Hoa Hậu Maria Jose Lora

Maria Jose Lora

Nơi sống/ làm việc: Peru

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1990 (30 tuổi)

Dân số thế giới 1990: 5.276 tỷ

XH chung: #48386

Facebook: https://www.facebook.com/mjlora111

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Maria Jose Lora

Hoa Hậu Maria Jose Lora sinh ngày ?-?-1990 tại Nước Peru. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) ngựa (Canh Ngọ 1990). Maria Jose Lora xếp hạng nổi tiếng thứ 48386 trên thế giới và thứ 39 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1990 vào khoảng 5.276 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Hậu Maria Jose Lora

Maria Jose Lora vượt qua 76 đối thủ đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới (Miss Grand International 2017) tối 25/10 tại Phú Quốc, Việt Nam. Miss Grand Peru sở hữu chiều cao 1m80 với số đo 3 vòng chuẩn 89-60-89. Cô tập Muay Thái và lướt sóng để có cơ thể khỏe mạnh và thân hình lý tưởng. Trước khi đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới, người đẹp Peru từng đăng quang danh hiệu Hoa hậu Peru và đạt nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Maria Jose Lora là người mẫu nổi tiếng, hiện đang quản lý công ty người mẫu có tiếng tại Peru là L’belle. Không chỉ vậy, Maria Jose Lora còn là một vũ công Salsa tài năng. Maria Jose Lora luôn biết tạo cho mình hào quang ở bất cứ nơi nào cô đến. Maria Jose Lora thông thạo tiếng Anh, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và đang học thêm tiếng Ý. Trong đêm chung kết, Maria Jose Lora là người "phiên dịch" cho Miss Venezuela (người đẹp không nói được tiếng Anh) trong phần phát biểu cảm nghĩ trước khi công bố danh hiệu Hoa hậu.
Maria Jose Lora luôn là thí sinh xuất sắc và nổi trội từ những vòng thi đầu tiên của Miss Grand International 2017. Cô được nhiều chuyên gia sắc đẹp dự đoán là "thí sinh năng ký" giành vương miện Hoa hậu. Trong các cuộc bình chọn online, Maria Jose Lora là thí sinh Âu Mỹ hiếm hoi trong Top 10 ở cả hai phần thi trang phục dân tộc và áo tắm. Maria Jose Lora là thí sinh có bức ảnh chân dung được khán giả yêu thích. Đại diện Peru được thành viên trong ban tổ chức đánh giá cao về lối ứng xử và giao tiếp với mọi người xung quanh. Maria Jose Lora có phấn thi ứng xử thuyết phục với câu trả lời về việc ban hành đạo luật trừng phạt tội ác chiến tranh, bạo lực: "Nếu tôi phải ban hành một đạo luật, tôi sẽ cử những kẻ phạm tội đến các trại tị nạn để họ có thể cảm nhận nỗi đau, sự chịu đựng, sự tàn phá mà chiến tranh, bạo lực gây ra cho hàng trăm hàng nghìn gia đình. Tôi sẽ bắt họ sống ở đó trong một thời gian nhất định, đây sẽ là đạo luật của tôi cho những kẻ tạo ra chiến tranh, bạo lực. Cảm ơn rất nhiều". Trong phần hùng biện về đề tài Chấm dứt chiến tranh: "Tôi ở đây đại diện cho những đứa trẻ vô tội, những người cha mẹ muốn con mình được cuộc sống tốt. Sự nhẫn nhịn, chịu đựng và tôn trọng nhau là điều cần thiết để có cuộc sống tốt đẹp. Nếu trở thành Hoa hậu, tôi sẽ sử dụng tiếng nói của mình để truyền đi thông điệp hòa bình". Sau khi đăng quang Miss Grand International 2017, người đẹp Peru dự định sẽ đi khắp thế giới để truyền bá thông điệp về tình yêu, hạnh phúc và hòa bình.
 
 

Hoa Hậu Maria Jose Lora trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Trong đêm chung kết "Miss Grand International 2017" đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My dừng chân tại top 10. Việc Huyền My không có tên trong top 5 khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối và hụt hẫng. Trong cuộc phỏng vấn sau đăng quang, Tân hoa hậu Maria Jose Lora đã dành nhiều lời khen ngợi cho Huyền My.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Maria Jose Lora

Hoa hậu Hòa bình Thế giới Maria Jose Lora
Hoa hậu Hòa bình Thế giới Maria Jose Lora
Maria Jose Lora đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Maria Jose Lora đăng quang Hoa hậu Hòa bình Thế giới
Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 Maria Jose Lora cùng Á hậu
Tân Hoa hậu Hòa bình Thế giới 2017 Maria Jose Lora cùng Á hậu
 
 

Các sự kiện năm 1990 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Maria Jose Lora

  • General Manuel Noriega đầu hàng ở Panama (03 tháng 1).
  • Nam Tư Cộng chấm dứt 45 năm độc quyền quyền lực (22 tháng 1).
  • Đảng Cộng sản từ bỏ quyền lực duy nhất trong chính phủ Liên Xô (07 Tháng 2). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô
  • Nam Phi Nelson Mandela giải phóng, bị bỏ tù 27 & frac12; năm (ngày 11 tháng 2).
  • Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Liên Xô đạt ước về vũ khí (tháng 1).
  • Tây Alliance kết thúc Chiến tranh Lạnh và đề xuất các hành động chung với Liên Xô và Đông Âu (tháng 6).
  • Quân đội Iraq xâm chiếm Kuwait, đặt ra chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (02 tháng 8 et seq.). Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
  • Đông và Tây Đức đoàn tụ (ngày 31 tháng 8 et seq.).
  • Margaret Thatcher từ chức Thủ tướng Anh (22 tháng 11); John Major thành công của mình (28 tháng 11).
  • Lech Walesa thắng dòng chảy cuộc bầu cử Tổng thống Ba Lan (9 tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Maria Jose Lora trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày ?-?-1990

Ghi chú về Hoa Hậu Maria Jose Lora

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Maria Jose Lora được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Maria Jose Lora có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Maria Jose Lora là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Maria Jose Lora sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Maria Jose Lora bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Maria Jose Lora là ai? Hoa Hậu Maria Jose Lora và bạn trai/ bạn gái, Maria Jose Lora và chồng con/ vợ con, Maria Jose Lora và người yêu