Hoa Khôi Hồ Ái Thơ

Hồ Ái Thơ

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1996 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1996: 73,16 triệu

XH chung: #73744

Facebook: https://www.facebook.com/fox.boneafour

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Hồ Ái Thơ

Hoa Khôi Hồ Ái Thơ sinh ngày ?-?-1996 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Hồ Ái Thơ xếp hạng nổi tiếng thứ 73744 trên thế giới và thứ 12 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1996 vào khoảng 73,16 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Hồ Ái Thơ

Hồ Ái Thơ là Hoa khôi sinh viên Hà Nội (Miss Thăng Long) năm 2017. Cô nàng hiện đang là sinh viên khoa Thanh nhạc tại trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân Đội Hà Nội. Ái Thơ gây chú ý bởi gương mặt đẹp, thân thiện, đôi mắt biết nói và thành tích học tập đáng nể.

Tối ngày mồng 2 tháng 10 năm 2017, đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội (Miss Thăng Long" đã diễn ra với không khí đầy kịch tính, bất ngờ và vô cùng thú vị. Kết quả, thí sinh Hồ Ái Thơ là người đã đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sinh Viên Hà Nội 2017. Là người được xướng tên cuối cùng, với danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi, đó là danh hiệu Hoa khôi, Ái Tho vô cùng bất ngờ và xúc động. Thơ hoàn toàn bất ngờ về kết quả mà ban tổ chức đưa ra. Mặc dù, Thơ đã được gia đình và bạn bè ở bên động viên, khích lệ rất nhiều nhưng cô luôn không nghĩ rằng mình có thể bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Với những ai có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa khôi sinh viên Hà Nội chắc hẳn vẫn còn nhớ sự kiện nhỏ, đó là chiếc vương miện Hoa khôi do Hoa khôi Nguyễn Thu Hằng trao cho Hồ Ái Thơ bị rơi 2 lần liên tiếp. Tình huống xảy ra quá bất ngờ nên người đẹp Ái Thơ không giấu khỏi sự lúng túng. Mặt cô đỏ lên khi khán giả liên tục đổ dồn về phía sân khấu.

Chia sẻ về sự cố bất ngờ trong phần trao vương miện, Ái Thơ cho biết, cô cảm thấy rất buồn vì đã xảy ra sự cố này. Khi đó, tóc của Thơ khá mỏng, trong khi đó chiếc vương miện lại dày, cho nên Hoa khôi sinh viên Hà Nội 2015 - Nguyễn Thu Hằng đã gặp khó khăn khi cố định chiếc vương miện lên tóc của Thơ.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2017, Ái Thơ bắt đầu chú ý đến lời ăn tiếng nói, đặc biệt là trên mạng xã hội, nhằm tránh những phát ngôn đáng tiếc trước công chúng. Ngoài ra, Ái Thơ còn thay đổi phong cách ăn mặc, phong thái trò chuyện để tạo hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Cô nàng ý thức về vai trò của Hoa khôi sinh viên, đó là người đại diện cho toàn thể sinh viên Hà Nội, nên cách sống của cô phải phù hợp với cương vị mới của mình. Với những cố gắng của mình, hi vọng Ái Thơ sẽ càng ngày càng có nhiều người yêu mến hơn nữa.


 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Hồ Ái Thơ

Ảnh chân dung Hoa khôi Hồ Ái Thơ
Ảnh chân dung Hoa khôi Hồ Ái Thơ
Hình ảnh hoa khôi Hồ Ái Thơ vai trần gợi cảm
Hình ảnh hoa khôi Hồ Ái Thơ vai trần gợi cảm
Hồ Ái Thơ là Miss Thăng Long năm 2017
Hồ Ái Thơ là Miss Thăng Long năm 2017
Hình ảnh Hoa khôi Hồ Ái Thơ hóa thành cô sơn nữ xinh đẹp
Hình ảnh Hoa khôi Hồ Ái Thơ hóa thành cô sơn nữ xinh đẹp
Hình ảnh Hoa khôi Hồ Ái Thơ nổi bật giữa lòng Hà Nội
Hình ảnh Hoa khôi Hồ Ái Thơ nổi bật giữa lòng Hà Nội
Hình ảnh hoa khôi Hồ Ái Thơ trong giây phút đăng quang Miss Thăng Long 2017
Hình ảnh hoa khôi Hồ Ái Thơ trong giây phút đăng quang Miss Thăng Long 2017
 
 

Các sự kiện năm 1996 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Hồ Ái Thơ

  • Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 09 tháng 1). Chechnya hiệp ước hòa bình được ký kết (27 tháng 5).
  • Pháp đồng ý kết thúc thử nghiệm hạt nhân (29 tháng 1). Bối cảnh: giải trừ vũ khí hạt nhân
  • Anh báo động bởi một đợt bùng phát bệnh "bò điên" (ngày 20 tháng 3 et seq.).
  • Tòa án quốc tế tính tội ác chiến tranh của người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (tháng 22). Quốc cam kết 1,23 tỷ $ trong viện trợ để xây dựng lại Bosnia (tháng 22).
  • Nam Phi được hiến pháp mới (08 tháng 5).
  • Israel Benjamin Netanyahu bầu làm thủ tướng (tháng 31).
  • Iraq tấn công tại vùng đất của người Kurd (31 tháng 8); sau khi cảnh báo, Mỹ tấn công hệ thống phòng không phía Nam Iraq (02 tháng 9 - 3).
  • Lãnh đạo Taliban Chiến đấu giành đô Kabul của Afghanistan (27 tháng 9).
  • Bạo lực sắc tộc bùng nổ ở các trại tị nạn Zairian (13 tháng 10); Clinton phê duyệt kế hoạch cho sứ mệnh cứu trợ của Liên Hợp Quốc hậu thuẫn cho 1,2 triệu người tị nạn Hutu đói ở miền đông Zaire (ngày 13 tháng 11). Hàng trăm ngàn người trở về Rwanda (15 Tháng 11 - 18).
Hiển thị toàn bộ

Hồ Ái Thơ trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Tĩnh

Ghi chú về Hoa Khôi Hồ Ái Thơ

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Hồ Ái Thơ được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Hồ Ái Thơ có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Hoa Khôi Hồ Ái Thơ. Hồ Ái Thơ sinh ngày ? tháng năm 1996 tại Tỉnh Hà Tĩnh, nước Việt Nam, thuộc cung hoàng đạo (chưa rõ), cầm tinh con giáp Bính Tý. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Hồ Ái Thơ. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Hoa Khôi Hồ Ái Thơ. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Hoa Khoi ho ai tho. ho ai tho profile
Hoa Khôi Hồ Ái Thơ là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Hồ Ái Thơ sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Hồ Ái Thơ bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Hồ Ái Thơ là ai? Hoa Khôi Hồ Ái Thơ và bạn trai/ bạn gái, Hồ Ái Thơ và chồng con/ vợ con, Hồ Ái Thơ và người yêu