Giáo viên Sáng Nguyễn

Sáng Nguyễn

Nơi sống/ làm việc: Đà Nẵng

Ngày tháng năm sinh: 4-6-1985 (39 tuổi)

Dân số Việt Nam 1985: 58,87 triệu

XH chung: #3906

Facebook: facebook.com/sangnguyendaotaoketoanonline

Email: sangnguyencpa@gmail.com

Số điện thoại: 0386 599 999

Tiểu sử Giáo viên Sáng Nguyễn

Giáo viên Sáng Nguyễn là ai?
Sáng Nguyễn (tên đầy đủ Nguyễn Hồng Sáng) là giáo viên dạy kế toán nổi tiếng, uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng. Thầy được cấp chứng chỉ kiểm toán viên cấp Nhà nước (CPA), chứng chỉ kế toán trưởng. Thầy Sáng đã có nhiều năm kinh nghiệm làm kế toán, kiểm toán trong các công ty lớn như: DHC Group, Công ty kiểm toán AAC, Ban tài chính tập đoàn Sun Group... Hiện tại, thầy Sáng là:
 • Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kế toán Sáng Nguyễn
 • CEO công ty Kế toán và tư vấn thuế Suntax Đà Nẵng
 • Admin Hội Kế toán Kiểm toán
 • Admin Cộng đồng Kế toán Việt Nam
 • Admin Cộng đồng Kế toán Đà Nẵng
Có nền tảng kiến thức tốt cùng kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực kế toán - tài chính; thầy Sáng Nguyễn đã cung cấp những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu một cách logic nhất, nâng cao hiệu quả học tập cho học viên. Phong cách giảng dạy trực quan, sinh động cũng là điều thu hút học viên của thầy Sáng Nguyễn. Mục tiêu của thầy khi thành lập trung tâm là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán.
Học viên sau khi tham gia khóa học của thầy Sáng Nguyễn có thể làm hầu hết các công việc của một kế toán (kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, dịch vụ kế toán, làm báo cáo tài chính... ). Thầy Sáng tự tin giúp học viên rút ngắn thời gian để thành thạo các nghiệp vụ kế toán. Nhiều học viên của thầy có kinh nghiệm trong ngành kế toán nhưng vẫn tham gia khóa học để tổng hợp lại kiến thức cũng như đa dạng hóa các nghiệp vụ chưa gặp hoặc ít gặp.
Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kế toán Sáng Nguyễn cũng là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hỗ trợ tài chính - kế toán doanh nghiệp tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung. Trung tâm cung cấp dịch vụ kế toán thuế, thành lập công ty... Doanh nghiệp đến với dịch vụ Sáng Nguyễn sẽ được tư vấn cụ thể các dịch vụ hỗ trợ phù hợp, tiết kiệm được hơn 60% chi phí kế toán đồng thời giảm thiểu tối đa các rủi ro trong quá trình hoạt động. Với quy trình hỗ trợ chuyên nghiệp, kế toán Sáng Nguyễn cam kết mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Giáo viên Sáng Nguyễn là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Giáo viên Sáng Nguyễn

Giáo viên Sáng Nguyễn cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Sáng Nguyễn

Giáo viên Sáng Nguyễn sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Sáng Nguyễn sinh ngày 4-6-1985 (39 tuổi).
Giáo viên Sáng Nguyễn sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Sáng Nguyễn sinh ra tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Đà Nẵng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) trâu (Ất Sửu 1985). Sáng Nguyễn xếp hạng nổi tiếng thứ 3906 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Giáo viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1985 vào khoảng 58,87 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Sáng Nguyễn

Giáo viên Sáng Nguyễn nổi tiếng trong cộng đồng kế toán
Giáo viên Sáng Nguyễn nổi tiếng trong cộng đồng kế toán
Giáo viên Sáng Nguyễn là người sáng lập Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kế toán Sáng Nguyễn
Giáo viên Sáng Nguyễn là người sáng lập Trung tâm Đào tạo và Tư vấn Kế toán Sáng Nguyễn
Sáng Nguyễn là giáo viên nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực kế toán
Sáng Nguyễn là giáo viên nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực kế toán

Sáng Nguyễn trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1985 và ngày 4-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Sáng Nguyễn

 • Nhà lãnh đạo Liên Xô Chernenko qua đời ở tuổi 73 và được thay thế bởi Mikhail Gorbachev, 54 tuổi (ngày 11 tháng 3). Dưới các khẩu hiệu glasnost và Perestroika, Gorbachev khởi xướng một chương trình cải cách và tự do hóa rộng rãi. Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
 • Hai tay súng Hồi giáo dòng Shi'ite bắt máy bay TWA với 133 người trên máy bay, 104 người trong số họ là người Mỹ (ngày 14 tháng 6); 39 con tin còn lại được giải thoát ở Beirut (ngày 30 tháng 6).
 • Những kẻ khủng bố PLO cướp tàu du lịch của Ý, Achille Lauro, với 80 hành khách và thủy thủ đoàn (ngày 7 tháng 10); Người Mỹ, Leon Klinghoffer, bị giết (ngày 8 tháng 10); Chính phủ Ý bị lật đổ do khủng hoảng chính trị vì không tặc (ngày 16 tháng 10).
 • Reagan và Gorbachev gặp nhau tại hội nghị thượng đỉnh (ngày 19 tháng 11); đồng ý đẩy mạnh các cuộc đàm phán về kiểm soát vũ khí và đổi mới các cuộc tiếp xúc văn hóa (ngày 21 tháng 11). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
 • Những kẻ khủng bố bắt giữ máy bay Boeing 737 của Ai Cập sau khi cất cánh từ Athens (ngày 23 tháng 11); 59 người chết khi máy bay của lực lượng Ai Cập tấn công vào Malta (ngày 24 tháng 11).

Ngày sinh Sáng Nguyễn (4-6) trong lịch sử

 • Ngày 4-6 năm 1892: Câu lạc bộ Sierra, do John Muir lãnh đạo, được thành lập tại San Francisco.
 • Ngày 4-6 năm 1896: Henry Ford đã mang chiếc xe đầu tiên của mình ra ngoài để lái thử.
 • Ngày 4-6 năm 1942: Trận Midway, một chiến thắng quyết định của Đồng minh trong Thế chiến thứ hai, bắt đầu.
 • Ngày 4-6 năm 1944: Tập đoàn quân số 5 của Hoa Kỳ đã tiến vào Rome, dẫn đến việc giải phóng thành phố trong Thế chiến thứ hai.
 • Ngày 4-6 năm 1968: Dorothy Gish, nữ diễn viên người Mỹ đóng nhiều phim câm kinh điển, đã qua đời.
 • Ngày 4-6 năm 1989: Quân đội Nhân dân Trung Quốc đã nổ súng vào đám đông biểu tình của chế độ dân tộc ở Quảng trường Thiên An Môn, khiến hàng nghìn người thiệt mạng.
 • Ngày 4-6 năm 1992: Bưu điện Hoa Kỳ thông báo rằng trong một cuộc thăm dò ý kiến, người ta thích tem "Elvis trẻ" hơn tem "Elvis già".
 • Ngày 4-6 năm 2001: Vua Dipendra của Nepal qua đời, ba ngày sau khi bắn chết hầu hết gia đình và bản thân.
 • Ngày 4-6 năm 2003: Martha Stewart bị truy tố về tội giao dịch nội gián.
Hiển thị toàn bộ

Các Giáo viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Giáo viên Sáng Nguyễn

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Sáng Nguyễn được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Giáo viên Sáng Nguyễn có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: