Hoa Hậu Trương Nhân

Trương Nhân

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1988 (32 tuổi)

Dân số Việt Nam 1988: 63,26 triệu

XH chung: #44318

Facebook: https://www.facebook.com/truongnhan.nu

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trương Nhân

Hoa Hậu Trương Nhân sinh ngày ?-?-1988 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Mậu Thìn 1988). Trương Nhân xếp hạng nổi tiếng thứ 44318 trên thế giới và thứ 33 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1988 vào khoảng 63,26 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Trương Nhân

Trương Nhân là người đẹp đăng quang ngôi vị Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018. Xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh của cuộc thi, Trương Nhân đã thực sự mang vẻ đẹp, tài năng và tri thức của mình tỏa sáng tại sân khấu Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu thế giới Doanh nhân 2018 đã diễn ra từ ngày 02/06 đến 13/06 tại Việt Nam và Thái Lan. Đêm chung kết của cuộc thi được tổ chức tại thủ đô Bangkok- Thái Lan. Tiêu chí của cuộc thi là tìm ra người đẹp có Tâm - Tầm - Tài - Sắc - Doanh nghiệp.

Top 12 của Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018 là những gương mặt xuất sắc nhất đã được các giám khảo của cuộc thi lựa chọn từ hơn 100 hồ sơ dự thi. Trương Nhân sở hữu chiều cao 1m68, số đo hình thể 86-62-90. Cô đã trải qua các phần thi gồm trang phục áo dài của nhà thiết kế Tuấn Hải, trang phục dạ hội của nhà thiết kế Trần Ngọc, trang phục công sở của nhà thiết kế Mi Trang. Sự bản lĩnh, phong thái tỏa sáng đã giúp Trương Nhân thuyết phục được các giám lhaor của cuộc thi. Với việc trả lời 2 câu hỏi một cách súc tích, Trương Nhân đã nhận được 100% sự đồng ý từ các giám khảo. Thí sinh Nguyễn Hồng Nhung khiến khán giả tiếc nuối vì quá run, cô chỉ dừng chân ở vị trí Á hậu 1. Người đẹp Nguyễn Thị Thành, Trần Mỹ Dung và Huỳnh Mai Phương là 3 người đẹp nhận giải Á hậu 2.

Trong đêm chung kết, CEO Hồ Thanh Hương đã chia sẻ về dàn thí sinh Top đầu của cuộc thi Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018. Bà cho rằng, các thí sinh đều nổi bật, tài sắc vẹn toàn. Đêm chung kết cũng là một đêm mang nhiều tính quyết định đến các thứ hạng của các thí sinh. Và chiến thắng của Trương Nhân là một kết quả hoàn toàn thuyết phục.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Trương Nhân

Ảnh chân dung hoa hậu Trương Nhân
Ảnh chân dung hoa hậu Trương Nhân
Trương Nhân đăng quang Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018
Trương Nhân đăng quang Hoa hậu Thế giới doanh nhân 2018
Hình ảnh mới nhất về hoa hậu Trương Nhân
Hình ảnh mới nhất về hoa hậu Trương Nhân
 
 

Các sự kiện năm 1988 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trương Nhân

  • Mỹ và Canada đạt được thỏa thuận thương mại tự do (ngày 02 tháng 1). Bối cảnh: NAFTA
  • Bọn khủng bố giết chết chín khách du lịch trên tàu Aegean (tháng 11).
  • Benazir Bhutto, đầu tiên người phụ nữ Hồi giáo thủ tướng, được lựa chọn để dẫn Pakistan (ngày 01 tháng 12).
  • Pan-Am 747 nổ tung từ bom khủng bố và bị treo ở Lockerbie, Scotland, giết chết tất cả 259 tàu và 11 trên mặt đất (ngày 21).
Hiển thị toàn bộ

Trương Nhân trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hoa Hậu Trương Nhân

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trương Nhân được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Trương Nhân có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Trương Nhân là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trương Nhân sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Trương Nhân bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hoa Hậu Trương Nhân là ai? Hoa Hậu Trương Nhân và bạn gái, Trương Nhân và vợ con, Trương Nhân và người yêu