HLV Yoga Nguyễn Hiếu

Nguyễn Hiếu

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1982 (41 tuổi)

Dân số Việt Nam 1982: 55,69 triệu

XH chung: #60828

Facebook: facebook.com/hieuyoga

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử HLV Yoga Nguyễn Hiếu

HLV Yoga Nguyễn Hiếu là ai?
Nguyễn Hiếu là một huấn luyện viên yoga nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Hiện nay, cô là đại sứ Yoga kiêm Tổng giám đốc công ty đào tạo giáo viên Yoga - Zenlife Yoga Việt Nam. Đồng thời, cô cũng là người đầu tiên tại Việt Nam hướng dẫn dạy Yoga online cho tất cả mọi người trên khắp miền tổ quốc.
Có thể nói, Nguyễn Hiếu đã góp công rất lớn trong việc giúp đỡ hàng triệu người Việt Nam có sức khỏe tốt hơn.
Để có được thành công như ngày hôm nay, Nguyễn Hiếu đã trải qua biết bao khó khăn gian khổ. Khi mới ngoài 20 tuổi, Nguyễn Hiếu đã gặp vấn đề về sức khỏe, lúc đó chị là một người gầy gò, ốm yếu cảm giác như bệnh tật luôn vây quanh mình. Chính vì thế Nguyễn Hiếu đã tìm đến Yoga để cải thiện sức khỏe và mong muốn sẽ chữa lành một số bệnh đã thành mãn tính như đau đầu, nhức khớp hay dạ dày.
Và thật không ngờ chỉ sau 3 tháng tập luyện yoga đều đặn mỗi ngày Nguyễn Hiếu đã khỏi được bệnh đau đầu thâm niên và cũng chỉ sau 6 tháng bệnh khớp cũng theo đó không còn nữa. Và cũng từ khi bệnh tật được đẩy lùi, Nguyễn Hiếu dần cảm thấy tự tin hơn, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, yêu đời. Có lẽ yoga không chỉ giúp Nguyễn Hiếu xóa tan được bệnh tật mà còn mang đến cho chị một cơ thể tràn đầy sức sống với sự tươi trẻ, nhiệt huyết. Và đến nay khi ai nhìn chị cũng đều không đoán được tuổi thật của chị vì trông chị trẻ hơn tuổi rất nhiều.
Và cũng từ đó Nguyễn Hiếu đã quyết định theo chân môn Yoga. Chị Nguyễn Hiếu chính là người đầu tiên hướng dẫn Yoga Online. Và việc đó đã mang lại lợi ích cho hàng vạn người trên đất nước và trên toàn thế giới biết đến yoga và thực hành theo nhằm nâng cao sức khỏe. Mức độ nổi tiếng của Nguyễn Hiếu thu hút được nhiều đài truyền hình mời chia sẻ cũng như được nhiều báo chí, truyền thông quan tâm. Chị được phong tặng danh hiệu Đại sứ Yoga tại Việt Nam qua những cống hiến lớn lao của mình.
Sau 12 năm nhiệt huyết với Yoga, Tổng giám đốc của công ty đào tạo giáo viên yoga – Zenlife Yoga Việt Nam - Nguyễn Hiếu đã được liên hiệp UNESCO Văn hóa Thể thao Việt Nam công nhận là công ty Yoga chuẩn tại Việt Nam.
Hiện tại, chị Nguyễn Hiếu vẫn không ngừng rèn luyện sức khỏe với yoga và chị mong rằng chị sẽ lan tỏa được niềm đam mê yoga đến nhiều người hơn nữa trên toàn thế giới. Chị hi vọng mọi người đến với yoga sẽ có được một tinh thần lạc quan, yêu đời và có được một sức khỏe thật tốt để sống một cuộc đời thật ý nghĩa.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu HLV Yoga Nguyễn Hiếu là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng HLV Yoga Nguyễn Hiếu

HLV Yoga Nguyễn Hiếu cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Hiếu

HLV Yoga Nguyễn Hiếu sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Hiếu sinh ngày ?-?-1982 (41 tuổi).
HLV Yoga Nguyễn Hiếu sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Hiếu sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chó (Nhâm Tuất 1982). Nguyễn Hiếu xếp hạng nổi tiếng thứ 60828 trên thế giới và thứ 4 trong danh sách HLV Yoga nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1982 vào khoảng 55,69 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Nguyễn Hiếu

Hình ảnh xinh đẹp của HLV yoga Nguyễn Hiếu
Hình ảnh xinh đẹp của HLV yoga Nguyễn Hiếu
HLV yoga Nguyễn Hiếu với thân hình trẻ trung
HLV yoga Nguyễn Hiếu với thân hình trẻ trung
HLV yoga Nguyễn Hiếu tập trung cao độ trong bài tập
HLV yoga Nguyễn Hiếu tập trung cao độ trong bài tập
HLV yoga Nguyễn Hiếu xinh đẹp trẻ trung
HLV yoga Nguyễn Hiếu xinh đẹp trẻ trung
HLV yoga Nguyễn Hiếu xinh đẹp quý phái
HLV yoga Nguyễn Hiếu xinh đẹp quý phái

Nguyễn Hiếu trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1982 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Hiếu

  • Người Anh vượt qua Argentina trong cuộc chiến Falklands (2 tháng 4 - 15 tháng 6).
  • Israel xâm lược Lebanon trong cuộc tấn công vào PLO. (4 tháng 6). Bối cảnh: Chiến tranh Ả Rập-Israel
  • Công chúa Grace, 52 tuổi, chết vì bị thương khi ô tô lao khỏi đường núi; con gái Stephanie, 17 tuổi, bị thương nặng (ngày 14 tháng 9).
  • Những kẻ theo đạo thiên chúa ở Liban giết hàng trăm người trong hai trại tị nạn của người Palestine ở Tây Beirut (ngày 15 tháng 9).
  • Leonid I. Brezhnev, nhà lãnh đạo Liên Xô, qua đời ở tuổi 75 (ngày 10 tháng 11). Yuri V. Andropov, 68 tuổi, được chọn làm người kế vị (ngày 15 tháng 11). Bối cảnh: Những người cai trị nước Nga từ năm 1533
Hiển thị toàn bộ

Các HLV Yoga nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về HLV Yoga Nguyễn Hiếu

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Hiếu được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về HLV Yoga Nguyễn Hiếu có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: