Hoa Khôi Bế Thị Băng

Bế Thị Băng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 13-6-1987 (35 tuổi)

Dân số Việt Nam 1987: 61,75 triệu

XH chung: #75359

Facebook: facebook.com/bang.be.50552338

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Khôi Bế Thị Băng

Hoa Khôi Bế Thị Băng là ai?
Hoa Khôi Bế Thị Băng sinh năm 1987, cô gái dân tộc Tày sinh ra và lớn lên tại Cao Bằng hiện đang sống là làm việc tại Hà Nội. Cô nàng Hoa khôi đã dùng những hành động thiết thực truyền năng lượng sống đến với mọi người xung quanh.
Bế Thị Băng tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa, trường Đại học Thái Nguyên, Băng tới Hà Nội, thuê một nhà trọ nhỏ và xin làm việc cho một phòng khám. Cô nàng 24 tuổi đem theo ước mơ trở thành một bác sĩ giỏi, có thể tự mua một căn nhà nhỏ, phụ giúp bố mẹ ở quê. Tất cả kế hoạch cho tương lai đột nhiên khựng lại sau một lần tai nạn xe trên đường đi làm về. Tỉnh dậy trên giường bệnh, Băng không thể tin được khi nghe bác sĩ thông báo: "Em phải cắt một bên chân phải, chân trái đang bị thương nặng, không chắc giữ được". Suốt thời gian nằm viện, Băng chỉ biết nằm nhìn lên trần nhà rồi khóc không thành tiếng, không biết cuộc đời mình sẽ như thế nào.
Sau khi ra viện, Băng không trở về quê mà quyết tâm ở lại Hà Nội với sự trợ giúp của một người em. Thời gian rảnh rỗi, Băng thường nghe những tâm sự của mọi người trên một chương trình Radio, có những câu chuyện vui buồn hác nhau nhưng điều mà cô gái này nhận ra chính là tình cảm của những câu chuyện, những lời gửi gắm của khán giả nghe đài. Và rồi Băng nghĩ tới tình cảm của những người xung quanh mình, Băng như có thêm động lực. Sau ba tháng với nỗ lực tập đi, Băng đã có thể đi lại được và bắt đầu quy trở lại công việc.
Sau khoảng thời gian đi làm trở lại, Bế Thị Băng dần quen với công việc và có thu nhập ổn định cuộc sống. Cô tham gia những hội nhóm dành cho người khuyết tật và đăng ký tham dự Liên hoan vẻ đẹp Vầng Trăng Khuyết và giành giải hoa khôi. Với hoàn cảnh của bản thân và chính từ sự thấu hiểu sẻ chia đó, Bế Thị Băng đã tích cực truyền năng lượng sống cho nhiều người cùng cảnh ngộ, và cũng tự động viên khích lệ mình, cố gắng hoàn thiện bản thân để có thể có những năng lượng tích cực lan tỏa đến cộng đồng. Băng đã tham gia nhiều chương trình thiện nguyện và nhiều dự án giúp truyền tải những thông điệp quý giá trong cuộc sống cho những người có cùng cảnh ngộ nói riêng và toàn cộng đồng nói chung.

 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Bế Thị Băng tốt nghiệp chuyên ngành Y khoa, trường Đại học Thái Nguyên.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Khôi Bế Thị Băng là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Khôi Bế Thị Băng

Hoa Khôi Bế Thị Băng cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Bế Thị Băng

Hoa Khôi Bế Thị Băng sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Bế Thị Băng sinh ngày 13-6-1987 (35 tuổi).
Hoa Khôi Bế Thị Băng sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Bế Thị Băng sinh ra tại Tỉnh Cao Bằng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Song Tử, cầm tinh con (giáp) mèo (Đinh Mão 1987). Bế Thị Băng xếp hạng nổi tiếng thứ 75359 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1987 vào khoảng 61,75 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Bế Thị Băng

Hình ảnh chân dung hoa khôi Bế Thị Băng
Hình ảnh chân dung hoa khôi Bế Thị Băng
Bế Thị Băng không may bị mất một chân do tai nạn giao thông
Bế Thị Băng không may bị mất một chân do tai nạn giao thông
Hình ảnh hoa khôi Bế Thị Băng với nụ cười tươi sáng
Hình ảnh hoa khôi Bế Thị Băng với nụ cười tươi sáng
Hình ảnh đời thường của hoa khôi Bế Thị Băng
Hình ảnh đời thường của hoa khôi Bế Thị Băng

Bế Thị Băng trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 1987 và ngày 13-6

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Bế Thị Băng

 • William Buckley, con tin người Mỹ ở Lebanon, báo cáo đã bị giết (ngày 20 tháng 1).
 • Tên lửa của Iraq giết chết 37 tên lửa khi tấn công tàu khu trục nhỏ Stark của Mỹ ở Vịnh Ba Tư (ngày 17 tháng 5); Tổng thống Iraq Hussein xin lỗi (18/5).
 • Thủ tướng Thatcher đắc cử nhiệm kỳ thứ ba hiếm hoi ở Anh (ngày 11 tháng 6).
 • Klaus Barbie, 73 tuổi, thủ lĩnh thời chiến của Gestapo ở Lyon, bị tòa án Pháp kết án chung thân vì tội ác chiến tranh (ngày 4 tháng 7).

Ngày sinh Bế Thị Băng (13-6) trong lịch sử

 • Ngày 13-6 năm 1900: Cuộc nổi dậy của võ sĩ quyền anh bắt đầu ở Trung Quốc.
 • Ngày 13-6 năm 1966: Tòa án Tối cao Hoa Kỳ đã quy định tại Miranda kiện Arizona rằng cảnh sát phải thông báo cho nghi phạm về quyền của họ khi bắt họ bị giam giữ.
 • Ngày 13-6 năm 1967: Thurgood Marshall được đề cử trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên tại Tòa án Tối cao Hoa Kỳ.
 • Ngày 13-6 năm 1971: Thời báo New York bắt đầu xuất bản "Các tài liệu của Lầu Năm Góc."
 • Ngày 13-6 năm 1983: Tàu thăm dò không gian Pioneer 10 của Hoa Kỳ, được phóng vào năm 1972, trở thành tàu vũ trụ đầu tiên rời khỏi hệ mặt trời.
 • Ngày 13-6 năm 1986: Bandleader và kèn clarinetist Benny Goodman đã chết.
 • Ngày 13-6 năm 2000: Cuộc gặp gỡ đầu tiên giữa Pres. Kim Jong Il của Triều Tiên và Pres. Kim Dae Jung của Hàn Quốc xảy ra.
Hiển thị toàn bộ

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Cao Bằng

Ghi chú về Hoa Khôi Bế Thị Băng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Bế Thị Băng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Bế Thị Băng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: