 13-5-1983 (39 tuổi).
Giáo viên Phạm Quốc Toản sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Quốc Toản sinh ra tại Tỉnh Nam Định, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Kim Ngưu, cầm tinh con (giáp) lợn (Quý Hợi 1983). Phạm Quốc Toản xếp hạng nổi tiếng thứ 3037 trên thế giới và thứ 28 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1983 vào khoảng 56,66 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Giáo viên Phạm Quốc Toản

Thầy Phạm Quốc Toản là giáo viên Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội
Thầy Phạm Quốc Toản là giáo viên Vật lý nổi tiếng tại Hà Nội
Giáo viên Phạm Quốc Toản giàu kinh nghiệm luyện thi Đại học
Giáo viên Phạm Quốc Toản giàu kinh nghiệm luyện thi Đại học
Bức ảnh cực ngầu của giáo viên Phạm Quốc Toản
Bức ảnh cực ngầu của giáo viên Phạm Quốc Toản

Phạm Quốc Toản trong bảng xếp hạng

Bình luận

Phạm Quốc Toản 04/01/22 15:47
Đề nghị khi lấy thông tin về tôi cần lấy cho chính xác. Tôi không phải sinh năm 1985 nhé!


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1983 và ngày 13-5

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Quốc Toản

 • Giáo hoàng John Paul II ký kết hợp đang thay đổi Công giáo La Mã mới mang lại của Công đồng Vatican II (25 Tháng 1).
 • Benigno S. Aquino, Jr., 50 tuổi, đối thủ chính trị của Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos, bị ám sát ở Manila (21 tháng 8).
 • Hàn Quốc Boeing 747 máy bay phản lực ràng buộc đối với Seoul dường strays vào không phận của Liên Xô và bị bắn hạ bởi một máy bay chiến đấu của Liên Xô SU-15 sau khi nó đã được theo dõi máy bay cho hai giờ; tất cả 269 trên tàu thiệt mạng. (30 tháng 8).
 • Nổ khủng bố giết chết 237 lính thủy đánh bộ Mỹ ở Beirut (23 tháng 10).
 • Mỹ xâm lược Grenada (25 tháng 10).

Ngày sinh Phạm Quốc Toản (13-5) trong lịch sử

 • Ngày 13-5 năm 1568: Mary Queen of Scots đã bị đánh bại tại trận Langside và ngay lập tức chạy sang Bắc nước Anh.
 • Ngày 13-5 năm 1846: Mỹ chính thức tuyên chiến với Mexico sau nhiều ngày chiến đấu.
 • Ngày 13-5 năm 1938: Louis Armstrong và dàn nhạc của ông ghi classic jazz của New Orleans, Khi Saints Go Marching In, trên Decca Records.
 • Ngày 13-5 năm 1940: Winston Churchill phát biểu đầu tiên của ông là thủ tướng: ". Tôi không có gì để cung cấp nhưng máu, mệt nhọc, nước mắt và mồ hôi"
 • Ngày 13-5 năm 1973: Quần vợt nam sô-vanh Bobby Riggs đánh bại Margaret Smith Court, 6-2, 6-1 trước một khán giả truyền hình trên toàn thế giới. Ông sẽ thua Billie Jean King năm sau đó.
 • Ngày 13-5 năm 1981: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã bị bắn và bị thương bởi Mehmet Ali Agca trong khi lái xe qua một đám đông tại quảng trường Thánh Phêrô, Rôma.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Nam Định

Ghi chú về Giáo viên Phạm Quốc Toản

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Quốc Toản được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Phạm Quốc Toản có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com