Hiện tượng mạng Tuấn Cry

Tuấn Cry

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1992 (27 tuổi)

Dân số thế giới 1992: 5.441 tỷ

XH chung: #1787

Facebook: https://www.facebook.com/TuanCrydz/

Email: syanhtuan92@gmail.com

Số điện thoại: 0968877992

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tuấn Cry

Hiện tượng mạng Tuấn Cry sinh ngày ?-?-1992 tại Nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Tuấn Cry xếp hạng nổi tiếng thứ 1787 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1992 vào khoảng 5.441 tỷ người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Tuấn Cry

Tuấn Cry tên thật là Nguyễn Sỹ Tuấn, là một anh chàng yêu ca hát nổi lên từ bản cover "Người lạ ơi" của KarikOrange theo phong cách đọc thơ vô cùng bá đạo. Không chỉ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng nhờ diện mạo hài hước, chân chất mà anh chàng 9X này còn có khả năng phổ thơ và đọc thành rap vô cùng điêu luyện khiến người nghe cũng phải thán phục.

Những ai đã từng xem video của Tuấn Cry đều có thể nhận thấy điểm tương đồng của anh chàng này và hiện tượng mạng Lệ Rơi. Tuy nhiên, Lệ Rơi đơn thuần chỉ hát lại ca khúc và thu hút sự chú ý của người xem bằng vẻ ngây ngô của mình thì Tuấn Cry lại tạo một mày sắc riêng cho ca khúc với giọng hát ngọng nghịu, thần thái tự nhiên. Tuấn Cry còn bắt kịp các hiện tượng mạng khác như: bạn gái "cắm sừng", đòi nợ trước tết, chúc mừng U23 Việt Nam... sau đó chế lời riêng của mình trên nền nhạc có sẵn.

Chính vẻ ngoài chân chất của Tuấn Cry đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, trong cuộc sống đời thường, Tuấn lại là một anh chàng nghịch ngợm, đối lập với hình ảnh "quê mùa" mỗi khi lên hình. Nhờ bản cover "Người lạ ơi", tài khoản cá nhân Facebook của Tuấn Cry đã tăng số lượng người theo dõi lên một cách đột biến. Hiện tại, anh chàng này đã sở hữu hơn 140 nghìn lượt theo dõi trên Facebook.

Tiếp nối thành công của bản cover "Người lạ ơi", Tuấn Cry tiếp tục gây sự chú ý với bản hit "Sao bây giờ mày cắm sừng tao". Video này đã nhận được hơn 500 nghìn lượt xem và gần 20 lượt chia sẻ trên mạng xã hội trong một khoảng thời gian ngắn. Cư dân mạng cũng đã dành lời khen cho sự sáng tạo trong câu từ, vần điệu mà Tuấn Cry đã đưa vào video mới. Với phong cách biểu diễn đậm chất "quê mùa", nhưng lại vô cùng hài hước, đã giúp Tuấn Cry tạo nên thương hiệu riêng cho mình, để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng giới trẻ Việt.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Tuấn Cry

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Tuấn Cry
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Tuấn Cry
Hình ảnh mới nhất về hiện tượng mạng Tuấn Cry
Hình ảnh mới nhất về hiện tượng mạng Tuấn Cry
 
 

Các sự kiện năm 1992 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tuấn Cry

  • Yugoslav Federation chia nhỏ (ngày 15 tháng 1). Mỹ công nhận ba nước cộng hòa thuộc Nam Tư (April 7). LHQ tống Serbia thống trị Nam Tư (22 tháng chín).
  • Bush và Yeltsin tuyên bố chính thức kết thúc Chiến tranh Lạnh (01 tháng 2).
  • Mỹ thang máy biện pháp trừng phạt thương mại đối với Trung Quốc (21 Tháng 2).
  • General Manuel Noriega, cựu lãnh đạo của Panama, bị kết án tại tòa án Mỹ (tháng 9) và bị kết án 40 năm về tội ma túy (tháng 10).
  • Quốc hội Nga phê chuẩn hiệp ước BẮT ĐẦU (04 tháng 11).
  • Lực lượng Mỹ rời khỏi Philippines, kết thúc gần một thế kỷ của sự hiện diện quân sự của Mỹ (24 tháng 11).
  • Tiệp Khắc Quốc hội chấp thuận tách thành hai quốc gia (25 Tháng 11). Bối cảnh: Cộng hòa Séc và Slovakia
  • Liên Hợp Quốc phê chuẩn có hiệu lực do Mỹ dẫn đầu để bảo vệ thực phẩm cho Somalia (ngày 03 tháng 12).
  • Bắc Mỹ Hiệp định thương mại (NAFTA) đã ký kết (ngày 17).
Hiển thị toàn bộ

Tuấn Cry trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1992

Ghi chú về Hiện tượng mạng Tuấn Cry

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tuấn Cry được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Tuấn Cry có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Tuấn Cry. Tuấn Cry sinh ngày ? tháng năm 1992 tại Nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Thân. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tuấn Cry. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Tuấn Cry. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang tuan cry. tuan cry profile
Hiện tượng mạng Tuấn Cry là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tuấn Cry sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Tuấn Cry bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Tuấn Cry là ai? Hiện tượng mạng Tuấn Cry và bạn gái, Tuấn Cry và vợ con, Tuấn Cry và người yêu