Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết

Trang Xuân Viết

Nơi sống/ làm việc: Hải Dương

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #50138

Facebook: https://www.facebook.com/hoa.nhoveem.7

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trang Xuân Viết

Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Trang Xuân Viết xếp hạng nổi tiếng thứ 50138 trên thế giới và thứ 22 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết

Trang Xuân Viết tài xế container gây sốt cộng động mạng khi cover bản hit "Buồn của anh". Clip hiện thu hút hơn 30.000 lượt xem. Bản thân Trang Xuân Viết cũng rất bất ngờ khi được nhiều người quan tâm, ủng hộ tới như vậy. Rất nhiều người khen ngợi giọng hát của Trang Xuân Viết như: Anh chỉ là tài xế thôi mà, sao hát hay quá vậy?; Hay quá ạ; Đẳng cấp trong xe container, Em hát hay nhưng hãy chú ý lái xe cẩn thận... Bên cạnh những lời khen ngợi, nhiều người tỏ ra lo ngại khi Trang Xuân Viết vừa lái xe vừa hát thế này sẽ mất tập trung, gây nguy hiểm cho người đi đường. Nhiều người không đồng tình với việc làm của Trang Xuân Viết, khuyên anh lúc nào nghỉ thì hãy hát giao lưu cho vui. Nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cộng đồng mạng, Trang Xuân Viết đã biết mình sai, không vừa lái xe vừa hát nữa. Trang Xuân Viết mong mọi người bỏ qua và không trách móc anh nữa.
Sau khi clip cover "Buồn của anh" đăng tải lên mạng xã hội, cái tên Trang Xuân Viết trở nên rất "hot". Cứ nhìn vào lượt tương tác khi livestream của Trang Xuân Viết sẽ rõ. Mặc dù không phải nghệ sĩ hay hot boy đình đám, nhưng Trang Xuân Viết vẫn thu hút hơn 1 triệu lượt xem khi livestream. Đây là một con số khủng với một người không hoạt động trong showbiz, nhiều dân mạng còn đoán anh chàng sẽ sớm trở thành hiện tượng nổi đình nổi đám trong năm 2018.
Nguồn kiếm tương tác chủ yếu của Trang Xuân Viết là những clip livestream khoe giọng hát và những đoạn trò chuyện ngắn vui vẻ, gọi tên người hâm mộ. Anh chàng cũng rất chiều lòng fan khi ai đề nghị bài hát nào sẽ lập tức hát tặng bài hát ấy. Facebook cá nhân của Trang Xuân Viết hiện có gần 50.000 người theo dõi. Mỗi hình ảnh, trạng thái anh chia sẻ đều nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.
Mặc dù làm mưa làm gió trên mạng xã hội nhưng Trang Xuân Viết không có ý định theo con đường nghệ thuật chuyên nghiệp. Những buổi livestream "Đại nhạc hội Remix" anh thực hiện trên Facebook chỉ để thỏa mãn đam mê, thư giãn sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng và mang lại niềm vui cho những người yêu mến mình.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết

Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết được cộng đồng mạng khen ngợi giọng hát hay
Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết được cộng đồng mạng khen ngợi giọng hát hay
Trang Xuân Viết tài xế container trở thành hiện tượng mạng khi cover hit Buồn của anh
Trang Xuân Viết tài xế container trở thành hiện tượng mạng khi cover hit Buồn của anh
Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết thu hút hơn 1 triệu lượt xem khi livestream
Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết thu hút hơn 1 triệu lượt xem khi livestream
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trang Xuân Viết

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Trang Xuân Viết trong bảng xếp hạng

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trang Xuân Viết được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết. Trang Xuân Viết sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trang Xuân Viết. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hien tuong mang trang xuan viet. trang xuan viet profile
Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trang Xuân Viết sinh ra ở đâu?, Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết là ai? Hiện tượng mạng Trang Xuân Viết và bạn gái, Trang Xuân Viết và vợ con, Trang Xuân Viết và người yêu