Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong

Lê Quốc Phong

Nơi sống/ làm việc: Hải Phòng

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #78608

Facebook: https://www.facebook.com/ngongiolangthangviem

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Quốc Phong

Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Lê Quốc Phong xếp hạng nổi tiếng thứ 78608 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong

Lê Quốc Phong là chủ nhân của "Chó" nhân vật nổi nhất nhì giới thú cưng Việt Nam. Tên Chó vậy thôi chứ Chó là chú mèo đích thực. Chú mèo tên Chó và cậu chủ Quốc Phong siêu Cute đang nổi danh khắp mạng xã hội tây ta.
Mới đây hình ảnh một con mèo trong bộ trang phục Hoàng thượng, tay chắp sau lưng đi vi hành quanh chợ khiến cộng đồng mạng phát cuồng vì dễ thương. Ngay từ nhỏ, Chó đã được cậu chủ Quốc Phong mặc cho những bộ đồ dễ thương và lên hình. Chó không sợ người và có sẵn tố chất làm người mẫu nên Quốc Phong thường xuyên đưa ra chợ gần nhà. Bộ ảnh chú mèo bán thịt, bán cá nổi rần rần trên mạng xã hội từ đó. Hình ảnh Chó xuất hiện trên hàng loạt tờ báo nước ngoài. Các tờ báo ở Anh, Mỹ, Trung, Thái thi nhau viết bài về chó minh chứng phần nào cho sự nổi tiếng và sức hút của chú mèo có cái tên đặc biệt này.
Chó thật ra là chú mèo đực giống Scottish Fold - mèo tai cụp. Chó về chung nhà với cậu chủ Quốc Phong được 3 năm. Việc đường đường một đấng "meo meo" mang tên kẻ thủ truyền kiếp được cậu chủ Quốc Phong giải thích: Phong đưa Chó về nhà trong một ngày thời tiết nóng nực, Chó khi ấy nhỏ xíu mắc bệnh cứ há mồm thở như chó, cho cái gì cũng ăn và nghịch ngợm phá phách đồ đạc. Từ đó, Quốc Phong đặt tên là Chó. Ngày nhỏ, Chó giống chó hơn mèo vì quá nghịch ngợm, quá hiếu động đến khi lớn lên cu cậu lại trở về với bản chất thật của mình. Sở thích lớn nhất của Chó là ngủ, không ngủ thì cũng không ở nhà mà sẽ chạy đi chơi với các bạn mèo nữ. Vì hay tự động đi đây đi đó nên có lần chó đi lạc tới 3 ngày, cả nhà tìm khắp nơi mà không thấy, tưởng Chó bị mất luôn rồi. May mắn vì Chó rất nổi tiếng nên cả hai mới được đoàn tụ.
Ngoài sở thích chụp ảnh, Chó còn rất thích đi du lịch cùng cậu chủ Quốc Phong. Đôi bạn đặc biệt này đã đặt chân đến rất nhiều nơi trên mảnh đất Việt Nam. Đi đâu Quốc Phong cũng đưa Chó cùng đi.
Vì Chó quá nổi tiếng lên nhiều người theo dõi Facebook của cậu chủ Quốc Phong để được thấy những hình ảnh dễ thương của cu cậu. Hiện tại, Facebook của Quốc Phong thu hút gần 15.000 lượt theo dõi.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong

Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong chủ nhân chú mèo tên Chó
Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong chủ nhân chú mèo tên Chó
Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong cậu chủ siêu cute của chú mèo gây bão mạng xã hội
Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong cậu chủ siêu cute của chú mèo gây bão mạng xã hội
Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong chủ nhân của Chó nhân vật nổi tiếng trong giới thú cưng
Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong chủ nhân của Chó nhân vật nổi tiếng trong giới thú cưng
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Quốc Phong

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Quốc Phong trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Phòng

Ghi chú về Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Quốc Phong được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong. Lê Quốc Phong sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Thành phố Hải Phòng, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Lê Quốc Phong. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang le quoc phong. le quoc phong profile
Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Quốc Phong sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong là ai? Hiện tượng mạng Lê Quốc Phong và bạn gái, Lê Quốc Phong và vợ con, Lê Quốc Phong và người yêu