Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú

Trần Văn Tú

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-11-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #58291

Facebook: facebook.com/Support.TVT.MEDIA

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0837 367 777; 0366 170 879

Tiểu sử Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú

Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú là ai?
Trần Văn Tú là một chàng trai trẻ tuổi và rất tài năng. Hiện tại, Văn Tú đang theo đuổi công việc hỗ trợ dịch vụ facebook như: Tăng tương tác, tăng follow, tăng like, comment, lấy lại facebook và cả hỗ trợ lên tích xanh cho những người nổi tiếng như ca sĩ, diễn viên,... Với tài năng, sự nhiệt tình, sáng tạo Văn Tú đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và yêu mến.
Chia sẻ về cơ duyên đến với công việc này, Văn Tú cho biết trước kia khi còn đi học anh đã rất thích tìm hiểu về các ứng dụng trên máy tính, anh tự mày mò tìm hiểu các ứng dụng rồi tập tành lập trình những thứ cơ bản. Và đến năm 2016, khi đó anh mới 17 tuổi thì anh bắt đầu tìm hiểu về các ứng dụng trên mạng xã hội. Càng tìm hiểu càng thấy mạng xã hội Facebook là một nơi có rất nhiều những ứng dụng hấp dẫn, phát triển từng ngày và còn có một lượng khách hàng khổng lồ. Từ đó mà chính thức đến năm 2017, Văn Tú đã chính thức làm nghề về các ứng dụng, dịch vụ trên facebook.
Không chỉ chịu khó tìm tòi, học hỏi kiến thức từ các đàn anh đi trước mà Văn Tú còn dành nhiều thời gian để đọc tài liệu trên internet, áp dụng những gì mình đã học được vào thực tế. Từ đó mà tay nghề của anh ngày càng cao. Anh được biết đến là một trong những người làm dịch vụ đỉnh cao bậc nhất mạng xã hội ở thời điểm hiện nay.
Với tay nghề chắc, làm việc chuyên nghiệp, uy tín luôn đặt yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu nên ngày càng nhiều khách hàng tìn đến với anh để nhờ anh hỗ trợ. Trong đó có rất nhiều nghệ sĩ Việt nổi tiếng nhờ anh làm các dịch vụ như mở khóa, hỗ trợ làm tích xanh, chạy like đơn giản,... như: Người đẹp Trâm Anh, Nguyễn Gia Huy, Lò Thị Sao Xa, Nguyễn Diệu Linh,... Được nhiều khách hàng yêu mến và tin tưởng, Văn Tú cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để cố gắng và hoàn thiện mình hơn nữa.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Văn Tú cho biết anh vẫn sẽ tiếp tục với niềm đam mê về lập trình và các ứng dụng mạng xã hội. Bên cạnh đó, Văn Tú cố gắng trau dồi thêm kĩ năng và đạo tạo thêm nhiều học viên.
Nguoinoitieng. tv xin chúc Văn Tú sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn lựa!
 
 

Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú

Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Văn Tú

Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Văn Tú sinh ngày 13-11-1999 (22 tuổi).
Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Văn Tú sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Trần Văn Tú xếp hạng nổi tiếng thứ 58291 trên thế giới và thứ 5 trong danh sách Hỗ trợ facebook nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú

Hình ảnh chân dung nhà hỗ trợ facebook Trần Văn Tú
Hình ảnh chân dung nhà hỗ trợ facebook Trần Văn Tú
Trần Văn Tú cùng bạn của mình
Trần Văn Tú cùng bạn của mình
Trần Văn Tú hạnh phúc ngày vu quy
Trần Văn Tú hạnh phúc ngày vu quy

Trần Văn Tú trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 13-11

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Văn Tú

 • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
 • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
 • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
 • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
 • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
 • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
 • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World

Ngày sinh Trần Văn Tú (13-11) trong lịch sử

 • Ngày 13-11 năm 1775: các lực lượng Hoa Kỳ, dưới sự chỉ huy của Tướng Richard Montgomery, bắt Montreal trong cuộc Cách mạng Mỹ.
 • Ngày 13-11 năm 1927: đầu tiên dài, thở máy đường hầm dưới nước trên thế giới, đường hầm Holland, mở giữa New York và New Jersey.
 • Ngày 13-11 năm 1940: Walt Disney Fantasia ra mắt.
 • Ngày 13-11 năm 1942: Dự thảo tuổi tối thiểu được hạ xuống 21-18.
 • Ngày 13-11 năm 1946: Vincent Schaefer sản xuất tuyết nhân tạo từ một đám mây tự nhiên cho lần đầu tiên tại núi Greylock ở Massachusetts.
 • Ngày 13-11 năm 1956: Tòa án tối cao đã bác bỏ luật kêu gọi phân biệt chủng tộc trên xe buýt.
 • Ngày 13-11 năm 1982: Đài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam, được thiết kế bởi Maya Lin, đã được dành riêng ở Washington, DC.
 • Ngày 13-11 năm 2001: Taliban từ bỏ thủ đô Kabul của Afghanistan khi Liên minh phương Bắc tiến vào thành phố.
Hiển thị toàn bộ

Các Hỗ trợ facebook nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Văn Tú được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hỗ trợ facebook Trần Văn Tú có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com