Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên

Nguyễn Thị Thu Uyên

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #78867

Facebook: https://www.facebook.com/sheenxauxi.vn

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên

Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên là ai?
Nguyễn Thị Thu Uyên là một nữ sinh xinh đẹp và vô cùng tài năng. Hiện tại, Thu Uyên đang là sinh viên năm 2, ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, trường Đại học Tài nguyên - Môi trường - Hà Nội.
Thu Uyên sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười vô cùng duyên dáng. Không những thế Thu Uyên còn sở hữu một thân hình cân đối và phong cách thời trang khá ân tượng nên Thu Uyên luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Mới đây nhất, Thu Uyên đã mạnh dạn đăng ký tham gia cuộc thi Hoa khôi Văn Hóa - Du Lịch (Miss Văn Hóa - Du Lịch) của trường đại học thủ đô Hà Nội tổ chức. Với tài năng và sự năng động của mình, Thu Uyên đã xuất sắc giành được ngôi vị Hoa Khôi - một vị trí vô cùng xứng đáng.
Không chỉ xinh đẹp, Thu Uyên còn là một cô gái có thành tích học tập đáng nể và tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa do lớp và trường tổ chức. Thu Uyên nhiều năm liền giữ chức vụ lớp trưởng được thầy cô và bạn bè yêu mến.
Ngoài thời gian học tập tại trường, Thu Uyên còn thử sức mình với công việc mẫu ảnh ngay từ khi còn là cô nữ sinh cấp 3. Công việc người mẫu ảnh đã mang lại cho Thu Uyên nhiều trải nghiệm thú vị và đến tận bây giờ khi đã là cô sinh viên đại học Thu Uyên vẫn luôn phát triển công việc đó. Công việc mẫu ảnh không chỉ mang lại cho Thu Uyên những trải nghiệm thú vị, những kinh nghiệm chụp hình quý báu mà còn mang lại cho Thu Uyên một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm cho mình những món đồ mà cô yêu thích.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Thu Uyên cho biết cô sẽ luôn nỗ lực hết sức trong việc học tập để sau này ra trường sẽ có được một kết quả đáng mơ ước để tự tin theo đuổi con đường mà Thu Uyên đã chọn lựa. Bên cạnh đó Thu Uyên cũng mong muốn có nhiều hơn nữa những cơ hội về công việc người mẫu, được đi du lịch, cũng như trải nghiệm nhiều hơn. Bỏi với Uyên tuổi trẻ chính khà khoảng thời gian đẹp nhất, lý thưởng nhất để thực hiện những mơ ước, biến những ước mơ đó trở thành hiện thực.
Xin chúc choThu Uyên sẽ luôn xinh đẹp, hạnh phúc và ngày càng thành công trên con đường mà cô đã chọn lựa!
 
 

Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Nguyễn Thị Thu Uyên

Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Thị Thu Uyên sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Thị Thu Uyên sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Nguyễn Thị Thu Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 78867 trên thế giới và thứ 31 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên

Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dịu dàng của Thu Uyên
Cận cảnh gương mặt xinh đẹp dịu dàng của Thu Uyên
Thu Uyên xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Thu Uyên xinh đẹp với nụ cười tỏa nắng
Hình ảnh Thu Uyên xinh đẹp dịu dàng
Hình ảnh Thu Uyên xinh đẹp dịu dàng
Hotteen Thu Uyên xinh đẹp đáng yêu
Hotteen Thu Uyên xinh đẹp đáng yêu
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Nguyễn Thị Thu Uyên

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Nguyễn Thị Thu Uyên trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Thị Thu Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Nguyễn Thị Thu Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com