Hoa Hậu Dương Tư Kỳ

Dương Tư Kỳ

Nơi sống/ làm việc: Hong Kong

Ngày tháng năm sinh: 7-8-1978 (42 tuổi)

Dân số thế giới 1978: 4.302 tỷ

XH chung: #75684

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Dương Tư Kỳ

Hoa Hậu Dương Tư Kỳ sinh ngày 7-8-1978 tại Thành phố Hong Kong, nước Trung quốc. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) ngựa (Mậu Ngọ 1978). Dương Tư Kỳ xếp hạng nổi tiếng thứ 75684 trên thế giới và thứ 91 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1978 vào khoảng 4.302 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Hậu Dương Tư Kỳ

Dương Tư Kỳ là một nữ diễn viên nổi tiếng người Hồng Kông. Cô cũng từng là diễn viên của tvB. Năm 2001, cô đăng quang Hoa hậu Hồng Kông và giành 6 giải thưởng phụ khác, hiện đang là người đẹp giữ kỷ lục về số giải thưởng dành được bởi một Hoa hậu Hồng Kông. Trong sự nghiệp diễn xuất, cô được công chúng yêu mến qua các vai diễn trong các phim như: Ân oán Thượng Hải, Huyết chiến tình thù, Trăm kế ngàn mưu...

Là một người đẹp có tài có sắc, nhưng quá khứ của Dương Tư Kỳ lại vô cùng đáng thương. Từ nhỏ, cô đã mồ côi mẹ, bố ruột cũng không rõ là ai. Năm 2012, cô công khai thừa nhận đã sinh con gái đầu lòng tại Mỹ nhưng không công khai danh tính của cha đứa bé. Năm 2014, cô là một nữ diễn viên xuất sắc của Hồng Kông khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp. Tuy nhiên, cô bất ngờ tuyên bố rời TVB sau nhiều năm gắn bó với lý do không công khai. Sau đó, cô đã trở về Đại Lục để phát triển sự nghiệp.

Những năm gần đây, danh tiếng của cô không còn được như trước. Từ một "tiểu hoa đán" hàng đầu của Hồng Kông nay đã trở thành một cái tên không còn sức hút, số lượng người hâm mộ cũng ít hơn nhiều. Nhưng Dương Tư Kỳ vẫn có thế kiếm sống nhờ đóng quảng cáo và quay vài bộ phim.

Dương Tư Kỳ rất yêu con gái của mình. Năm 2012, bé Dương Trác Dĩnh ra đời, đến nay bé đã được 6 tuổi. Cô bé được mẹ đăng ký cho học năng khiếu như vẽ, tiếng Anh, bơi lội, mua bale... Khi có công việc bận rộn cô thường sắp xếp thời gian đưa Trác Dĩnh đi cùng. Khi có thời gian rảnh, cô đưa con đi dã ngoại.

Dù công việc khá vất vả, nhưng Dương Tư Kỳ Vẫn chưa thực sự tạo được ấn tượng tại thị trường Đại Lục. Ngoài ra, cô cũng còn đầu tư để làm ăn kinh doanh. Phía Cảng Thơm cho biết, Hoa hậu Hồng Kông 2001 đang sở hữu khá nhiều cổ phần chứng khoán trị giá 50 triệu HKD (tương đương với 150 tỷ VND), đang là một trong những nữ đại gia của làng giải trí Hồng Kông.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Dương Tư Kỳ

Ảnh chân dung Hoa hậu Dương Tư Kỳ
Ảnh chân dung Hoa hậu Dương Tư Kỳ
Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hồng Kông năm 2001
Dương Tư Kỳ là Hoa hậu Hồng Kông năm 2001
Hoa hậu Hồng Kông Dương Tư Kỳ chấp nhận làm mẹ đơn thân
Hoa hậu Hồng Kông Dương Tư Kỳ chấp nhận làm mẹ đơn thân
Một bức ảnh mới về Hoa hậu Dương Tư Kỳ
Một bức ảnh mới về Hoa hậu Dương Tư Kỳ
 
