Hoa Hậu Thu Hương

Thu Hương

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 1-6-1979 (40 tuổi)

Dân số Việt Nam 1979: 52,57 triệu

XH chung: #69401

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100009615810002&fref=ts

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Thu Hương

Hoa Hậu Thu Hương sinh ngày 1-6-1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Bà sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Kỷ Mùi 1979). Thu Hương xếp hạng nổi tiếng thứ 69401 trên thế giới và thứ 67 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1979 vào khoảng 52,57 triệu người.

Tiểu sử Hoa Hậu Thu Hương

Thu Hương tên đầy đủ là Nguyễn Thu Hương đạt danh hiệu hoa khôi thể thao năm 1995 và Á hậu Quý bà thế giới 2011. Hiện Thu Hương là giám đốc một công ty truyền thông, đơn vị sở hữu khá nhiều tạp chí nổi tiếng. Hoa khôi thể thao 1995,Thu Hương hiện có một cuộc sống gia đình hạnh phúc bên chồng và 2 cậu con trai kháu khỉnh.
 
 

Thu Hương thời trẻ

Thu Hương luôn cho rằng mình may mắn vì được sinh ra trong một gia đình có bố mẹ rất quan tâm và yêu thương các con. Bố mẹ chị có một phương pháp giáo dục con rất khoa học. Mẹ chị là người nghiêm khắc và luôn đề ra những nguyên tắc cho ba chị em phải tuân thủ: không được ra khỏi nhà sau 8 giờ tối, không được ăn mặc hở hang, nhuộm tóc xanh tóc đỏ; không được bắt nạt kẻ khác, không được xao lãng học tập, không được "trăng hoa"...Ngược lại, bố chị lại nhẹ nhàng, mềm mỏng với các con. Bố luôn ở bên cạnh và động viên chị em những lúc cần thiết. Bố chị luôn muốn các con hiểu rằng: bố luôn là chỗ dựa cho các con, các con luôn được yêu thương và che chở. Ngày nhỏ, chị không thích cách giáo dục của mẹ. Nhưng sau này lớn lên, chị nhận ra rằng chính sự nghiêm khắc của mẹ đã giúp cho chị trưởng thành và hiểu rằng: trong cuộc sống luôn có những nguyên tắc mà chị không thể cho phép mình bước qua.
Lên 10 tuổi, Thu Hương mua sách về tự học võ. Khi đã luyện được vài chiêu, máu anh hùng nổi lên, cô bé Thu Hương cho rằng mình cần phải truyền đạt cho người khác những "chiêu thức" mình đã luyện thành công. Vậy là Hương đến lớp, rủ rê mấy đứa bạn học chung thành lập một nhóm gồm những "anh hùng". Sau đó, cô thi đỗ khoa báo chí ĐH Khoa học xã hội và nhân văn. Khi đang là sinh viên, cô đã nổi tiếng trên truyền hình trong vai trò MC một số chương trình ca nhạc.

Cuộc sống gia đình Thu Hương

Gia đình Thu Hương có truyền thống theo ngành thể thao. Bố mẹ chị vốn là vận động viên bóng chuyền trong đội tuyển của cơ quan nhà nước. Vì vậy, cả bố và mẹ đều khuyến khích các con tập luyện thể thao, tham gia các hoạt động ngoại khóa giữ gìn sức khỏe. Thu Hương có chồng cũng là doanh nhân và có 2 con trai.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Hậu Thu Hương

Chân dung Hoa Hậu Thu Hương
Chân dung Hoa Hậu Thu Hương
Ảnh mới về hoa khôi Thu Hương
Ảnh mới về hoa khôi Thu Hương
Hình ảnh Hoa Hậu Thu Hương trong trang phục đời thường
Hình ảnh Hoa Hậu Thu Hương trong trang phục đời thường
Chân dung gia đình hoa hậu Thu Hương
Chân dung gia đình hoa hậu Thu Hương
Hoa Hậu Thu Hương người đẹp nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Hoa Hậu Thu Hương người đẹp nổi tiếng của Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Thu Hương- Hoa Hậu sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Ảnh của Thu Hương- Hoa Hậu sinh ở Hà Nội- Việt Nam
Hình ảnh khác của Hoa Hậu Thu Hương
Hình ảnh khác của Hoa Hậu Thu Hương
 
 

Các sự kiện năm 1979 và ngày 1-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Thu Hương

 • Nổi dậy Campuchia Việt Nam và Việt Nam hậu thuẫn công bố vào mùa thu của thủ đô Phnom Penh và sự sụp đổ của chế độ Pol Pot (ngày 07 tháng 1).
 • Shah lá Iran sau năm hỗn loạn (16 tháng 1); lực lượng cách mạng dưới sự lãnh đạo Hồi giáo, Ayatollah Ruhollah Khomeini, mất hơn (01 Tháng 2 et seq.).
 • Bảo thủ giành chiến thắng bầu cử của Anh; Margaret Thatcher trở thành Thủ tướng mới (tháng 3).
 • Carter và Brezhnev ký SALT II thỏa thuận (tháng 14).
 • Nicaragua Chủ tịch Đại Anastasio Somoza Debayle từ chức và chạy trốn đến Miami (tháng 17); Sandinista lập chính phủ (19 tháng 7).
 • Chiến binh Iran nắm bắt đại sứ quán Mỹ ở Teheran và giữ con tin (ngày 04 tháng 11).
 • Liên Xô xâm lăng Afghanistan khuấy động các cuộc biểu tình trên thế giới (27 tháng 12).

Ngày sinh Thu Hương (1-6) trong lịch sử

 • Ngày 1-6 năm 1792: Kentucky trở thành tiểu bang thứ 15 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-6 năm 1796: Tennessee trở thành tiểu bang thứ 16 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 1-6 năm 1938: Vấn đề đầu tiên của Comics hành động, có tính năng siêu nhân, đã được công bố.
 • Ngày 1-6 năm 1958: Tướng Charles De Gaulle trở thành thủ tướng của nước Pháp.
 • Ngày 1-6 năm 1968: Helen Keller, mù và điếc giả-giảng viên, qua đời.
 • Ngày 1-6 năm 1980: Cable News Network (CNN) ra mắt.
 • Ngày 1-6 năm 2001: Thái tử Dipendra của Nepal bị xóa sổ hầu hết các gia đình hoàng gia trước khi chụp mình.
Hiển thị toàn bộ

Thu Hương trong bảng xếp hạng

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Hậu Thu Hương

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Thu Hương được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Thu Hương có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Hậu Thu Hương. Thu Hương sinh ngày 1 tháng 6 năm 1979 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo Song Tử, cầm tinh con giáp Kỷ Mùi. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Thu Hương. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Hậu Thu Hương. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Hau thu huong. thu huong profile
Hoa Hậu Thu Hương là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Thu Hương sinh ra ở đâu?, Hoa Hậu Thu Hương bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Hậu Thu Hương là ai? Hoa Hậu Thu Hương và bạn trai/ bạn gái, Thu Hương và chồng con/ vợ con, Thu Hương và người yêu