Hoa Khôi Tố Như

Tố Như

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #59396

Facebook: https://www.facebook.com/to.nhu.97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Tố Như

Hoa Khôi Tố Như sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Tố Như xếp hạng nổi tiếng thứ 59396 trên thế giới và thứ 8 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Tố Như

Tố Như tên đầy đủ là Trần Tố Như cô là thiếu nữ đến từ vùng chè nổi tiếng Thái Nguyên, cô từng là cô nữ sinh nổi tiếng khi mới 15 tuổi giành giải Hoa Khôi Thanh niên Thanh lịch và thời trang thành phố Thái Nguyên vào năm 2012. Sau đó, cô tiếp tục gây sự chú ý khi tham gia vào cuộc thi sắc đẹp Hoa Hậu Việt Nam năm 2016; tạo ấn tượng ngay từ vòng chung khảo cuộc thi Hoa Hậu phía Bắc, cô trở thành một trong 10 thí sinh lọt vào đêm chung kết của cuộc thi Hoa Hậu này. Với tài năng và sắc đẹp của mình cô đã giành giải Người đẹp có khuôn mặt khả ái nhất.
Sở hữu chiều cao lý tưởng 1m72 cùng với nụ cười mê hồn gương mặt xinh xắn, Hoa khôi Tố Như không chỉ được các bạn học sinh tại Thái Nguyên hâm mộ mà còn rất nhiều người dân cũng nhắc đến Tố Như như một vẻ đẹp toàn diện của nữ sinh có ngoại hình đẹp, học giỏi. Cô được coi là mẫu hình lý tưởng cho nhiều các bạn trẻ khác phải học hỏi theo
Tố Như từng là học sinh chuyên Anh của trường Trung học phổ thông chuyên Thái Nguyên, sau khi tốt nghiệp phổ thông cô thi đỗ vào trường Đại học kinh tế Quốc dân. Hiện tại, cô đang là sinh viên khoa Quản trị kinh doanh - học bằng tiếng Anh (EBBA) của Đại học Kinh tế Quốc dân. Vốn ngoại ngữ của Tố Như đã rất tốt hiện tại cô lại đang theo học tại khoa giảng dạy bằng tiếng Anh ở trường đại học, khả năng ngoại ngữ của Tố Như cũng khiến nhiều bạn trẻ nể phục. Cũng nhờ vào lợi thế này cùng với khả năng giao tiếp, Trần Tố Như cũng đang đảm nhiệm chức Phó Chủ nhiệm phụ trách Đối ngoại của Câu lạc bộ Nhà Kinh tế trẻ - Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô cũng là một trong danh sách những sinh viên xuất sắc được diện kiến Tổng thống Obama trong lần ông đến thăm Việt Nam cuối tháng 5 năm 2016 tại Trung tâm hội nghị Quốc gia.
Hiện tại, ngoài công việc học Tố Như thỉnh thoảng cũng tham gia vào một số sự kiện hay một số chương trình trên truyền hình tuy bận rộn là thế song cô gái trẻ này vẫn giữ vững được thành tích học tập của bản thân nhằm theo đuổi hoài bão kinh doanh của mình.
 
 

Cuộc sống gia đình Tố Như

Người đẹp khả ái Tố Như sinh ra trong một gia đình không có ai làm trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc tham gia vào giới showbiz. Cha của cô là một doanh nhân còn mẹ của cô là một giáo viên; bản thân cô xác định con đường kinh doanh sẽ là con đường lập nghiệp và theo đuổi trong thời gian tới.

Hoa Khôi Tố Như trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Người mà Hoa Khôi Tố Như thần tượng đó là Hoa hậu Việt Nam 1990 Diệu Hoa - người từng nhận kỷ lục Guinness Việt Nam là Hoa hậu thông thạo nhiều ngôn ngữ nhất.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Tố Như

Chân dung Hoa Khôi Trần Tố Như
Chân dung Hoa Khôi Trần Tố Như
Hình ảnh mới nhất về Hoa Khôi Tố Như
Hình ảnh mới nhất về Hoa Khôi Tố Như
Hoa Khôi Tố Như trong một sự kiện gần đây
Hoa Khôi Tố Như trong một sự kiện gần đây
Tố Như - cô nữ sinh họ giỏi xinh đẹp lại đa tài
Tố Như - cô nữ sinh họ giỏi xinh đẹp lại đa tài
Người đẹp khả ái tại cuộc thi Hoa Hậu việt Nam 2016 - Trần Tố Như
Người đẹp khả ái tại cuộc thi Hoa Hậu việt Nam 2016 - Trần Tố Như
Hoa Khôi Trần Tố Như thể hiện tài năng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ
Hoa Khôi Trần Tố Như thể hiện tài năng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ
Vẻ đẹp thuần khiết trong tà áo dài của Hoa Khôi Tố Như
Vẻ đẹp thuần khiết trong tà áo dài của Hoa Khôi Tố Như
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Tố Như

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Tố Như trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Hoa Khôi Tố Như

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Tố Như được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Tố Như có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Khôi Tố Như. Tố Như sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Tố Như. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Khôi Tố Như. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Khoi to nhu. to nhu profile
Hoa Khôi Tố Như là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Tố Như sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Tố Như bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Tố Như là ai? Hoa Khôi Tố Như và bạn trai/ bạn gái, Tố Như và chồng con/ vợ con, Tố Như và người yêu