Hiện tượng mạng Mai Quang Nam

Mai Quang Nam

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #48681

Facebook: https://www.facebook.com/myqnam?ref=br_rs

Email: callmeosad@gmail.com

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Quang Nam

Hiện tượng mạng Mai Quang Nam sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Mai Quang Nam xếp hạng nổi tiếng thứ 48681 trên thế giới và thứ 41 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Mai Quang Nam

Sau ca khúc "Túy âm", ca khúc "Người âm phủ hiện đang là ca khúc làm mưa làm gió trên Youtube. "Người âm phủ" cũng chính là ca khúc đang được giới Underground yêu thích. Đây là ca khúc bày tỏ nỗi lòng của một chàng trai với một cô gái mà anh yêu mến. Trong ca khúc này có sử dụng nhiều ca từ rất dễ thương và độc đáo.

Được biết, chủ nhân của ca khúc "Người âm phủ" tên là Mai Quang Nam (Osad), hiện đang là sinh viên năm thứ ba của Đạo học Bách Hoa Hà Nội. Sự xuất hiện của hai hot girl Linh Ka Khánh Vy cũng khiên ca khúc này được nhiều người yêu thích hơn.

Quang Nam cho biết, từ nhỏ cậu đã thích hát hò, lớn lên thì rất thích nghe rap nên cũng tập tành viết. Ca khúc này Nam đã viết từ khá lâu rồi nhưng đến bây giờ ca khúc này mới được chú ý và được khán giả đón nhận nồng nhiệt. Đến hiện tại, Nam đã sáng tác được khoảng 7 bài hát. Nam cũng chia sẻ, trước đây cậu từng thất tình và cảm thấy rất buồn, cậu ngồi viết rap và đăng lên nhưng không ai nghe. Nam cũng tự quay clip rồi đăng lên Facebook.

Bài hát "Người âm phủ" hiện đang là sản phẩm âm nhạc được biết đến nhiều nhất của Quang Nam. Bài hát nay tuy ngắn nhưng lại thu hút sự chú ý bởi ca từ quá dễ thương, khiến giới trẻ rất thích thú. Ca khúc này cũng đã thu hút được hơn 600.000 lượt xem, 32 nghìn lượt và gần 13 nghìn lượt chia sẻ.

Quang Nam chia sẻ, bài hát này Nam viết trong vòng 30 phút, nhưng sau này anh chàng đã chỉnh sửa lại nên được quan tâm nhiều hơn. Khi mới đăng tải ca khúc này lên mạng xã hội Nam đã có dự cảm nó sẽ nổi nhưng không nghĩ rằng nó sẽ nổi như hiện tại. Ca từ trong bài đều là Nam tự nghĩ ra. Bài hát này là Nam viết tặng người bạn gái của mình, nhưng những câu ngôn tình trong ca khúc lại không phải là những lời có thật.

Ca khúc "Người âm phủ" nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả kiến Nam cảm thấy rất vui. Anh chàng cũng cảm thấy mau mắn và hạnh phúc khi được nhiều người yêu mến. Hiện tại, trang cá nhân của Nam đã sở hữu hơn 50 nghìn lượt theo dõi dang, đây không phải là một con số nhỏ. Hy vọng trong thời gian tới, Nam sẽ cho ra đời nhiều ca khúc hay hơn nữa, và sẽ tỏa sáng trên con đường nghệ thuật.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Mai Quang Nam

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Mai Quang Nam
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Mai Quang Nam
Mai Quang Nam nổi tiếng nhờ ca khúc "Người âm phủ"
Mai Quang Nam nổi tiếng nhờ ca khúc "Người âm phủ"
Bức ảnh Mai Quang Nam và bạn gái
Bức ảnh Mai Quang Nam và bạn gái
Hình ảnh Mai Quang Nam tạo dáng siêu dễ thương
Hình ảnh Mai Quang Nam tạo dáng siêu dễ thương
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Quang Nam

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Mai Quang Nam trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Hiện tượng mạng Mai Quang Nam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Quang Nam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Mai Quang Nam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hiện tượng mạng Mai Quang Nam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Quang Nam sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Mai Quang Nam bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Mai Quang Nam là ai? Hiện tượng mạng Mai Quang Nam và bạn gái, Mai Quang Nam và vợ con, Mai Quang Nam và người yêu