Hoa Khôi La Lam

La Lam

Nơi sống/ làm việc: Việt Nam

Ngày tháng năm sinh: 31-1-1997 (23 tuổi)

Dân số thế giới 1997: 5.840 tỷ

XH chung: #75630

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch La Lam

Hoa Khôi La Lam sinh ngày 31-1-1997 tại Nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Bảo Bình, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). La Lam xếp hạng nổi tiếng thứ 75630 trên thế giới và thứ 27 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1997 vào khoảng 5.840 tỷ người.

Tiểu sử Hoa Khôi La Lam

La Lam là người đẹp đăng quang cuộc thi Hoa khôi chuyển giới Việt Nam 2016. Ngoài ra, cô xòn giành được giải Ngôi sao tài năng trong cuộc thi Ngôi sao Chuyển giới Việt Nam 2016, giải Người đẹp thân thiện trong cuộc thi Hoa khôi Thanh Lịch Việt Nam 2016. Cô nàng hiện đang là sinh viên khoa Biên kịch điện ảnh của trường Đại học Sân khấu Điện Ảnh Hà Nội.

La Lam tên thật là Lò Đức Thọ, cái tên đàn ông mà vốn dĩ cô không thích chút nào bởi vì trong sâu thẳm tâm hồn cô là một người con gái. Cô cũng muốn được mọi người gọi với cái tên là La Lam. Từ nhỏ, khi mới là một đứa trẻ 5-6 tuổi, vì nhà nghèo nên rất thiếu thốn, bố cô thường được người khác cho những bộ đồ cũ rồi đem về cho các con dùng. Nhưng, những đồ bố cô mang về lại là đồ con gái. Và khi đó cô đã lần đầu tiên được mặc váy, cô vẫn nhớ cảm giác đó, cô cảm thấy rất vui.

Khi lớn lên, La Lam rất ít chơi những trò chơi mà các bạn nam hay chơi. Thay vào đó, cô nàng lại thích chơi trò nhảy dây cùng các bạn gái. Năm lớp 6, Lam bắt đầu nhận thức được sự khác biệt của mình so với những bạn cùng giới tính. Cô cũng thường xuyên bị bạn bè trêu trọc là "bê đê" nhưng cô không bận tâm nhiều. Dường như, cô chấp nhận và luôn vô tư thanh thản sau những tiếng cười chế nhạo của bạn bè.

Khi xuống Hà Nội nhập học, La Lam bắt đầu làm quen với nhiều người trong giới LBGT. Từ đó, cô cảm thấy mình thoải mái hơn, có thể tự do sống thật với giới tính của mình. Rồi cô cũng bắt đầu có những mối tình thời sinh viên, nhưng chuyện tình cảm đều không có tương lai. Những người đến với Lam đều bỏ cô để cưới một người con khác mà họ không yêu để làm vợ. Những vết thương từ chuyện tình cảm đã cào xé lên tâm hồn Lam.

Cô cảm thấy hạnh phúc khi được tham gia chương trình thời trang. Đó cũng là lần đầu tiên cô được khoác lên mình bộ váy cưới. Điều đó càng khiến cô khao khát mong sẽ được nằm lên bàn phẫu thuật chuyển giới để được là chính mình. Cô bắt đầu học tập để sau này có một cuộc sống ổn định và tiết kiệm tiền để thực hiện ca phẫu thuật chuyển giới. Và cô đã thực hiện được điều đó. Không những thế, La Lam còn khẳng định được vẻ đẹp và tài năng của mình tại các đấu trường nhan sắc.

 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi La Lam

Ảnh chân dung Hoa khôi La Lam
Ảnh chân dung Hoa khôi La Lam
La Lam là Hoa khôi chuyển giới
La Lam là Hoa khôi chuyển giới
Một bức ảnh mới về Hoa khôi chuyển giới La Lam
Một bức ảnh mới về Hoa khôi chuyển giới La Lam
Hình ảnh mới nhất về hoa khôi chuyển giới La Lam
Hình ảnh mới nhất về hoa khôi chuyển giới La Lam
Hoa khôi chuyển giới La Lam trong bộ ảnh kỷ yếu
Hoa khôi chuyển giới La Lam trong bộ ảnh kỷ yếu
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 31-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh La Lam

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh La Lam (31-1) trong lịch sử

 • Ngày 31-1 năm 1606: Guy Fawkes, một đồng mưu trong âm mưu thuốc súng, đã bị xử tử.
 • Ngày 31-1 năm 1865: Hạ viện đã thông qua Tu chính án thứ mười ba với Hiến pháp, trong đó bãi bỏ chế độ nô lệ tại Hoa Kỳ.
 • Ngày 31-1 năm 1940: Việc kiểm tra an ninh xã hội đầu tiên được ban hành để Ida Fuller cho $ 22,54.
 • Ngày 31-1 năm 1958: Mỹ vệ tinh mặt đất đầu tiên, Explorer tôi, đã được đưa ra.
 • Ngày 31-1 năm 1990: McDonald đầu tiên mở ở Nga.
Hiển thị toàn bộ

La Lam trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 31-1-1997

Ghi chú về Hoa Khôi La Lam

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của La Lam được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi La Lam có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi La Lam là ai?, sinh năm bao nhiêu?, La Lam sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi La Lam bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi La Lam là ai? Hoa Khôi La Lam và bạn trai/ bạn gái, La Lam và chồng con/ vợ con, La Lam và người yêu