Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà

Đỗ Nhật Hà

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-12-1996 (24 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #81767

Facebook: https://www.facebook.com/doha2912

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Đỗ Nhật Hà

Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà sinh ngày 29-12-1996 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Đỗ Nhật Hà xếp hạng nổi tiếng thứ 81767 trên thế giới và thứ 117 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 29-12-1996: Một thỏa thuận hòa bình được ký kết, kết thúc 36 năm xung đột ở Guatemala.

Tiểu sử Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà

Đỗ Nhật Hà tên khai sinh là Đỗ Nhật Tân, là người đẹp chuyển giới đã giành ngôi vị cao nhất cuộc thi The Tiffany Vietnam 2018. Với chiến thắng này, Nhật Hà sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2019 vào tháng 3 tới.

Nhật Hà là sinh viên Đại học Hoa Sen tại thành phố Hồ Chí Minh. Từ một anh chàng có khát khao được sống thật với giới tính của mình, Nhật Tân đã nuôi tóc dài, tiêm hormone nữ và quyết định sang Thái Lan để phẫu thuật chuyển đổi giới tính. Hiện tại, Nhật Tân đã sở hữu một vẻ ngoài nữ tính, xinh đẹp. Không những thế, cô còn rất thạo tiếng Anh và tiếng Hàn.

Cuộc thi The Tiffany Vietnam - Chinh phục hoàn mỹ 2018 đã chính thức khép lại. Trong đêm chung kết, khán giả đã được chứng kiến sắc đẹp và tài năng của 10 cô gái trẻ . Nội trội hơn hẳn trong dàn thí sinh năm nay chính là Nhật Hà, cô gái đã giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi The Tiffany Vietnam năm nay. Trải qua nhiều vòng thi, không chỉ sự xinh đẹp, tài năng của Nhật Hà đã chinh phục được khán giả, mà câu chuyện truyền cảm hứng, ước mơ và lối sống tích cực của cô nàng cũng khiến khán giả rất ấn tượng.

Sau khi đăng quang The Tiffany VietNam 2018, Nhật Hà đã có buổi giao lưu cùng người đẹp Yoshi và Hoa hậu Hương Giang tại buổi giao lưu của "JAM - Just Ask Me". Yoshi đã dành nhiều lời khen cho nhan sắc ngọt ngào của Nhật Hà. Tuy nhiên, cô nàng cùng dành thêm cho Nhật Hà nhiều lời khuyên trước khi cô gái 22 tuổi chuẩn bị tham gia cuộc thi Quốc tế. Hoa hậu Hương Giang cũng đã khuyên Nhật Hà nên cởi mở hơn, luyện tập nhiều hơn vì hiện tại cô vẫn còn khá rụt rè.

Nhật Hà cũng từng chia sẻ, Hoa hậu Hương Giang chính là thần tượng và cũng là người đã truyền cảm hứng cho cô để cô tham gia cuộc thi The Tiffany VietNam 2018. Cô không chắc rằng sẽ làm được những điều mà đàn chị đã làm được, nhưng cô muốn chứng minh rằng người chuyển giới có thể làm được những điều tốt đẹp cho xã hội. Cô cũng muốn ba mẹ mình sẽ luôn tự hào về mình. Hy vọng Nhật Hà sẽ thành công hơn nữa trên con đường mà mình sắp đi qua.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà

Ảnh chân dung quán quân The Tiffany VietNam 2018 Đỗ Nhật Hà
Ảnh chân dung quán quân The Tiffany VietNam 2018 Đỗ Nhật Hà
Hình ảnh mới nhất về Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà
Hình ảnh mới nhất về Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà
Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà
Cận cảnh nhan sắc của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà
Một bức ảnh đời thường của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà
Một bức ảnh đời thường của Hoa hậu chuyển giới Đỗ Nhật Hà
Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Nhật Hà với gu thời trang trẻ trung
Hình ảnh Hoa hậu Đỗ Nhật Hà với gu thời trang trẻ trung

Đỗ Nhật Hà trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Nhật Hà được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Đỗ Nhật Hà sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà là ai? Hoa Hậu Đỗ Nhật Hà và bạn trai/ bạn gái, Đỗ Nhật Hà và chồng con/ vợ con, Đỗ Nhật Hà và người yêu