Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary

Meenakshi Chaudhary

Nơi sống/ làm việc: Haryana

Ngày tháng năm sinh: 1-2-1997 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #2618

Facebook: https://www.instagram.com/meenakshichaudhary006/?hl=vi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Meenakshi Chaudhary

Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary sinh ngày 1-2-1997 tại Thành phố Haryana, nước Ấn Độ. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Meenakshi Chaudhary xếp hạng nổi tiếng thứ 2618 trên thế giới và thứ 13 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary

Meenakshi Chaudhary là một người mẫu người Ấn Độ. Cô là người đẹp giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2018. Trong cuộc thi Miss Grand Slam 2018 diễn ra vừa qua, cô đã xuất sắc giành giải Hoa hậu, trở thành hoa hậu của các Hoa hậu. Cô cũng chính là Hoa hậu Grand India năm 2018.

Hành trình Chaudhary chinh phục các cuộc thi nhan sắc bắt đầu từ Fbb Campus Princess 2018, nơi cô giành được chiếc vương miện. Sau đó, cô đã thử sức với cuộc thi Femina Miss Haryana 2018, và đã giành chiến thắng. Cô trở thành đại diện nhan sắc của Haryana tham gia cuộc thi Femina Miss India hàng năm và đăng quang Á hậu 1, tại Femina Miss India 2018. Chaudhary còn giành được giải phụ là "Hoa hậu Ảnh" của cuộc thi này. Sau đó, cô tiếp tục đăng quang Miss Grand India 2018. Cô xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Lifestyle, Glimpse và Femina.

Với việc đăng quang Miss Grand India 2018, Meenakshi Chaudhary trở thành đại diện của Ấn độ tại cuộc thi Miss Grand International 2018 diễn ra tại Yangon, Myanmar, nơi cô lọt Top 12 "Trang phục dân tộc đẹp nhất", Top 5 "Hoa hậu nổi tiếng" và trở thành Á hậu 1 của Miss Grand International 2018.

Vừa qua, chuyên trang sắc đẹp Global Beauties đã đưa ra kết quả của cuộc bình chọn danh hiệu Miss Grand Slam 2018. Người đẹp được xướng tên ở ngôi vị Hoa hậu của các hoa hậu năm nay chính là Meenakshi Chaudhary. Để giành được danh hiệu này, Meenakshi Chaudhary đã phải vượt qua nhiều hoa hậu và nhiều ứng viên nặng ký khác. Ngoài ra, Chaudhary còn là Miss Grand Slam Asia - Hoa hậu đẹp nhất châu Á 2018. Cô chính là Hoa hậu Ấn Độ thứ hai giành danh hiệu Miss Grand Slam. Trước đó, Lara Dutta- Hoa hậu Hoàn Vũ Ấn Độ từng giành chiến thắng tương tự vào năm 2000.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary

Ảnh chân dung hoa hậu Meenakshi Chaudhary
Ảnh chân dung hoa hậu Meenakshi Chaudhary
Meenakshi Chaudhary là Hoa hậu của các hoa hậu tại Miss Grand International 2018
Meenakshi Chaudhary là Hoa hậu của các hoa hậu tại Miss Grand International 2018
Ảnh mới nhất về hoa hậu Meenakshi Chaudhary
Ảnh mới nhất về hoa hậu Meenakshi Chaudhary
Cận cảnh nhan sắc của hoa hậu Ấn Độ Meenakshi Chaudhary
Cận cảnh nhan sắc của hoa hậu Ấn Độ Meenakshi Chaudhary
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 1-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Meenakshi Chaudhary

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Meenakshi Chaudhary (1-2) trong lịch sử

 • Ngày 1-2 năm 1790: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ triệu tập lần đầu tiên tại thành phố New York.
 • Ngày 1-2 năm 1862: bài thơ Julia Ward Howe của "Battle Hymn of the Republic" đã được xuất bản tại Atlantic Monthly.
 • Ngày 1-2 năm 1884: Tập đầu tiên của Oxford English Dictionary A -. Ant, được xuất bản
 • Ngày 1-2 năm 1946: Một cuộc họp báo công bố đầu tiên máy tính kỹ thuật số điện tử, ENIAC, đã được tổ chức tại Đại học Pennsylvania.
 • Ngày 1-2 năm 1960: Bốn sinh viên đại học đen bắt đầu một loạt các sit-in tại một chỉ trắng phòng ăn trưa tại Woolworth ’ s., Greensboro, N.C
 • Ngày 1-2 năm 1968: Trong cuộc chiến tranh Việt Nam, một sĩ quan Việt Cộng được thực hiện với một khẩu súng lục bắn vào đầu bởi cảnh sát trưởng của Sài Gòn và các hình ảnh được chụp trong một bức ảnh tin tức nổi tiếng.
 • Ngày 1-2 năm 1979: Ayatollah Ruhollah Khomeini trở về Tehran sau 15 năm sống lưu vong.
 • Ngày 1-2 năm 2003: tàu con thoi Columbia vỡ tan như nó đã cố gắng để nhập lại bầu khí quyển của trái đất sau chuyến mười sáu ngày trong không gian. Tất cả bảy thành viên phi hành đoàn đã bị mất.
 • Ngày 1-2 năm 2004: nổi tiếng "tủ quần áo của sự cố" của Janet Jackson xảy ra tại Super Bowl XXXVIII.
 • Ngày 1-2 năm 2009: Johanna Sigurdardottir nhậm chức là nữ thủ tướng đầu tiên của Iceland.
Hiển thị toàn bộ

Meenakshi Chaudhary trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Haryana

Ghi chú về Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Meenakshi Chaudhary được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Meenakshi Chaudhary sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary là ai? Hoa Hậu Meenakshi Chaudhary và bạn trai/ bạn gái, Meenakshi Chaudhary và chồng con/ vợ con, Meenakshi Chaudhary và người yêu