Hiện tượng mạng Thien Baka

Thien Baka

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #2560

Facebook: instagram.com/thien.baka1/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hiện tượng mạng Thien Baka

Hiện tượng mạng Thien Baka là ai?
Thien Baka tên thât là Lê Thái Bình, là một Tik Toker mới nổi trên cộng đồng mạng Việt. Anh chàng này theo học Đại học Ngoại Thương thành phố Hồ Chí Minh, đã từng du học tại Anh nhưng vì do dịch bệnh Covid-19 nên anh đã về nước.

Khi còn du học tại Anh, Thien Baka là sinh viên chuyển tiếp đại học tại University of Bedfordshire. Từ tháng 8 năm 2018, Instagram cá nhân của Thien Baka mới chỉ có khoảng 2 nghìn lượt theo dõi. Sau khi đẳng tải nhiều template chất lượng và thú vị lên trang cá nhân của mình, tài khoản Instagram của Thien Baka đã đạt gần 207 nghìn lượt theo dõi. Template là một định dạng nội dung rất mới mẻ trên Instagram trong khoảng 3 năm trở lại đây. Trên mạng xã hội Instagram, người dùng có thể đôi lần nhìn thấy những Instagram Stories chia sẻ những template phổ biến như My Top 3; Crush Zone Quiz, This or That... hay gần đây là Get To Know Me. Với những câu hỏi ngắn trên mỗi một template, những bạn trẻ lại có cơ hội được thổ lộ về bản thân mình và hiểu hơn về người xung quanh. Và Thien Baka là cha đẻ của nhiều template ấn tượng như: Things I Did, My Top 3, What A Boy/Girl wants?

Được biết, nguyên nhân khiến Thien Baka bắt tay vào làm template là vì muốn tìm hiểu xem những người bạn trên Instagram của mình muốn gì, thích gì. Và thời điểm cụ thể là khi anh chàng sinh năm 1999 này muốn biết thêm chút ít thông tin của cô gái mà anh thích. Vì vậy anh đã làm một template có tựa đề là "Crushzone". Bất ngờ là sau khi "Crushzone" được đăng tải lên thì không chỉ crush của anh chàng làm mà nhiều người bạn trên Instagram cũng làm và chia sẻ rộng rãi. Và anh đã bắt tay vào làm template cho đến tận bây giờ.

Khi mới bắt tay vào làm template, Thien Baka gặp một số vấn đề về kỹ thuật. Vì sử dụng máy tính cũ nên rất chậm, thậm chí phải mất đến cả tiếng đồng hồ mới cho ra đời 2 bản template. Hiện giờ anh đã đổi máy nên khó khăn này đã được giải quyết. Hiện tại, Thien Baka lại gặp vấn đề trong việc sắp xếp thời gian để sản xuất template và cho ra các sản phẩm đều đặn. Ngoài ra, việc lên ý tưởng và sáng tạo template cũng là một khó khăn. Thế nhưng, anh luôn cố gắng hết mình đã mang đến cho người xem những template thú vị và ấn tượng.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiện tượng mạng Thien Baka là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hiện tượng mạng Thien Baka

Hiện tượng mạng Thien Baka cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Thien Baka

Hiện tượng mạng Thien Baka sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Thien Baka sinh ngày ?-?-1999 (23 tuổi).
Hiện tượng mạng Thien Baka sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Thien Baka sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Thien Baka xếp hạng nổi tiếng thứ 2560 trên thế giới và thứ 25 trong danh sách Hiện tượng mạng nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Thien Baka

Ảnh chân dung hiện tượng mạng Thien Baka
Ảnh chân dung hiện tượng mạng Thien Baka
Một ảnh mới về hiện tượng mạng Thien Baka
Một ảnh mới về hiện tượng mạng Thien Baka
Hình ảnh mới nhất về hiện tượng mạng Thien Baka
Hình ảnh mới nhất về hiện tượng mạng Thien Baka

Thien Baka trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thien Baka

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Các Hiện tượng mạng nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hiện tượng mạng Thien Baka

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thien Baka được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiện tượng mạng Thien Baka có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: