HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm

Chu Đình Nghiêm

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1972 (46 tuổi)

Dân số Việt Nam 1972: 44,76 triệu

XH chung: #84389

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Chu Đình Nghiêm

HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm sinh ngày ?-?-1972 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Nhâm Tý 1972). Chu Đình Nghiêm xếp hạng nổi tiếng thứ 84389 trên thế giới và thứ 395 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1972 vào khoảng 44,76 triệu người.

Tiểu sử HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm

Trong làng bóng đá Việt nhắc tới Chu Đình Nghiêm, người hâm mộ nhớ ngay đến Huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá chuyên nghiệp Hà Nội T&T trước đó, anh cũng từng là một cựu cầu thủ bóng đá có tiếng của Việt Nam
Đam mê với bóng đá từ nhỏ, Chu Đình Nghiêm sớm trưởng thành từ lò đào tạo bóng đá của quê nhà năm 1992, anh chính thức gia nhập vào đội bóng Công an Thanh Hóa và được tham gia vào giải bóng đá các đội mạnh toàn quốc. Sau đó vào năm 1994, đội bóng Công an Thanh Hóa giải nghệ anh theo chân cùng với các đồng đội cũ của mình là cựu cầu thủ Nguyễn Văn Sỹ và Nguyễn Văn Dũng chuyển ra thi đấu cho đội bóng đá Nam Định. Tại đội bóng đá của Nam Định, anh tham gia vào giải đấu V-League đầu tiên sau đó vào năm 2001 anh chuyển sang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Hòa Phát Hà Nội trước đây mang tên LG.ACB ở giải hạng nhất . Sau khi LG.ACB sắp nhập với đội bóng đá chuyên nghiệp Hàng không Việt Nam, anh và một số cầu thủ khác trở thành cầu thủ của đội bóng mang tên mới Hòa Phát Hà Nội và tiếp tục tham gia vào các giải đấu hạng nhất.
Anh chính thức chia tay với đội tuyển Hòa Phát Hà Nội cũng như giã từ sự nghiệp bóng đá của mình vào đầu năm 2005.
Sau khi giải nghệ đá bóng vào tháng 1 năm 2006, khi đội bóng Hà Nội T&T mới được thành lập và bắt đầu chơi từ các giải bóng đá phong trào thì anh được nhận vào làm trợ lý huấn luyện viên và tham gia chính thức vào công việc huấn luyện với Huấn luyện viên Triệu Quang Hà tại Hà Nội T&T. Trải qua hơn chục năm gắn bó với đội tuyển này cùng với ông bầu Hiển - người quản lý đội bóng đá ; anh cũng từng có nhiều năm làm trợ lý cho Huấn luyện viên trưởng Phan Thanh Hùng rồi ông Phạm Minh Đức. Là người vốn rất hiểu các học trò của mình nên sau khi ban lãnh đạo đội bóng đá Hà Nội T&T quyết định cách chức huấn luyên viên trưởng Phạm Minh Đức, vào ngày 17 tháng 3 năm 2016, anh chính thức được bổ nhiệm lên thay vị trí huấn luyện viên trưởng. Và mùa bóng 2016 là lần đầu tiên HLV Chu Đình Nghiêm dẫn dắt đội bóng tham dự V-League và đạt được thành công bất ngờ.
Hiện nay, anh vẫn đang đảm nhận trách nhiệm dìu dắt các cậu học trò của mình tham dự vào giải đấu AFC Cup 2017.
Trong suốt sự nghiệp làm huấn luyện viên của mình tại giải đấu V.League 2014, anh đã bị Ban kỷ luật của Tổng liên đoàn bóng đá Việt Nam kỷ luật với mức độ đình chỉ làm nhiệm vụ 2 trận đấu sau khi ông hăm dọa cầu thủ Thanh Hóa và làm gián đoạn trận đấu giữa chủ nhà Thanh Hóa gặp Hà Nội T&T tại vòng 6 giải bóng đá V.League 2014.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm

Chân dung Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm
Chân dung Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm
Một hình ảnh khác về Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm
Một hình ảnh khác về Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm
Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong một cuộc họp báo
Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm trong một cuộc họp báo
Chu Đình Nghiêm tại buổi họp AFC Cup 2017
Chu Đình Nghiêm tại buổi họp AFC Cup 2017
Chu Đình Nghiêm - người đã đưa đội tuyển Hà Nội T&T lên ngôi vô địch V.League 2016.
Chu Đình Nghiêm - người đã đưa đội tuyển Hà Nội T&T lên ngôi vô địch V.League 2016.
Cựu cầu thủ - huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hà Nội T&T Chu Đình Nghiêm
Cựu cầu thủ - huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Hà Nội T&T Chu Đình Nghiêm
 
 

Các sự kiện năm 1972 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Chu Đình Nghiêm

  • Tổng thống Nixon làm chưa từng có tám ngày chuyến thăm Trung Quốc Cộng sản và đáp ứng với Mao Trạch Đông (17 tháng 2)
  • Anh sẽ tiếp cai trị trực tiếp của Bắc Ireland trong nỗ lực vì hòa bình (tháng 24).
  • Eleven vận động viên Israel tại Thế vận hội Olympic ở Munich bị giết sau tám thành viên của một nhóm khủng bố Ả Rập xâm Olympic Village; Năm du kích và một cảnh sát cũng bị giết (05 tháng 9).
  • Đơn đặt hàng Nixon "Giáng sinh ném bom" của Bắc Việt Nam (ngày). Bối cảnh: Chiến tranh Việt Nam
Hiển thị toàn bộ

Chu Đình Nghiêm trong bảng xếp hạng

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Chu Đình Nghiêm được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm. Chu Đình Nghiêm sinh ngày ? tháng năm 1972 tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Nhâm Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Chu Đình Nghiêm. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Huấn luyện viên bóng đá Chu Đình Nghiêm. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su HLV bong da chu dinh nghiem. chu dinh nghiem profile
HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Chu Đình Nghiêm sinh ra ở đâu?, HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm là ai? HLV bóng đá Chu Đình Nghiêm và bạn gái, Chu Đình Nghiêm và vợ con, Chu Đình Nghiêm và người yêu