Hiệp sĩ Nguyễn Sin

Nguyễn Sin

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (25 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #377

Facebook: https://www.facebook.com/Sindubai88

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Sin

Hiệp sĩ Nguyễn Sin sinh ngày ?-?-1993 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Nguyễn Sin xếp hạng nổi tiếng thứ 377 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách Hiệp sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Hiệp sĩ Nguyễn Sin

Nguyễn Sin tên đầy đủ Nguyễn Việt Sin là hiệp sĩ đường phố nổi tiếng, khắc tinh của tội phạm. Nhiều lần chứng kiến cảnh người dân bị cướp tài sản trên đường, có khi còn bị thương tích khiến anh bất bình và quyết tâm ra tay nghĩa hiệp.Nguyễn Sin là tái xế lái xe, ngoài ra anh cũng tham gia Đội săn bắt cướp. Nguyễn Sin từng rong ruổi trên khắp các ngả đường, cùng đồng đội truy bắt hàng chục tên trộm cướp tại Sài Gòn.
Đầu tháng 4/2015, Nguyễn Sin phát hiện hai tên trộm có dấu hiệu nghi vấn ở khu vực vắng trên đường Nguyễn Quang Bích, phường 13, quận Tân Bình liền âm thầm bám theo. Khi bị chúng dùng hung khí tấn công, Nguyên Sin không hề nao núng, anh liên tục tránh những cú đâm đồng thời tìm cách giữ chân chúng. Dù bọn cướp bị bắt, Nguyễn Sin cũng bị thương do tên trộm bị nhiễm HIV dùng dao lam tấn công. Anh phải điều trị phơi nhiễm HIV tại Bệnh viện Nhiệt Đới. Hình ảnh chàng hiệp sĩ trẻ một mình chống lại hai tên cướp được camera an ninh của nhà dân ghi lại sau khi được chia sẻ trên mạng nhận được nhiều sự tán phục về hành động dũng cảm.
Ngày 16/8/2015, Nguyễn Sin được vinh danh trong chương trình "Gương sáng đường phố". Nguyễn Sin nhận được nhiều sự giúp đỡ của các cơ quan, ban ngành và đồng đội trong Đội săn bắt cướp khiến anh có thêm sức mạnh, vững tin hơn. Nguyễn Sin không hề sợ hãi trước những tình huống săn bắt cướp nhiều nguy hiểm, rủi ro. Anh muốn noi gương cha mình là chiến sĩ công an kiên cường và dũng cảm.
Tuy nhiên, Nguyễn Sin cũng vướng vào nhiều lùm xum như việc Nguyễn Sinh đau đớn vì cho bạn (Nguyễn Tấn Huy) mượn 2,75 tỉ đồng rồi trốn biệt". Gia đình Nguyễn Tấn Huy lên tiếng cho rằng những thông tin Nguyễn Sin cung cấp không đúng bản chất sự việc. Hay vụ anh đăng tải Clip săn bắt cướp rồi giáng "cú đấm ngàn cân" vào mặt đối tượng cướp giật. Nguyễn Sin phải nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng anh không có quyền đánh người mà phải giao đối tượng cho công an điều tra. Nguyễn Sin lên tiếng giải thích vì cảm thương cho những người lao động chân chính bị mất tài sản.


 
 

Cuộc sống gia đình Nguyễn Sin

Nguyễn Sin sinh ra trong gia đình có ông nội là bộ đội còn bố là cán bộ công an tại thị trấn Trần Văn Thời, Cà Mau. Ngay từ nhỏ, Nguyễn Sin đã mơ ước trở thành cảnh sát để chống lại tội phạm. Năm 4 tuổi, bố Nguyễn Sin đột ngột qua đời vì căn bệnh u não. Gánh nặng gia đình dồn lên vai người mẹ trẻ. Lớn hơn một chút, Nguyễn Sin phụ mẹ bán hàng để có tiền đi học và lo cho em gái. Ước mơ trở thành công an dần vuột khỏi tầm tay chàng trai nghèo. Năm 19 tuổi, Nguyễn Sin khăn gói lên Sài Gòn thuê trọ, xin làm lái xe cho chủ doanh nghiệp.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hiệp sĩ Nguyễn Sin

Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin
Hiệp sĩ đường phố Nguyễn Sin
Hiệp sĩ Nguyễn Sin điều trị phơi nhiễm HIV
Hiệp sĩ Nguyễn Sin điều trị phơi nhiễm HIV
Hiệp sĩ Nguyễn Sin khắc tinh của tội phạm
Hiệp sĩ Nguyễn Sin khắc tinh của tội phạm
Hiệp sĩ Nguyễn Sin rong ruổi trên các ngả đường bắt tội phạm
Hiệp sĩ Nguyễn Sin rong ruổi trên các ngả đường bắt tội phạm
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Sin

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Sin trong bảng xếp hạng

Các Hiệp sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Hiệp sĩ Nguyễn Sin

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Sin được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hiệp sĩ Nguyễn Sin có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hiệp sĩ Nguyễn Sin. Nguyễn Sin sinh ngày ? tháng năm 1993 tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Quý Dậu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Nguyễn Sin. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hiệp sĩ Nguyễn Sin. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hiep si nguyen sin. nguyen sin profile
Hiệp sĩ Nguyễn Sin là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Sin sinh ra ở đâu?, Hiệp sĩ Nguyễn Sin bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hiệp sĩ Nguyễn Sin là ai? Hiệp sĩ Nguyễn Sin và bạn gái, Nguyễn Sin và vợ con, Nguyễn Sin và người yêu