HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý

Nguyễn Bá Phú Quý

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1987 (34 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #86349

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý

HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý là ai?

Nguyễn Bá Phú Quý là một chàng ca sĩ trẻ gốc Huế, sinh năm 1987. Anh là một người tài năng và khá quen mặt khi đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc lớn nhỏ trong nước. Hiện tại, anh là một huấn luyện viên thanh nhạc, với nhiều khách hàng là các ca sĩ có tiếng trong showbiz Việt.

Bước chân vào con đường âm nhạc được 6 năm, Phú Quý đã tham gia nhiều cuộc thi âm nhạc lón nhỏ ở Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2010, Quý đoạt giải nhất cuộc thi “Ngôi sao tiếng hát sinh viên”, lọt vào top 48 Vietnam Idol, top 48 Vietnam Got Talent… và thường xuyên đi hát ở nhiều sân khấu, tụ điểm. Năm 2012, Quý quyết định thử sức tham gia cuộc thi âm nhạc Sao mai điểm hẹn. Có mặt trong vòng chung kết sau khi xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác, chàng ca sĩ trẻ gốc Huế thể hiện quyết tâm cao khi được cháy hết mình trong âm nhạc tại chính quê hương: “Em muốn thấy được khả năng của mình tới đâu và chinh phục những thử thách mới. Hơn nữa, Sao mai điểm hẹn là cuộc thi âm nhạc uy tín, chuyên nghiệp nhất Việt Nam. Đến với cuộc thi này, em có cơ hội được tiếp cận với việc ca hát chuyên nghiệp cũng như gần gũi hơn với công chúng”. Dù không phải là người thắng cuộc nhưng Phú Quý cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.

Hiện tại Nguyễn Bá Phú Quý là một Huấn luyện viên thanh nhạc, người chịu trách nhiệm cho nhiều giọng ca nổi tiếng hiện nay như Chi Pu, Đạt G, Nguyên Hà, Hồ Ngọc Hà.. Đa phần “khách hàng” tìm đến anh là ca sĩ, diễn viên, hoa hậu, MC, … khi họ cần sản xuất âm nhạc, biên soạn giọng hát hoặc huấn luyện giọng hát.

 
 

Nguyễn Bá Phú Quý thời trẻ

Năm lớp 10, Phú Quý theo học hệ trung cấp đàn organ của Trường đại học Nghệ thuật Huế. Sau đó, Anh không thể chơi đàn được nữa do bị chấn thương tay trong một tai nạn. Đến hè lớp 12, anh tham gia cuộc thi Đơn ca hè được tổ chức hàng năm ở Thành phố Huế. Tại đây, anh được Ban giám khảo đánh giá có chất giọng tốt nên quyết định đi theo con đường ca hát. Quý chia sẻ: “Nhờ cuộc thi Đơn ca hè, em mới phát hiện mình có khả năng ca hát, vì từ trước em chỉ chơi đàn chứ chưa bao giờ hát”. Sau khi có sự định hướng cho con đường tương lai của mình, Quý quyết định khăn gói vào Thành phố Hồ Chí Minh. Năm 2006, anh theo học Trường cao đẳng Văn hóa nghệ thuật TP Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về nhạc nhẹ. Năm 2011, anh đỗ vào Nhạc viện Thành phố Hồ Chí Minh, Khoa thanh nhạc.

HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý

HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Bá Phú Quý

HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Bá Phú Quý sinh ngày ?-?-1987 (34 tuổi).
HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Bá Phú Quý sinh ra tại Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Nguyễn Bá Phú Quý xếp hạng nổi tiếng thứ 86349 trên thế giới và thứ 1 trong danh sách HLV Thanh nhạc nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý

Hình ảnh mới nhất của HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý
Hình ảnh mới nhất của HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý
Nguyễn Bá Phú Quý thời còn là ca sĩ
Nguyễn Bá Phú Quý thời còn là ca sĩ
Hình ảnh Phú Quý trong MV âm nhạc
Hình ảnh Phú Quý trong MV âm nhạc
Hình ảnh Phú Quý khi đi thi Sao mai điểm hẹn
Hình ảnh Phú Quý khi đi thi Sao mai điểm hẹn

Nguyễn Bá Phú Quý trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Bá Phú Quý

  • William Buckley, con tin Mỹ ở Lebanon, báo cáo bị giết (20 tháng 1).
  • Tên lửa Iraq giết chết 37 trong cuộc tấn công vào tàu khu trục Mỹ Stark trong Vịnh Ba Tư (17 tháng); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (tháng 18).
  • Thủ tướng Thatcher thắng hiếm nhiệm kỳ thứ ba ở Anh (11 tháng 6).
  • Klaus Barbie, 73, Gestapo trưởng thời kỳ chiến tranh ở Lyon, kết án bởi tòa án Pháp cho tội ác chiến tranh (tháng 4).
Hiển thị toàn bộ

Các HLV Thanh nhạc nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thừa Thiên Huế

Ghi chú về HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Bá Phú Quý được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Thanh nhạc Nguyễn Bá Phú Quý có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com