Hiện tượng mạng Lê Hùng

Lê Hùng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1995 (26 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #2990

Facebook: https://www.facebook.com/lequochung194?

Email: hmchannel123@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Hùng

Hiện tượng mạng Lê Hùng sinh ngày ?-?-1995 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Lê Hùng xếp hạng nổi tiếng thứ 2990 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Lê Hùng

Lê Hùng tên đầy đủ là Lê Quốc Hùng, là một hiện tượng mạng, là đồng chủ nhân của kênh Youtube H&M cùng bạn gái Bạch My. Anh chàng 9X này và bạn gái Bạch My là chủ nhân của Youtube H&M với hơn 1,3 triệu lượt subscribers. Kênh của cặp đôi này chủ yếu là các màn troll nhau hài hước. Sau hơn 2 năm hoạt động, kênh Youtube H&M đã sở hữu trên 200 triệu lượt xem. Con số này trên mạng xã hội Facebook còn "khủng" hơn rất nhiều. Lê Hùng cũng là một cái tên không còn xa lạ với cộng đồng mạng với số lượng theo dõi trên Facebook lên tới hơn 110 nghìn lượt.

Bạch My và Lê Hùng gặp nhau lần đầu tiên khi cả hai đi casting cho một bộ phim. Sau một thời gian dài đi quay phim cùng nhau nên cả hai bắt đầu nảy sinh tình cảm với đối phương. Và kênh Youtube H&M chính là sự kết hợp của cặp đôi 9X này. Bạch My và Lê Hùng nhận thấy hướng các couple troll nhau đang còn khá mới đối với cộng đồng mạng Việt nên cả hai đã chọn làm định hướng chính cho kênh của mình. Hơn nữa, hướng đi này cũng khá phù hợp với tính cách của cả hai, đó là hài hước, vui vẻ và không ngày bày trò.

Tất cả các video được đăng tài trên kênh Youtube H&M đều do chính tay Hùng và My lên ý tưởng, quay phim, dựng phim. Đến nay, mỗi tháng cặp đôi này có thể kiếm được 200 triệu đồng nhờ làm Youtube và quảng cáo. Đối với những bạn trẻ, con số 200 triệu là một mức thu nhập lý tưởng. Quan trọng là cả hai được đồng hành cùng nhau cả trong tình yêu, công việc.

My và Hùng cũng đã từng đau đầu khi cố gắng phân định rạch ròi tình cảm đời tư và cảm xúc trong công việc. Tất nhiên, cả hai cũng có nhiều lần tranh cãi, và mỗi lần như vậy họ lại học được cách kiềm chế và tìm ra cách để tìm tiếng nói chung. Không thể phủ nhận rằng sự nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ tình yêu, sự vui vẻ đã giúp cặp đôi này có cơ hội để phát triển sự nghiệp. Cả hai đều nhận được lời mời đóng quảng cáo, đóng phim, làm sản phẩm sáng tạo cho các nhãn hàng.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Lê Hùng

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Lê Hùng
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Lê Hùng
Hình ảnh Lê Hùng - chủ nhân của kênh Youtube H&M
Hình ảnh Lê Hùng - chủ nhân của kênh Youtube H&M
Bức ảnh hiện tượng mạng Lê Hùng cùng bạn gái Bạch My
Bức ảnh hiện tượng mạng Lê Hùng cùng bạn gái Bạch My
Ảnh mới nhất về hiện tượng mạng Lê Hùng
Ảnh mới nhất về hiện tượng mạng Lê Hùng
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Hùng

  • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
  • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
  • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
  • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
  • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
  • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
  • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Lê Hùng trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Lê Hùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Hùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Lê Hùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Lê Hùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Hùng sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Lê Hùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Lê Hùng là ai? Hiện tượng mạng Lê Hùng và bạn gái, Lê Hùng và vợ con, Lê Hùng và người yêu