Hoa Hậu Paris Vũ

Paris Vũ

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1984 (36 tuổi)

Dân số Việt Nam 1984: 57,69 triệu

XH chung: #81005

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Paris Vũ

Hoa Hậu Paris Vũ sinh ngày ?-?-1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Giáp Tý 1984). Paris Vũ xếp hạng nổi tiếng thứ 81005 trên thế giới và thứ 117 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1984 vào khoảng 57,69 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Paris Vũ

Paris Vũ tên khai sinh là Vũ Thị Hồng Phúc, là người đẹp đã giành danh hiệu Hoa hậu doanh nhân toàn năng châu Á 2018. Cô hiện tại là giám đốc điều hành của chuỗi spa, làm đẹp Paris beauty tại thành phố Hồ Chí Minh. Paris Vũ sở hữu nhan sắc hiện đại, nổi bật, dễ dàng thu hút người đối diện.

Ngày 11/8/2018, chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018 đã diễn ra tại Singapore. Đây là cuộc thi do Cục sở hữu trí tuệ cấp bản quyền nội dung, là phiên bản quốc tế của Lễ tôn vinh Bồng hồng Quyền lực, được tổ chức thường niên tại các nước trong khu vực Châu Á. Ngay từ những vòng thi đầu tiên, Paris Vũ đã được ban giám khảo đánh giá cao. Và không ngoài dự đoán, cô đã vượt qua tất cả các thí sinh của cuộc thi để giành danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018.

Trước khi được biết đến với danh hiệu Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018, cô từng là người mẫu tại Tp. Hồ Chí Minh. Sau 5 năm hoạt động trong làng thời trang, cô quyết định lên xe hoa về nhà chồng. Khi đó, cô dành hết thời gian cho gia đình và công việc kinh doanh của mình. Sau gần 20 năm, sự nghiệp của cô đã vững chắc, cô mới quyết định trở lại làng giải trí thông qua cuộc thi sắc đẹp.

Khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018, cô mới sinh con thứ ba được 5 tháng. Nhưng cô đã quyết tâm giảm cân để tham gia cuộc thi, Sau 2 tháng, Paris Vũ đã giảm được 10Kg. Trong suốt quá trình thi, cô luôn có ông xã và con gái thứ hai ủng hộ và theo sát ở hậu trường. Trở thành Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018 là cơ hội để Paris trở lại với công việc người mẫu mà cô yêu thích từ lâu. Ngoài ra, cô còn thực hiện các công việc từ thiện của mình.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Paris Vũ

Ảnh chân dung Hoa hậu Paris Vũ
Ảnh chân dung Hoa hậu Paris Vũ
Doanh nhân Paris Vũ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018
Doanh nhân Paris Vũ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018
Hình ảnh mới về Hoa hậu Paris Vũ
Hình ảnh mới về Hoa hậu Paris Vũ
Hình ảnh Paris Vũ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018
Hình ảnh Paris Vũ đăng quang Hoa hậu Doanh nhân toàn năng Châu Á 2018
 
 

Các sự kiện năm 1984 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Paris Vũ

  • Syria giải phóng bắt hải quân Mỹ thí điểm, Lieut. Robert C. Goodman, Jr (ngày 03 tháng 1).
  • Ngoại giao trao đổi Vatican sau 116 năm vắng bóng Mỹ và (ngày 10 tháng 1).
  • Đơn đặt hàng Reagan Mỹ Thủy quân lục chiến rút khỏi lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế Beirut (ngày 07 tháng hai).
  • Yuri V. Andropov qua đời ở tuổi 69; Konstantin Chernenko U., 72 tuổi, lãnh đạo Liên Xô đặt tên (9 tháng 2). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
  • Ý và Vatican đồng ý kết thúc La Mã Thiên Chúa giáo là quốc giáo (18 tháng 2).
  • Liên Xô rút khỏi mùa hè Olympic tại Mỹ và các quốc gia thuộc khối khác theo (ngày 07 tháng 5 et seq.).
  • Jos & eacute; Napole & oacute; n Duarte, trung bình, bầu làm tổng thống của El Salvador (11 tháng 5)
  • Ba trăm bị giết như quân đội Ấn Độ chiếm Đền Sikh Vàng ở Amritsar (tháng 6).
  • Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát bởi hai vệ sĩ người Sikh; 1.000 thiệt mạng trong cuộc bạo loạn chống Sikh; con trai Rajiv thành công của mình (31 tháng 10).
  • Rò rỉ khí độc từ nhà máy Union Carbide ở Bhopal, Ấn Độ, giết chết 2.000 người và bị thương 150.000 (ngày 03 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Paris Vũ trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hoa Hậu Paris Vũ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Paris Vũ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Paris Vũ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Paris Vũ. Paris Vũ sinh ngày ? tháng năm 1984 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Giáp Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Paris Vũ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Paris Vũ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau paris vu. paris vu profile
Hoa Hậu Paris Vũ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Paris Vũ sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Paris Vũ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Paris Vũ là ai? Hoa Hậu Paris Vũ và bạn trai/ bạn gái, Paris Vũ và chồng con/ vợ con, Paris Vũ và người yêu

Website liên kết