Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai

Trần Thị Ban Mai

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #94132

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100085966051611

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: 0832 832 832

Tiểu sử Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai

Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai là ai?
Hoa hậu Trần Thị Ban Mai đã xuất sắc vượt qua 47 thí sinh để chiến thắng 'Miss Peace Vietnam 2022', nhận tổng giải thưởng 1 tỉ đồng. Mới đây, đêm Chung kết Miss Peace Vietnam 2022 đã diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng và được truyền hình trực tiếp trên VTV8. Danh hiệu Hoa hậu - Miss Peace Vietnam 2022 đã được trao cho thí sinh Trần Thị Ban Mai. Cô nàng cũng nhận 3 giải phụ là Người đẹp Nhân ái, Người đẹp vì biển và Người đẹp Ứng xử. Á hậu 1 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Á hậu 2 Quản Trần Gia Hân.
Tân Hoa hậu Trần Thị Ban Mai sinh năm 2000, đến từ Thành phố Hồ Chí Minh. Được biết, Nàng hậu từng đạt bằng xuất sắc Đại học top đầu của Mỹ, cô còn là một thông dịch viên chuyên nghiệp, từng kề vai sát cánh với biểu tượng sắc đẹp của Miss Universe Catriona Gray khi cô tới Việt Nam làm giám khảo cuộc thi. Tân Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022 sở hữu nét đẹp trong sáng, tư duy nhạy bén trong việc liên kết, giao lưu cùng người đối diện. Ngay khi đăng quang ngôi vị cao nhất của "Miss Peace Vietnam 2022", Trần Thị Ban Mai đã nhận được những lời khen ngợi từ dân mạng.
Trong phần thi ứng xử, top 3 thí sinh nhận được câu hỏi: "Tại sao bảo vệ môi trường cũng được nằm trong vấn đề bảo vệ hòa bình? ". Người đẹp Trần Thị Ban Mai đã gây ấn tượng với ban giám khảo qua phần trả lời câu hỏi của mình: “Khi chúng ta có môi trường xanh, sạch đẹp chúng ta đang bảo vệ chính cuộc sống của chúng ta. Hòa bình có trong không khí, có trong những điều nhỏ nhặt”. Tân Miss Peace Vietnam 2022 gây ấn tượng bởi nhan sắc trong trẻo, nụ cười tỏa nắng, tràn đầy năng lượng giống như mỗi lần cô trình diễn trên sân khấu
Tân Miss Peace Vietnam 2022 nhận giải thưởng tổng giá trị 1 tỉ đồng. Á hậu 1 nhận giải thưởng tổng trị giá 800 triệu đồng, Á hậu 2 nhận giải thưởng tổng trị giá 600 triệu đồng. Cuộc thi lần này là lần đầu tiên được tổ chức nhằm tìm kiếm đại sứ của hòa bình, đề cao vẻ đẹp bên trong của phụ nữ Việt Nam. Chủ đề năm nay là "bảo vệ môi trường biển". Cuộc thi diễn ra từ tháng 7 cho tới tháng 9, chọn ra top 48 từ top 60 thí sinh của nhà chung.
 
 

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai

Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trần Thị Ban Mai

Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trần Thị Ban Mai sinh ngày ?-?-2000 (22 tuổi).
Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trần Thị Ban Mai sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trần Thị Ban Mai xếp hạng nổi tiếng thứ 94132 trên thế giới và thứ 179 trong danh sách Hoa Hậu nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Trần Thị Ban Mai

Hình ảnh chân dung Hoa hậu Trần Thị Ban Mai
Hình ảnh chân dung Hoa hậu Trần Thị Ban Mai
Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022
Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Miss Peace Vietnam 2022
Hoa hậu Trần Thị Ban Mai sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hoa hậu Trần Thị Ban Mai sở hữu nhan sắc xinh đẹp
Hình ảnh đời thường của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai
Hình ảnh đời thường của Hoa hậu Trần Thị Ban Mai

Trần Thị Ban Mai trong bảng xếp hạng

Bình luận

Trần Thị Ban Mai 20/09/22 16:57
Trần Thị Ban Mai là người ứng xử Miss Peace Vietnam 2022 là á hậu 1 là Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, và á hậu 2 Quản Trần Gia Hân


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Thị Ban Mai

 • Áo là trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi Đảng Nhân dân bảo thủ thành lập liên minh với Đảng Tự do cực hữu, đứng đầu bởi nhà bài ngoại Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Những người theo chủ nghĩa cải cách giành được quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ cuộc cách mạng Hồi giáo năm 1979 (ngày 26 tháng 2).
 • Việc quản lý Bắc Ireland được chuyển giao qua lại giữa Anh và quốc hội Bắc Ireland mới thành lập; tranh chấp lớn về việc IRA từ chối giải giáp vũ khí (từ tháng 2 đến tháng 5).
 • Cựu tổng thống Indonesia Suharto bị quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (ngày 29 tháng 5).
 • Các tổng thống của Triều Tiên và Hàn Quốc ký hiệp định hòa bình và ít nhất là về mặt biểu tượng, chấm dứt nửa thế kỷ đối kháng (ngày 13 tháng 6).
 • Vicente Fox Quesada được bầu làm tổng thống Mexico, chấm dứt 71 năm độc đảng cầm quyền của Đảng Cách mạng Thể chế (PRI) (ngày 2 tháng 7).
 • Vụ tai nạn máy bay Concorde giết chết 113 người ở gần Paris (ngày 25 tháng 7).
 • Người Palestine và người Israel xung đột, được thúc đẩy bởi chuyến thăm của nhà lãnh đạo cánh hữu Israel Ariel Sharon tới thánh địa chung của người Do Thái / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 30 tháng 9 và tiếp theo).
 • Cuộc nổi dậy trên toàn quốc lật đổ tổng thống Nam Tư Milosevic (ngày 5 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 7 tháng 10).
 • Hoa Kỳ các thủy thủ trên tàu khu trục Hải quân Cole chết trong vụ nổ khủng bố ở Yemen (ngày 12 tháng 10).
 • Bệnh bò điên cảnh báo châu Âu (30 tháng 11 và tiếp theo).
 • Xem thêm: Đánh giá 2000 năm và 2000 từng tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hoa Hậu nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Thị Ban Mai được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Hậu Trần Thị Ban Mai có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: