Hoa Hậu Huỳnh Như Mai

Huỳnh Như Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 14-4-1995 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #77492

Facebook: facebook.com/maihuynh.mh

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Hậu Huỳnh Như Mai

Hoa Hậu Huỳnh Như Mai là ai?
Huỳnh Như Mai là một nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn. Cô từng giành giải Á hoàng thời trang năm 2018. Mới đây, cô là người đẹp xuất sắc được vinh danh trở thành Hoa hậu doanh nhân lĩnh vực làm đẹp 2022.

Như Mai sinh ra trong một gia đình có năm thành viên tại vùng đất Năm Căn - Cà Mau. Sau khi tốt nghiệp THPT, cô lên Sài Gòn sinh sống và học tập. Năm 2019, cô thành lập công ty riêng và hiện đang là Giám đốc Công ty nhân sâm Thanh Mai với công việc kinh doanh phát triển. Không chỉ thế, cô còn có hướng muốn đưa sản phẩm và thương hiệu của mình đến với khách hàng quốc tế. Vừa qua, Gala tôn vinh tài năng nghệ thuật và làm đẹp khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã diễn ra tại khách sạn New World Sài Gòn. Chương trình do Công ty TNHH Mỹ phẩm Victoria Võ và Công ty The Bliss Mimosa Coparation đồng tổ chức. Huỳnh Như Mai là người đẹp xuất sắc nhất được vinh danh trở thành Hoa hậu doanh nhân ngành làm đẹp 2022.

Chỉ sau vài năm lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh, người đẹp Huỳnh Như Mai đã đạt được nhiều thành tích nổi bật. Người đẹp sinh năm 1995 còn xuất sắc nhận về nhiều bằng khen cho công ty nhân sâm của mình. Sau sự kiện tôn vinh tôn vinh tài năng nghệ thuật và làm đẹp khu vực châu Á - Thái Bình Dương vừa qua, Huỳnh Như Mai đã chính thức một lần nữa để lại dấu ấn cho sự thành công với danh hiệu Hoa hậu doanh nhân ngành làm đẹp được Hoa hậu doanh nhân quốc tế - Chủ tịch hiệp hội thẩm mỹ USA, Tổng Giám đốc Công ty Victoria Võ – thành viên ban tổ chức là người trực tiếp trao vương miện. Trong tương lai, nữ doanh nhân 9X mong muốn sẽ cố gắng giao lưu học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng sống và làm việc, để hoàn thiện bản thân mình hơn nữa cũng như tạo điều kiện để công việc kinh doanh của bản thân phát triển hơn cả trong nước lẫn quốc tế. Ngoài ra, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Trong tương lai cô cũng đã có những kế hoạch cho các chương trình từ thiện, các hoạt động công ích xã hội để cống hiến cho cộng đồng. 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Huỳnh Như Mai là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Huỳnh Như Mai

Hoa Hậu Huỳnh Như Mai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Huỳnh Như Mai

Hoa Hậu Huỳnh Như Mai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Huỳnh Như Mai sinh ngày 14-4-1995 (27 tuổi).
Hoa Hậu Huỳnh Như Mai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Huỳnh Như Mai sinh ra tại Tỉnh Cà Mau, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bạch Dương, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Huỳnh Như Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 77492 trên thế giới và thứ 105 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Huỳnh Như Mai

Ảnh chân dung hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai
Ảnh chân dung hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai
Ảnh mới nhất của hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai
Ảnh mới nhất của hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai
Hình ảnh hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai tại một sự kiện
Hình ảnh hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai tại một sự kiện
Hình ảnh hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai xinh đẹp đi dự sự kiện
Hình ảnh hoa hậu doanh nhân Huỳnh Như Mai xinh đẹp đi dự sự kiện

Huỳnh Như Mai trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1995 và ngày 14-4

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Huỳnh Như Mai

 • Mỹ giải cứu nền kinh tế của Mexico với chương trình viện trợ $ 20 tỷ (21 tháng 2).
 • Trạm không gian Mir của Nga chào đón người Mỹ đầu tiên (14 tháng 3). bến tàu con thoi của Mỹ với trạm (tháng 27).
 • Tấn công bằng khí thần kinh ở Tokyo tàu điện ngầm giết chết tám và làm bị thương hàng ngàn người. Các Aum Shinrikyo ( "Supreme Truth") tôn sùng là để đổ lỗi (tháng 20). Bối cảnh: Khủng bố Quốc tế
 • Người chết 2000 tại Rwanda thảm sát (tháng 22).
 • Fighting leo thang ở Bosnia và Croatia (tháng 1). các bên tham chiến thuận về ngừng bắn (05 tháng 10); ký hiệp ước hòa bình (ngày 14 tháng 12).
 • Pháp bùng nổ thiết bị hạt nhân ở Thái Bình Dương; cuộc biểu tình rộng xảy ra sau đó (ngày 5 tháng 9). Bối cảnh: vũ khí hạt nhân
 • Israel và Palestine đồng ý về việc chuyển Bờ Tây để người Ả Rập (ngày 24 tháng 9). Thủ tướng Israel Yitzhak Rabin bị giết bởi cực đoan Do Thái tại hội hoà bình (ngày 4 tháng 11).

Ngày sinh Huỳnh Như Mai (14-4) trong lịch sử

 • Ngày 14-4 năm 1775: Benjamin Rush là một trong những người sáng lập ra xã hội Chống nô lệ đầu tiên của Mỹ.
 • Ngày 14-4 năm 1828: Noah Webster có bản quyền ấn bản đầu tiên của từ điển của mình.
 • Ngày 14-4 năm 1860: Pony đầu tiên lái nhanh đạt tới đích của San Francisco. Ông rời St. Joseph, Missouri, vào ngày 03 tháng 4.
 • Ngày 14-4 năm 1865: Abraham Lincoln bị ám sát bởi John Wilkes Booth.
 • Ngày 14-4 năm 1894: Các tiệm kinetoscope đầu tiên được mở tại thành phố New York.
 • Ngày 14-4 năm 1912: Titanic nhấn tảng băng đó sẽ chìm cô vào sáng hôm sau.
 • Ngày 14-4 năm 1969: Trong một đêm kỷ lục về tại lễ trao giải Oscar, một tie giữa Katherine Hepburn và Barbra Streisand dẫn hai chia sẻ các Nữ diễn viên xuất sắc nhất Oscar và Hepburn đã phá vỡ kỷ lục là nữ diễn viên duy nhất giành ba giải Oscar Nữ diễn viên xuất sắc nhất.
 • Ngày 14-4 năm 2002: Hugo Chavez trở lại làm chủ tịch của Venezuela sau khi bị buộc phải rời khỏi văn phòng hai ngày trước đó.
 • Ngày 14-4 năm 2003: Abu Abbas, lãnh đạo của các nhóm khủng bố Palestine Liberation Front khi nhóm cướp lót Achille Lauro, đã bị bắt bởi lực lượng Hoa Kỳ tại Iraq.
 • Ngày 14-4 năm 2010: Một vụ nổ trong núi lửa Eyjafjallajokull tại Iceland kết quả trong một chùm tro núi lửa trong không khí ở phía Bắc và Trung Âu. du lịch hàng không trong khu vực phải dừng lại trong vài ngày.
Hiển thị toàn bộ

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cà Mau

Ghi chú về Hoa Hậu Huỳnh Như Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Huỳnh Như Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Huỳnh Như Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: