Hoa Khôi Trần Tố Như

Trần Tố Như

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1997 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #57425

Facebook: https://www.facebook.com/to.nhu.97

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Trần Tố Như

Hoa Khôi Trần Tố Như sinh ngày ?-?-1997 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) trâu (Đinh Sửu 1997). Trần Tố Như xếp hạng nổi tiếng thứ 57425 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Trần Tố Như

Trần Tố Như là là người đẹp đã giành được khá nhiều thành tích trong các cuộc chiến nhan sắc. Năm 2012, cô là thí sinh giành giải Hoa khôi của cuộc thi Hoa khôi thanh niên Thanh lịch và Thời trang Tp. Thái Nguyên. Năm 2016, Tố Như là cô gái trẻ đầu tiên được xướng tên trong đêm chung khảo phía bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Ngoài ra, người đẹp 9X này còn được diện kiến cựu Tổng thống Mỹ Obama khi ông có chuyến thăm Việt Nam vào cuối tháng 5/2016.

Năm 12 tuổi, Tố Như đã bắt đầu tham gia cuộc thi sắc đẹp. Cô hiện đang là sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, cô là một trong những thí sinh sáng giá và được đánh giá cao bởi gương mặt đẹp, rạng rỡ, và ngoại hình cân đối.

Năm 15 tuổi, Tố Như đã trở thành Hoa khôi của tỉnh Thái Nguyên. Thành tích học tập của cô nàng cũng rất tốt. Năm 2012, Khi đang theo học lớp Chuyên Anh tại trường Thpt Chuyên Thái Nguyên, Tố Như đã giành giải Hoa khôi của cuộc thi Thanh niên thanh lịch và thời trang của thành phố Thái Nguyên tổ chức. Ngoài ra, cô còn tham gia buổi casting của cuộc thi Hoa khôi áo dài tại Hà Nội và cũng đã lọt vào vòng trong. Nhưng vì thời gian học tập khá bận rộn nên cô không thể tham gia cuộc thi.

Tham gia các cuộc thi nhan sắc từ khá sớm cũng là một điều tốt đối với Tố Như, giúp cô có thêm kinh nghiệm, được cọ sát và trưởng thành hơn về mọi mặt. Ngoài ra, cô còn hiểu được rằng để thực sự tỏa sáng thì người đó cần phải có nhiều yếu tố như kiên trì, sự nỗ lực và quan trọng nhất là vẻ đẹp xuất phát từ nội tâm.

Tố Như cho rằng thế mạnh của cô chính là sự tự tin, và đó cũng là một yêu tố vô cùng quan trọng giúp cô bản lĩnh hơn trên sân khấu. Ngoài ra, vì cô nàng từng học lớp chuyên Anh nên khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ rất tốt. Theo quan niệm của Tố Như, ngoại ngữ là phương tiện cần thiết để mỗi người có thể tìm kiếm và mở ra cho mình cơ hội trong tất cả các ngành nghề cũng như các lĩnh vực.Tố Như sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật. Truyền thống của gia đình cô là kinh doanh và giáo dục. Cha cô là một doanh nhân, còn mẹ cô là một giáo viên. Chính vì thế, Tố Như cũng sớm xác định con đường cho mình là theo đuổi sự nghiệp kinh doanh trong thời gian tới.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Trần Tố Như

Ảnh chân dung hoa khôi Trần Tố Như
Ảnh chân dung hoa khôi Trần Tố Như
Cận cảnh gương mặt xinh như thiên thần của Hoa khôi Thái Nguyên Trần Tố Như
Cận cảnh gương mặt xinh như thiên thần của Hoa khôi Thái Nguyên Trần Tố Như
Hình ảnh Trần Tố Như trong một chuyến du lịch
Hình ảnh Trần Tố Như trong một chuyến du lịch
Hình ảnh Hoa khôi Trần Tố Như làm cô dâu đẹp lỗng lẫy
Hình ảnh Hoa khôi Trần Tố Như làm cô dâu đẹp lỗng lẫy
Bức ảnh Hoa khôi Trần Tố Như đang ký tặng fan hâm mộ
Bức ảnh Hoa khôi Trần Tố Như đang ký tặng fan hâm mộ
Bức ảnh hoa khôi Trần Tố Như tình tứ bên bạn trai công an
Bức ảnh hoa khôi Trần Tố Như tình tứ bên bạn trai công an
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trần Tố Như

  • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
  • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
  • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
  • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
  • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
  • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).
Hiển thị toàn bộ

Trần Tố Như trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Nguyên

Ghi chú về Hoa Khôi Trần Tố Như

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trần Tố Như được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Trần Tố Như có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Khôi Trần Tố Như. Trần Tố Như sinh ngày ? tháng năm 1997 tại Tỉnh Thái Nguyên, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Đinh Sửu. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Trần Tố Như. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Khôi Trần Tố Như. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Khoi tran to nhu. tran to nhu profile
Hoa Khôi Trần Tố Như là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Trần Tố Như sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Trần Tố Như bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Trần Tố Như là ai? Hoa Khôi Trần Tố Như và bạn trai/ bạn gái, Trần Tố Như và chồng con/ vợ con, Trần Tố Như và người yêu