 

Các sự kiện năm 1978 và ngày 7-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Dương Tư Kỳ

 • Rhodesia của Thủ tướng Ian D. Smith và ba lãnh đạo da đen đồng ý chuyển tới nguyên tắc đa số màu đen (15 tháng 2).
 • Thượng viện Hoa Kỳ phê chuẩn hiệp ước kênh đào Panama trung lập (tháng 16); phiếu điều ước quốc tế biến kênh qua Panama vào năm 2000 (tháng 18).
 • Cựu Ý Premier Aldo Moro bị bắt cóc bởi những kẻ khủng bố cánh trái, người giết năm vệ sĩ (tháng 16); ông được tìm thấy bị giết (tháng 9).
 • Đức Giáo Hoàng Phaolô VI, đã chết ở tuổi 80 chia buồn (ngày 06 tháng 8); Giáo hoàng John Paul I, 65 tuổi, chết bất ngờ sau 34 ngày trong văn phòng (28 tháng 9); đã thành công bởi Karol hồng y Wojtyla của Ba Lan như John Paul II (tháng 10 16).
 • "Khung hòa bình" ở Trung Đông có chữ ký của Tổng thống Anwar Sadat của Ai Cập và Israel Premier Menachem Begin sau khi hội nghị 13 ngày tại trại David do Tổng thống Jimmy Carter (17 tháng 9).
 • Theo Jim Jones tự sát hàng loạt tại Jonestown, Guyana (18 tháng 11).

Ngày sinh Dương Tư Kỳ (7-8) trong lịch sử

 • Ngày 7-8 năm 1789: Đại hội thành lập Bộ Chiến tranh Hoa Kỳ.
 • Ngày 7-8 năm 1947: Những chiếc bè gỗ Kon-Tiki, mà thực Thor Heyerdahl và năm người hơn 4.000 dặm, đâm vào một rạn san hô ở Thái Bình Dương.
 • Ngày 7-8 năm 1959: Hoa Kỳ đưa ra Explorer 6, mà gửi lại một hình ảnh của Trái Đất.
 • Ngày 7-8 năm 1964: Quốc hội thông qua Nghị quyết Vịnh Bắc Bộ, trong đó mở rộng sử dụng các cường quốc quân sự trong chiến tranh Việt Nam của Tổng thống Johnson.
 • Ngày 7-8 năm 1987: Lynne Cox trở thành người đầu tiên bơi từ Mỹ sang Liên Xô, làm cho chuyến đi 2,7 dặm qua các vùng biển băng giá của eo biển Bering. Cox được ngạc nhiên bởi (tương đối) chào đón nồng nhiệt, cô nhận được từ Liên Xô.
 • Ngày 7-8 năm 1998: Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Kenya và Tanzania đã bị đánh bom, bởi những kẻ khủng bố. Một số 224 đã thiệt mạng và hơn 5.500 người bị thương.
 • Ngày 7-8 năm 2000: Thượng nghị sĩ Joseph Lieberman của Conn., Đã được lựa chọn bởi Al Gore là ứng cử viên phó tổng thống của người Do Thái đầu tiên trên một vé chính đảng.
 • Ngày 7-8 năm 2007: Barry Bonds đi Hank Aaron vào danh sách homerun mọi thời đại của bóng chày. Các kỷ lục, tuy nhiên, được tín nhiệm bởi nhiều người vì sử dụng steroid cáo buộc của Bond.
Hiển thị toàn bộ

Dương Tư Kỳ trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hong Kong

Ghi chú về Hoa Hậu Dương Tư Kỳ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Dương Tư Kỳ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Dương Tư Kỳ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Dương Tư Kỳ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Dương Tư Kỳ sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Dương Tư Kỳ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Dương Tư Kỳ là ai? Hoa Hậu Dương Tư Kỳ và bạn trai/ bạn gái, Dương Tư Kỳ và chồng con/ vợ con, Dương Tư Kỳ và người yêu