HLV Yoga Ngọc Linh Yoga

Ngọc Linh Yoga

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 24-12-1992 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1992: 68,45 triệu

XH chung: #2076

Facebook: facebook.com/HLVyogachuyennghiep

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử HLV Yoga Ngọc Linh Yoga

HLV Yoga Ngọc Linh Yoga là ai?
Ngọc Linh Yoga là một huấn luyện viên yoga. Cô mong muốn tải đến nhiều chị em những kiến thức đúng chuẩn để giúp họ tìm thấy tình yêu, những lợi ích từ môn Yoga. Cô gái 9X này hiện đang sở hữu hàng trăm nghìn lượt theo dõi trên mạng xã hội facebook. Trên trang cá nhân của mình, cô thường xuyên những bức hình chụp tập yoga với động tác khó hay giới thiệu các sản phẩm có ích cho sức khỏe.
Nhớ lại hành trình đến với Yoga, Ngọc Linh cho biết chính bản thân cô cũng đã có lúc bị đứt dây chằng. Lúc đó cô đã bị 1 người thầy Ấn Độ ép trong tư thế mở háng sai cách. Điều này đã khiến cô bị ảnh hưởng sức khỏe và tinh thần một cách nghiêm trọng. Và chính từ những trải nghiệm không vui này khiến cô thêm kiên trì hơn với mục tiêu trở thành một người hướng dẫn Yoga an toàn cho các chị em phụ nữ. Cô hy vọng sẽ không có thêm học viên yoga nào phải đối mặt với những ám ảnh lớn tương tự như bản thân cô đã từng trải qua.
Ngọc Linh Yoga nhìn nhận rằng mặc dù có nhiều bộ môn thể dục khác nhau nhưng Yoga lại là môn phù hợp với các chị em phụ nữ hơn cả. Bởi vì bộ môn này không chỉ đơn thuần là bài tập thể dục thể chất mà còn là môn luyện tập để nâng cao sức khỏe, phát triển cơ thể một cách toàn diện. Khi tập yoga cần phải tập trung tinh thần cho từng tư thế Yoga, vì vậy sẽ tạo sự kết nối giữa tâm-thân-trí. Đồng thời, tập bộ môn này còn giúp trẻ hoá cơ thể và làm chậm quá trình lão hoá cho các chị em phụ nữ.
Hành trình hơn 7 năm chinh phục bộ môn Yoga của Ngọc Linh không chỉ có hoa hồng hay những tràng vỗ tay tán thưởng. Thực tế là cô đã phải nỗ lực rất nhiều, mồ hôi, nước mắt và sự kiên trì bỏ ra cũng vô cùng lớn. Chính điều này đã giúp người đẹp 9X truyền năng lượng tích cực và tình yêu Yoga đến với trên 5000 người đủ mọi lứa tuổi, giới tính. Nhận thấy rõ lợi ích lớn từ việc tập yoga, Ngọc Linh đã đang tiếp tục cống hiến với tình yêu và tâm huyết lớn. Một điều khiến Ngọc Linh Yoga hạnh phúc đó chính là đã có không ít chị em cho biết sau thời gian theo dõi những chia sẻ của cô, họ đã hiểu rõ hơn về bộ môn này. Một số người còn thừa nhận rằng cân nặng và vóc dáng đã được cải thiện đáng kể sau khi tập yoga, khiến họ thêm tự tin.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu HLV Yoga Ngọc Linh Yoga là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng HLV Yoga Ngọc Linh Yoga

HLV Yoga Ngọc Linh Yoga cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Ngọc Linh Yoga

HLV Yoga Ngọc Linh Yoga sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Ngọc Linh Yoga sinh ngày 24-12-1992 (32 tuổi).
HLV Yoga Ngọc Linh Yoga sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Ngọc Linh Yoga sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1992). Ngọc Linh Yoga xếp hạng nổi tiếng thứ 2076 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách HLV Yoga nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1992 vào khoảng 68,45 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 24-12-1992: Tổng thống Bush ân xá cho cựu Bộ trưởng Quốc phòng Caspar Weinberger và 5 người khác trong vụ bê bối Iran-Contra.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Ngọc Linh Yoga

Ảnh chân dung huấn luyện viên Yoga Ngọc Linh Yoga
Ảnh chân dung huấn luyện viên Yoga Ngọc Linh Yoga
Hình ảnh mới của Ngọc Linh Yoga
Hình ảnh mới của Ngọc Linh Yoga
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Linh Yoga
Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của Ngọc Linh Yoga
Hình ảnh HLV yoga Ngọc Linh Yoga hạnh phúc bên gia đình
Hình ảnh HLV yoga Ngọc Linh Yoga hạnh phúc bên gia đình

Ngọc Linh Yoga trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các HLV Yoga nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về HLV Yoga Ngọc Linh Yoga

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngọc Linh Yoga được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Yoga Ngọc Linh Yoga có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: