Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan

Nguyễn Thị Phương Lan

Nơi sống/ làm việc: Thừa Thiên Huế

Ngày tháng năm sinh: 6-1-1997 (23 tuổi)

Dân số Việt Nam 1997: 74,31 triệu

XH chung: #86521

Facebook: https://www.facebook.com/hana.nguyen.503645?hc_location=ufi

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Phương Lan

Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan sinh ngày 6-1-1997 tại Tỉnh Hải Dương, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Tỉnh Thừa Thiên Huế, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Ma Kết, cầm tinh con (giáp) chuột (Bính Tý 1996). Nguyễn Thị Phương Lan xếp hạng nổi tiếng thứ 86521 trên thế giới và thứ 47 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1997 vào khoảng 74,31 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan

Nguyễn Thị Phương Lan là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp học tại trường Đại học Luật - ĐH Huế. Vào cuối năm 2018, Phương Lan đã xuất sắc giành ngôi vị Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018.
Trước khi đăng quang cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam 2018, Phương Lan cũng đã từng đạt danh hiệu Hoa khôi bóng đá 2017 tại Trường Đại học Luật - Đại học Huế.
Ngay từ những vòng đầu của cuộc thi Phương Lan luôn là thí sinh hoạt động nổi bật nhất. Đặc biệt trong vòng thi ứng xử cô đã có câu trả lời vô cùng thông mình và thuyết phục. Câu hỏi mà Phương Lan nhận được đó là "Bạn có suy nghĩ về việc đàn ông thường thích phụ nữ đẹp?", Phương Lan đã trả lời bằng cách trích lại câu nói: "Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai" để nói đàn ông yêu thích phụ nữ đẹp là đúng; nhưng cô bạn chúc mừng những người còn lại vì họ đã thích phụ nữ vừa đẹp về ngoại hình vừa đẹp cả tâm hồn và có trí tuệ". Câu trả lời của Phương Lan nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ ban gian khảo cũng như toàn thể khán giả.
Chính vì thế khi đoạt được giải Hoa khôi Phương Lan đã vô cùng xúc động và vui sướng. Phương Lan sẽ cố gắng hết sức để xứng đáng với danh vị bằng cách nỗ lực hơn nữa trong học tập và trở thành một tấm gương “sinh viên 5 tốt”.
Ngoài việc học và tích cực tham gia các hoạt động xã hội tập thể, tình nguyện, Phương Lan còn rất đam mê thể thao. Trong thời gian tham gia cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam diễn ra tại Đà nẵng, Phương Lan cũng hồi hộp dõi theo AFF Cup 2018 và vui mừng với chiến thắng của đội tuyển Việt Nam (bởi cô là fan cứng của đội tuyển Việt Nam).
Bên cạnh đó, để rèn luyện thêm khả năng của bản thân, Phương Lan còn là cộng tác viên dẫn chương trình của đài truyền hình. Mới đây, Phương Lan đang làm dẫn chương trình trên kênh truyền hình VTV8 lúc 18h40.
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan

Khuôn mặt xinh đẹp của hoa khôi Phương Lan
Khuôn mặt xinh đẹp của hoa khôi Phương Lan
Hoa khôi Phương Lan cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Hoa khôi Phương Lan cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Hoa khôi Phương Lan xinh đẹp duyên dáng
Hoa khôi Phương Lan xinh đẹp duyên dáng
Phương Lan xinh đẹp nhận vương miện
Phương Lan xinh đẹp nhận vương miện
Hoa khôi Phương Lan làm việc trong đài truyền hình VTV
Hoa khôi Phương Lan làm việc trong đài truyền hình VTV
 
 

Các sự kiện năm 1997 và ngày 6-1

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Phương Lan

 • Hebron thỏa thuận đã ký kết; Israel từ bỏ phần lớn các thành phố Bờ Tây Hebron (ngày 16 tháng 1). Chính phủ Israel chấp thuận thành lập khu định cư Do Thái ở Đông Jerusalem, một bước lùi trong tiến trình hòa bình Trung Đông (26 tháng 2). Bối cảnh: Trung đàm phán hòa bình Đông
 • Mỹ, Anh, và Pháp đồng ý đóng băng xít 'cướp vàng (03 tháng 2).
 • Hồng Kông trở về Trung Quốc cai trị (30 tháng 6).
 • Khmer Đỏ giữ thử nghiệm của nhà lãnh đạo lâu năm của Pol Pot (25 tháng 7).
 • Kế hoạch Thụy Sĩ thanh toán đầu tiên cho các nạn nhân Holocaust (17 Tháng 9).
 • Liên minh châu Âu có kế hoạch thừa nhận sáu quốc gia (13 Tháng 12).

Ngày sinh Nguyễn Thị Phương Lan (6-1) trong lịch sử

 • Ngày 6-1 năm 1540: Vua Henry VIII của nước Anh cưới người vợ thứ 4 của mình, Anne of Cleves.
 • Ngày 6-1 năm 1759: George Washington kết hôn Martha Custis.
 • Ngày 6-1 năm 1838: Samuel Morse đã cho trình diễn đầu tiên của điện báo.
 • Ngày 6-1 năm 1912: New Mexico trở thành tiểu bang thứ 47 của Hoa Kỳ.
 • Ngày 6-1 năm 1919: Cựu tổng thống Theodore Roosevelt qua đời ở Oyster Bay, N.Y.
 • Ngày 6-1 năm 1987: Đại học thiên văn học California đầu tiên chứng kiến ​​sự ra đời của một thiên hà chứa 1 tỷ ngôi sao.
 • Ngày 6-1 năm 1994: Hình trượt băng nghệ thuật Nancy Kerrigan đập vào chân của người đàn ông trong đó có chồng của đối thủ trượt băng nghệ thuật Tonya Harding.
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Phương Lan trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hải Dương

Ghi chú về Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Phương Lan được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Nguyễn Thị Phương Lan sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan là ai? Hoa Khôi Nguyễn Thị Phương Lan và bạn trai/ bạn gái, Nguyễn Thị Phương Lan và chồng con/ vợ con, Nguyễn Thị Phương Lan và người yêu