Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào

Công Chúa Thuốc Lào

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1980 (44 tuổi)

Dân số Việt Nam 1980: 53,7 triệu

XH chung: #1315

Facebook: facebook.com/CongChuaThuocLaoNguyenQuocHuy

Email: nguyenthikimnhung2019vqd@gmail.com

Số điện thoại: 0976 035 555

Tiểu sử Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào

Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào là ai?
Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào (tên thật Nguyễn Thị Kim Nhung) nổi lên sau khi những clip chữa bệnh miễn phí được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Dù cách chữa bệnh có phần kỳ quặc (tất cả các chứng bệnh từ câm điếc bẩm sinh, bại liệt... đều được áp dụng chung một phương pháp kéo chân, nắn tay, rút lưỡi) nhưng cô Nhung vẫn được xem là "thánh xuống trần độ thế". Hàng trăm bệnh nhân xếp hàng với hy vọng được "nữ thần y" chữa bệnh, hy vọng phép màu sẽ đến. Nhưng thực tế, không ít người không khỏi bệnh mà còn rước thêm hoạ vào thân. Cách chữa bệnh của cô Nhung không có cơ sở khoa học, người dân tìm đến với tâm lý "có bệnh vái tứ phương" rồi lại thất vọng.
Bệnh nhân của cô Nhung hầu hết là người câm điếc bẩm sinh, trẻ em mắc bệnh bại liệt, người bị liệt do tai biến, tai nạn... Theo hình ảnh trong clip, bệnh nhân có thể phục hồi "thần kỳ", người liệt đứng dậy đi được vài bước sau khi Công chúa thuốc lào nắn bóp. Vì thế, người dân khắp nơi nườm nượp kéo đến nhà văn hoá thôn Cán Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh để được chữa trị. Nhiều người không tiếc lời khen ngợi cô Nhung là thánh cô, là Bồ Tát sống, là nữ thần y... Clip quay cảnh Công chúa thuốc lào chũa bệnh thu hút hàng chục nghìn lượt xem. Ông Nguyễn Việt Cường, Chánh thanh tra Sở Y tế Hà Nội cho biết: "Bà Nhung hành nghề khám chữa bệnh không phép. Dù không thu phí thì đây cũng là dịch vụ có điều kiện và có thể nguy hiểm đến tính mạng, sức khoẻ của bệnh nhân".
Lãnh đạo xã Nguyên Khê sau khi biết việc khám chữa bệnh miễn phí tại địa phương đã mời cô Nhung lên làm việc. Qua kiểm tra, cô Nhung không xuất trình được giấy phép hành nghề, giấy phép kinh doanh. Nhóm chữa bệnh của cô Nhung thành lập chỉ để đánh bóng tên tuổi chứ không thể chữa khỏi bệnh. Chính quyền xã đã có biện pháp can thiệp, không cho phép cô Nhung chữa bệnh tại địa phương.
Trước đây, Công chúa thuốc lào làm nghề buôn bán cát sỏi. Có thời gian, cô Nhung hành nghề bói toán, lập điện thờ tại gia. Từ năm 2008, cô Nhung bắt đầu chữa bệnh. Do thường xuyên hút thuốc lào từ khi hầu đồng nên cô Nhung có biệt danh Công chúa thuốc lào. Càng ngày, cô Nhung hút thuốc lào càng điêu luyện và không thể bỏ được.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào

Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Công Chúa Thuốc Lào

Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Công Chúa Thuốc Lào sinh ngày 6-9-1980 (44 tuổi).
Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Công Chúa Thuốc Lào sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980). Công Chúa Thuốc Lào xếp hạng nổi tiếng thứ 1315 trên thế giới và thứ 17 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Công Chúa Thuốc Lào

Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào gây tranh cãi với phương pháp chữa bệnh kỳ quặc
Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào gây tranh cãi với phương pháp chữa bệnh kỳ quặc
Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào trẻ trung và xinh đẹp
Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào trẻ trung và xinh đẹp
Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào từng hầu đồng
Hiện tượng mạng Công chúa thuốc lào từng hầu đồng

Công Chúa Thuốc Lào trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 6-9

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Công Chúa Thuốc Lào

 • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
 • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
 • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
 • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
 • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).

Ngày sinh Công Chúa Thuốc Lào (6-9) trong lịch sử

 • Ngày 6-9 năm 1901: Tổng thống William McKinley bị nhà vô chính phủ Leon Czolgosz bắn chết tại Triển lãm Liên Mỹ ở Buffalo, N.Y. McKinley qua đời vào ngày 14 tháng 9.
 • Ngày 6-9 năm 1941: Đức Quốc xã yêu cầu tất cả những người Do Thái trên sáu tuổi phải đeo một ngôi sao màu vàng của David trên quần áo của họ.
 • Ngày 6-9 năm 1995: Vận động viên bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá kỷ lục người sắt của Lou Gehrig bằng cách chơi trong trận đấu liên tiếp thứ 2.131 của anh ấy.
 • Ngày 6-9 năm 1997: Hơn 2 tỷ người đã theo dõi đám tang của Công nương Diana trên TV.
 • Ngày 6-9 năm 1998: Đạo diễn phim Nhật Bản Akira Kurosawa qua đời ở Tokyo ở tuổi 88.
 • Ngày 6-9 năm 2007: Giọng nam cao opera người Ý Luciano Pavarotti qua đời ở tuổi 71.
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Công Chúa Thuốc Lào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Công Chúa Thuốc Lào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: