Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà

Hồ Nhật Hà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (31 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #79670

Facebook: https://www.facebook.com/HoNhatHa

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Nhật Hà

Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà sinh ngày ?-?-1987 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Hồ Nhật Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 79670 trên thế giới và thứ 32 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà

Hồ Nhật Hà (Mr Walking) chàng trai đi bộ xuyên Việt từ Sài Gòn ra Hà Giang 113 ngày chỉ với 1 triệu đồng trong tài khoản. Chuyến đi của Nhật Hà để kiếm chứng lòng tốt của người Việt và sức mạnh của tuổi trẻ.
Thời điểm quyết định thực hiện chuyến đi, Nhật Hà đã đọc được rất nhiều thông tin về việc người Việt Nam vô tâm, bạc tình, lợi dụng nhau. Con người dần mất niềm tin với nhau khiến chàng trai Phú Yên băn khoăn, trăn trở rất nhiều "Liệu người Việt Nam có thật sự vô tâm hay họ vẫn tốt?" Đây là động lực đầu tiên thôi thúc Nhật Hà thực hiện chuyến đi đặc biệt này. Nhật Hà bắt đầu hành trình chỉ với 1 triệu đồng trong tài khoản, chúng chỉ được dùng trong trường hợp khẩn cấp. Còn lại, toàn bộ chi phí ăn uống, sinh hoạt của anh đều đến từ sự giúp đỡ, hỗ trợ của mọi người.
Điều thứ hai Nhật Hà muốn kiểm chứng là sức mạnh của tuổi trẻ. Để có thể hoàn thành chuyến đi bộ "không tưởng", ngoài sức khỏe tốt cùng những kỹ năng thích nghi và vượt qua các loại địa hình còn cần có một ý chí và nghị lực phi thường. Cũng có thời điểm Nhật Hà cảm thấy vô cùng mệt mỏi, đôi chân bỏng rát và sưng phồng nhưng mục tiêu đề ra chưa thực hiện được thì không thể dừng lại. Bản thân Nhật Hà cũng không cho phép mình phụ lòng tin của những người đã ủng hộ và giúp đỡ trên suốt hành trình. Vì vậy, Nhật Hà cứ tiếp tục bước tiếp đến khi hoàn thành chuyến đi "không tưởng.
Trong mỗi chuyến đi, thông thường mọi người thường chuẩn bị hành trang thật kỹ nhưng với Nhật Hà, chuyến đi xuyên Việt này anh hạn chế đồ mang theo hết mức có thể. Bởi đây là chuyến đi bộ. Hành trang của Nhật Hà chỉ gồm một túi vải trước ngực trong đó có võng để phòng trường hợp không có nhà dân ngủ nhờ và một số đồ dùng cần thiết. Và một thứ không thể thiếu là cây Guitar trên lưng để sáng tác. Nhật Hà sáng tác nhạc để kiếm quỹ đi đường.
Hành trình đi bộ của Nhất Hà bắt đầu từ ngày 18/10/2017. Sau 113 ngày, đến ngày 8/2/2018, Hồ Nhật Hà đặt chân lên cột cờ Lũng Cú ở Hà Giang, kết thúc cuộc hành trình. Nhật Hà đã chứng minh được một điều rằng: "Chỉ cần có niềm tin chúng ta sẽ làm được".
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà

Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà gây sốc với hành trình đi bộ xuyên Việt
Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà gây sốc với hành trình đi bộ xuyên Việt
Hồ Nhật Hà trở thành hiện tượng mạng với hành trình đi bộ xuyên Việt không tưởng
Hồ Nhật Hà trở thành hiện tượng mạng với hành trình đi bộ xuyên Việt không tưởng
Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà đặt chân cột cờ Lũng Cú kết thúc hành trình đi bộ xuyên Việt
Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà đặt chân cột cờ Lũng Cú kết thúc hành trình đi bộ xuyên Việt
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Nhật Hà

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Hồ Nhật Hà trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Phú Yên

Ghi chú về Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Nhật Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà. Hồ Nhật Hà sinh ngày ? tháng năm 1987 tại Tỉnh Phú Yên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Mão. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồ Nhật Hà. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang ho nhat ha. ho nhat ha profile
Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Nhật Hà sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà là ai? Hiện tượng mạng Hồ Nhật Hà và bạn gái, Hồ Nhật Hà và vợ con, Hồ Nhật Hà và người yêu