HLV bóng đá Triệu Quang Hà

Triệu Quang Hà

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1975 (49 tuổi)

Dân số Việt Nam 1975: 48,03 triệu

XH chung: #91477

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử HLV bóng đá Triệu Quang Hà

HLV bóng đá Triệu Quang Hà là ai?
Triệu Quang Hà được biết đến là một cựu cầu thủ nổi tiếng của Việt Nam, anh từng là cầu thủ của đội tuyển Thanh Hóa sau đó là đội Thể Công Việt Nam và đội tuyển quốc gia nam Việt Nam. Bên cạnh đó, anh cũng được biết tới là Huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa và đội Hà Nội T& T.
Hiện nay, sau khi giải nghệ với bóng đá anh đang là người quản lý của một trung tâm đào tạo bóng đá trẻ bên cạnh đó, anh còn kinh doanh các trang phục thể thao và là người tổ chức các giải bóng đá nhỏ theo phong trào.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Cựu cầu thủ bóng đá - huấn luyện viên trưởng Triệu Quang Hà trưởng thành từ chính đội bóng của quê hương Thanh Hóa. Sau đó, anh chuyển sang đá cho đội bóng Thể Công cho đến hết năm 2004, trong thời gian đá cho đội Thể Công anh cũng là cầu thủ được triệu tập đứng trong hàng ngũ của đội tuyển quốc gia U19 Việt Nam từ năm 1997 đến năm 2002. Từng là trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam tham dự vào Sea Games 19 nhưng do bị chấn thương nặng nên anh buộc phải giải nghệ sự nghiệp chơi đá bóng của mình.
Đến năm 2006, anh được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng của đội Hà Nội T& T khi đội bóng mới này mới được thành lập. Anh đã dẫn dắt đội tuyển này thăng hạng lên liên tiếp trong suốt 3 năm liền. Tuy nhiên, tại nửa đầu ở giải V-League 2009 khi Hà Nội T& T giành thành tích không tốt và xếp cuối bảng nên ông đã bị ban quản lý của đội bóng sa thải. Sau đó, ông trở thành huấn luyện viên trưởng của đội bóng tại quê nhà Thanh Hóa đồng thời trong thời gian này vào tháng 9 năm 2009, ông cũng được bổ nhiệm dẫn dắt đội tuyển bóng đá quốc gia U19 Việt Nam. Đến tháng 8 năm 2011, ông quay trở lại dẫn dắt đội bóng Thanh Hóa tại vòng thi đấu V-League 2012. Tuy nhiên, do bất đồng ý kiến với ông Bầu nên vào đầu tháng 2 năm 2013, ông bất ngờ chia tay với đội tuyển Thanh Hóa khi lúc này chỉ còn 1 tháng nữa đội tuyển Thanh Hóa sẽ tham dự vào mùa giải V-League 2013.
Ít lâu sau đó từ tháng 4 năm 2013 đến tháng 5 năm 2013, ông cũng dìu dắt đội tuyển bóng đá Hà Nội trong một thời gian ngắn.
Đến năm 2014, sau khi không làm huấn luyện viên đội bóng chuyên nghiệp, Triệu Quang Hà thành lập công ty mang tên Công ty cổ phần đào tạo và phát triển thể thao Quang Hà dưới sự ủng hộ của các bạn bè. Hiện tại, anh và các bạn bè của mình tập trung đào tạo lớp trẻ với các lớp bóng đá cộng đồng thu hút gần 300 em tuổi từ 5-13 học hàng tuần. Ngoài ra, công ty của anh còn kinh doanh tổ chức sự kiện, sản xuất, phân phối quần áo thể thao…

Cuộc sống gia đình

Hiện nay, anh đã lập gia đình vợ anh - chị Lệ Thu là một người làm trong ngân hàng; hiện tại vợ chồng anh có ba người con cậu con trai đầu lòng và hai cô con gái sinh đôi.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV bóng đá Triệu Quang Hà là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng HLV bóng đá Triệu Quang Hà

HLV bóng đá Triệu Quang Hà cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Triệu Quang Hà

HLV bóng đá Triệu Quang Hà sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Triệu Quang Hà sinh ngày ?-?-1975 (49 tuổi).
HLV bóng đá Triệu Quang Hà sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Triệu Quang Hà sinh ra tại Tỉnh Thanh Hóa, nước Việt Nam. Ông sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Ông sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Ất Mão 1975). Triệu Quang Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 91477 trên thế giới và thứ 394 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1975 vào khoảng 48,03 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Triệu Quang Hà

Chân dung cựu cầu thủ - huấn luyện viên Triệu Quang Hà
Chân dung cựu cầu thủ - huấn luyện viên Triệu Quang Hà
Triệu Quang Hà - cựu huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa.
Triệu Quang Hà - cựu huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa.
Triệu Quang Hà - người huấn luyện viên trải qua nhiều sóng gió
Triệu Quang Hà - người huấn luyện viên trải qua nhiều sóng gió
Cầu thủ Triệu Quang Hà thời còn trẻ
Cầu thủ Triệu Quang Hà thời còn trẻ
Một hình ảnh mới nhất về cựu huấn luyện viên Triệu Quang Hà
Một hình ảnh mới nhất về cựu huấn luyện viên Triệu Quang Hà
Triệu Quang Hà - cầu thủ không tuổi
Triệu Quang Hà - cầu thủ không tuổi

Triệu Quang Hà trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1975 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Triệu Quang Hà

  • Pol Pot và Khmer Đỏ đánh chiếm Campuchia (tháng 4).
  • Thành phố Sài Gòn đầu hàng và những người Mỹ còn lại được di tản, kết thúc Chiến tranh Việt Nam (ngày 30 tháng 4).
  • Tàu buôn Mayaguez của Mỹ, bị lực lượng Campuchia bắt giữ, được giải cứu trong hoạt động của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, 38 người trong số họ thiệt mạng (ngày 15 tháng 5).
  • Tàu vũ trụ Apollo và Soyuz cất cánh cho sự liên kết giữa Hoa Kỳ và Liên Xô trong không gian (ngày 15 tháng 7).
Hiển thị toàn bộ

Các Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thanh Hóa

Ghi chú về HLV bóng đá Triệu Quang Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Triệu Quang Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV bóng đá Triệu Quang Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: