Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng

Lê Kim Phụng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1998 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1998: 75,46 triệu

XH chung: #2820

Facebook: https://www.facebook.com/lekimphung1209

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Lê Kim Phụng

Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng sinh ngày ?-?-1998 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998). Lê Kim Phụng xếp hạng nổi tiếng thứ 2820 trên thế giới và thứ 23 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng

Lê Kim Phụng là một người đồng tính nữ rất nổi bật trong cộng đồng LGBT, đặc biệt trong những ngày gần đây Kim Phụng càng là cái tên được đống đảo cộng đồng mạng tìm kiếm khi công khai tình yêu với cô gái xinh đẹp, rất nổi tiếng trên mạng là Bâu.
Thực tế, Kim Phụng và Bâu đã ở bên nhau từ 3 năm trước nhưng do cũng chưa muốn công khai mối quan hệ nên cả hai không đề cập đến chuyện này. Đồng thời với việc công khai giới tính thực của mình Bâu và Kim Phụng cũng để chuyển đổi trạng thái từ độc thân sang chế độ "đã kết hôn" trên trang cá nhân. Dù Bâu là "nữ thần" trong mộng của rất nhiều người trên mạng nên việc công khai giới tính khiến người hâm mộ cũng khá sốc nhưng họ cũng không quên chúc phúc cho cặp đôi. Cặp đôi dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian tới.
Kim Phụng luôn trung thành với phong cách Tomboy và luôn thể hiện một sự quan tâm nhẹ nhàng, tình cảm dành cho Bâu. Hiện nay, Kim Phụng đang chuyên về lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc tóc. Là một người tài giỏi, Kim Phụng được rất nhiều những bạn trẻ biết đến, hiện tại trang cá nhân của Kim Phụng thu hút hơn 100 nghìn lượt theo dõi- một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người biết đến Kim Phụng cảm thấy vô cùng hạnh phúc, và đó cũng là động lực để Kim Phụng ngày càng hoàn thiện mình.
 
 

Lê Kim Phụng thời trẻ

Trước kia, Kim Phụng đã từng có thời gian được cộng đồng mạng biết đến khi công khai quan hệ tình cảm đồng tính với cô gái Phạm Ngọc Chanh Nhi. Cả hai thường xuyên được xuất hiện trên mặt báo với những hình ảnh ngọt ngào. Nhưng cả hai đã nhanh chóng chia tay sau mấy tháng hẹn hò
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng

Lê Kim Phụng thật phong cách và cá tính
Lê Kim Phụng thật phong cách và cá tính
Cặp đôi Kim Phụng - Bâu hạnh phúc bên nhau
Cặp đôi Kim Phụng - Bâu hạnh phúc bên nhau
Kim Phụng - Bâu cùng nhau tham dự sự kiện
Kim Phụng - Bâu cùng nhau tham dự sự kiện
Kim Phụng điển trai bên bạn gái
Kim Phụng điển trai bên bạn gái
 
 

Các sự kiện năm 1998 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Lê Kim Phụng

  • Serbia chiến sắc tộc Albania tại Kosovo (05 tháng 3 et seq.). Người Serbia mới tấn công vào Kosovo phiến quân (tháng 1). NATO, trên bờ vực của cuộc không kích, đạt đến giải quyết với Milosevic về Kosovo (ngày 12 tháng 10).
  • Accord Thứ Sáu Tuần Thánh là đạt ở Bắc Ireland (tháng 10). Ailen Quốc hội ủng hộ thỏa thuận hòa bình (tháng 22). Bối cảnh: Đàm phán N. Ireland Hòa Bình
  • Châu Âu đồng ý về một đồng tiền, đồng euro (03 tháng 5).
  • Ấn Độ tiến hành ba thử nghiệm nguyên tử bất chấp sự phản trên toàn thế giới (tháng 11, 13). Pakistan giai đoạn năm thử nghiệm hạt nhân trong phản ứng (tháng 29, 30).
  • Nhà độc tài Suharto của Indonesia bước xuống sau 32 năm nắm quyền (tháng 21).
  • Iraq kết thúc hợp tác với các thanh sát viên vũ khí LHQ (ngày 05 tháng 8). Clinton đình đơn đặt hàng máy bay (16 tháng 12 - 19)
  • Đại sứ quán Mỹ ở Kenya và Tanzania bị đánh bom (ngày 07 tháng 8). tên lửa hành trình của Mỹ nhấn nghi ngờ căn cứ khủng bố ở Sudan và Afghanistan (ngày 20 tháng 8).
  • Nga chiến đấu để ngăn chặn sự sụp đổ tài chính (17 tháng 8).
  • Cựu độc tài Chile Augusto Pinochet bị bắt tại London (16 tháng 10).
  • Thỏa thuận Wye Mills giữa ông Netanyahu và ông Arafat di chuyển Trung Đông đàm phán hòa bình về phía trước (ngày 23 tháng 10). Bối cảnh: Các cuộc đàm phán hòa bình Trung Đông
Hiển thị toàn bộ

Lê Kim Phụng trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Lê Kim Phụng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Lê Kim Phụng sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng là ai? Hiện tượng mạng Lê Kim Phụng và bạn trai/ bạn gái, Lê Kim Phụng và chồng con/ vợ con, Lê Kim Phụng và người yêu