Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi

Nguyễn Thảo Vi

Nơi sống/ làm việc: Nghệ An

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #77403

Facebook: https://www.facebook.com/vi.nguyenthao.562

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thảo Vi

Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi sinh ngày ?-?-2000 tại Tỉnh Hòa Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Nghệ An, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thảo Vi xếp hạng nổi tiếng thứ 77403 trên thế giới và thứ 29 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi

Nguyễn Thảo Vi mới đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ trong cộng đồng mạng khi cô xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi sinh viên Nghệ An 2018. Ngoài ra, Thảo Vi còn vinh dự giành thêm ngôi vị Á KHÔI sinh viên VIỆT NAM 2018.
Thảo Vi sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với nước da trắng hồng, khuôn mặt Vline và đôi môi cười duyên dáng cùng chiều cao cân đối 1m67, nặng 47 kg và số đo 3 vòng hoàn hảo (89-63-90). Thảo Vi đã vượt qua 16 cô gái xinh gái xinh đẹp khác để ghi tên mình vào vị trí cao nhất của cuộc thi.
Trải qua các vòng thi Tài năng, Hoạt động xã hội, Áo dài, Trang phục dạ hội và Ứng xử Thảo Vi được đánh giá rất cao về nhan sắc cũng như tài năng của bản thân.
Sau khi đăng quang, tân hoa khôi Thảo Vi mong muốn sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với danh hiệu hoa khôi mà cô đã giành được. Khi tham gia cuộc thi sắc đẹp, Thảo Vi cho biết cô muốn thử sức bản thân ở những cuộc thi lớn để có thêm sự tự tin trong giao tiếp. Bên cạnh đó, Thảo Vi cũng muốn làm quen với các bạn sinh viên Nghệ An để thích nghi và hiểu rõ hơn về mảnh đất, con người nơi cô sẽ gắn bó trong suốt 4 năm đại học.
Cũng giống như các bạn trẻ cùng trang lứa khác, Thảo Vi có sở thích đi mua sắm, xem phim và đi du lịch khám phá những miền đất mới với những phong tục tập quán cũng như những nền văn hóa khác nhau.
Chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Thảo Vi cho biết cô sẽ cố gắng hoàn thành công việc tại trường một cách xuất sắc nhất. Ngoài ra còn thời gian rảnh, Thảo Vi tiếp tục trau dồi kỹ năng giao tiếp, cách biểu diễn và trả lời ứng xử đẻ hoàn thiện bản thân và tham gia những cuộc thi sắc đẹp lớn khác. Thảo Vi dự định sẽ đăng ký tham dự cuộc thi Người đẹp xứ Mường ở quê nhà.
 
 

Nguyễn Thảo Vi thời trẻ

Thảo Vi hiện tại đang học khoa Giáo Dục Tiểu Học K59 tại Đại Học Vinh.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi

Nụ cười tỏa nắng của Hoa khôi sinh viên Nghệ An 2018 - Thảo Vi
Nụ cười tỏa nắng của Hoa khôi sinh viên Nghệ An 2018 - Thảo Vi
Hoa khôi Thảo Vi xinh đẹp trong tà áo dài
Hoa khôi Thảo Vi xinh đẹp trong tà áo dài
Gương mặt đẹp không tì vết của Thảo Vi
Gương mặt đẹp không tì vết của Thảo Vi
Thảo Vi xinh đẹp dịu dàng
Thảo Vi xinh đẹp dịu dàng
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thảo Vi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thảo Vi trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hòa Bình

Ghi chú về Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thảo Vi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thảo Vi sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi là ai? Hoa Khôi Nguyễn Thảo Vi và bạn gái, Nguyễn Thảo Vi và vợ con, Nguyễn Thảo Vi và người yêu