Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh

Nguyễn Vi Anh

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #1678

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvi.tholalalala

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Vi Anh

Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh sinh ngày ?-?-1996 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Vi Anh xếp hạng nổi tiếng thứ 1678 trên thế giới và thứ 11 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh

Nguyễn Vi Anh hotmom xinh đẹp nổi tiếng mạng xã hội vì được chồng yêu chiều hết mực. Những câu chuyện tình yêu đời thường dung dị, nhẹ nhàng Vi Anh chia sẻ trên trang cá nhân cho thấy độ chiều vợ đáng ngưỡng mộ của anh chồng "soái ca". Chồng Vi Anh luôn chăm lo cho vợ từ những điều nhỏ nhặt nhất như: đi tất chân cho vợ khi trời lạnh, lấy kem đánh răng cho vợ, lấy quần áo cho vợ, ôm hôn, âu yếm vợ. Không những vậy, chồng Vi Anh còn nấu ăn, chăm con, dọn dẹp nhà cửa hỗ trợ cho vợ... Tất cả mọi việc chồng Vi Anh đều tự nguyện, vui vẻ, không khi nào nề hà chỉ với mong muốn vợ được thảnh thơi, không cáu gắt để lúc nào cũng xinh đẹp, rạng rỡ. Hình ảnh và bài chia sẻ của Vi Anh nhận được 27.000 lượt thích, 6.000 lượt chia sẻ cùng hang nghìn bình luận chỉ sau đúng một ngày đăng tải.
Vi Anh và Hoàng Sơn từng gây bão mạng xã hội nhờ đám hỏi theo tên Facebook cá nhân là Vi Thỏ La La và Hoàng Sâu Kiu năm 2014. Đôi vợ chồng trẻ gặp gỡ và nên duyên vợ chồng chỉ trong vòng 6 tháng, lúc đó cả hai còn nhiều quan điểm và hành động chưa chín chắn trong tình yêu. Cặp vợ chồng son không tránh khỏi nhiều lần bất đồng quan điểm, giận hờn vu vơ, trẻ con. Nhưng từ khi lên chức bố mẹ, Vi Anh và Hoàng Sơn trưởng thành và "ra dáng" hơn hẳn.
Trong 2 năm chung sống cùng nhau, Hoàng Sơn đã trở thành "trợ thủ đắc lực" giúp Vi Anh khởi nghiệp. Từ những ngày đầu Vi Anh mới tập tành kinh doanh, Hoàng Sơn không bao giờ chất vấn hay nghi ngờ khả năng thành công của vợ. Sự tin tưởng của Hoàng Sơn chính là động lực giúp Vi Anh nỗi lực hết mình. Hiện tại, Vi Anh trở thành phó giám đốc hệ thống mỹ phẩm lên tới hơn 900 thành viên.
 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Vi Anh

Trước đây, Hoàng Sơn chồng Vi Anh là chàng trai nổi tiếng đào hoa, có tài ăn nói nên có rất nhiều cô gái vây quanh. Thời gian đầu mới quen, Vi Anh luôn mặc định Hoàng Sơn không phải là người đàn ông đáng tin tưởng để hẹn hò lâu dài. Dù suy nghĩ như vậy nhưng duyên phận lại khiến Vi Anh gắn bó với Hoàng Sơn. Ban đầu, Vi Anh chỉ nhận lời yêu cho vui, không ngờ lại thành gắn bó cuộc đời với nhau. Càng tiếp xúc với Hoàng Sơn, Vi Anh lại càng bị thu hút bởi những ưu điểm của chàng soái ca. Dần dần, Vi Anh nhận ra Hoàng Sơn là người rất dịu dàng, ấm áp, biết quan tâm sau vẻ ngoài đa tình.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh

Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh nổi tiếng được chồng yêu chiều hết mực
Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh nổi tiếng được chồng yêu chiều hết mực
Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh xinh đẹp và quyến rũ
Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh xinh đẹp và quyến rũ
Vẻ rạng ngời của hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh
Vẻ rạng ngời của hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh
Ảnh cưới của hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh và ông xã Hoàng Sơn
Ảnh cưới của hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh và ông xã Hoàng Sơn
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Vi Anh

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Vi Anh trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Vi Anh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Vi Anh sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh là ai? Hiện tượng mạng Nguyễn Vi Anh và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Vi Anh và chồng con/ vợ con, Nguyễn Vi Anh và người yêu