Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào

Võ Ngọc Hồng Đào

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (20 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87382

Facebook: https://www.facebook.com/vylay.vo

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Võ Ngọc Hồng Đào

Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào sinh ngày ?-?-2000 tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Võ Ngọc Hồng Đào xếp hạng nổi tiếng thứ 87382 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.

Tiểu sử Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào

Võ Ngọc Hồng Đào là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp và tài năng. Hiện tại, Hồng Đào đang theo học tại Khoa Kinh tế và Quản trị HSU trường Đại học Hoa Sen - Thành phố Hồ Chí Minh.
Hồng Đào sở hữu một gương mặt vô cùng xinh đẹp với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và miệng cười duyên dáng. Không những thế Hồng Đào còn sở hữu nước da trắng hồng rạng rỡ cùng ngoại hình quyến rũ, nóng bỏng nên Hồng Đào luôn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người ngay từ lần đầu gặp mặt.
Ngoài thời gian học tập ở trên giảng đường đại học, Hồng Đào còn tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ được tổ chức trên trường, lớp và tham gia làm mẫu ảnh, mẫu quảng cáo, PG cho nhiều thương hiệu thời trang, mỹ phẩm nổi tiếng dành cho tuổi teen ở Thành phố Hồ Chí Minh. Mỗi công việc đều mang lại cho Hồng Đào những bài học, kỹ năng quý báu. Ngoài ra, Hồng Đào còn có thêm một khoản thu nhập đáng kể để trang trải chi phí sinh hoạt, học tập cũng như mua sắm cho mình những món đồ mà Hồng Đào yêu thích.
Vừa qua, Hồng Đào đã tự tin ghi tên mình vào cuộc thi sắc đẹp "Nét đẹp sinh viên HSU 2020" và em đã xuất sắc dành được ngôi vị Hoa khôi chung cuộc. Cuộc thi không chỉ đánh giá sự xinh đẹp về ngoại hình mà còn đáng giả cả những kỹ năng giao tiếp, tinh thần học hỏi cũng như vốn kiến thức hiểu biết xã hội. Hồng Đào đã có màn trình diễn rất ấn tượng cũng như cách trả lời ứng xử cuốn hút, tự tin và trôi chảy đã nhận được sự đánh giá rất cao từ ban giám khảo cũng như toàn thể khán giả. Em xứng đáng nhận được danh hiệu cao quý nhất tại cuộc thi. Qua cuộc thi này, Hồng Đào đã có cơ hội được trau dồi, học hỏi những điều hay từ chính các bạn tham gia cuộc thi năm nay, để nhờ đó mà Đào trưởng thành hơn, lột xác thành 1 phiên bản tốt hơn của chính bản thân mình.
Trở thành một tân Hoa khôi, Hồng Đào đã sẵn sàng mang trên mình trách nhiệm, hình ảnh đại diện cho Trường ĐH Hoa Sen để lan toả nguồn năng lượng tích cực, tri thức và khát khao chiến thắng bản thân đến mọi người xung quanh.
Xin chúc cho Hồng Đào sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà Hồng Đào đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào

Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của Võ Ngọc Hồng Đào
Hình ảnh xinh đẹp dịu dàng của Võ Ngọc Hồng Đào
Võ Ngọc Hồng Đào xinh đẹp năng động
Võ Ngọc Hồng Đào xinh đẹp năng động
Võ Ngọc Hồng Đào xinh đẹp quyến rũ
Võ Ngọc Hồng Đào xinh đẹp quyến rũ
Hình ảnh Võ Ngọc Hồng Đào dành danh hiệu Hoa khôi
Hình ảnh Võ Ngọc Hồng Đào dành danh hiệu Hoa khôi
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Võ Ngọc Hồng Đào

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Võ Ngọc Hồng Đào trong bảng xếp hạng

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Võ Ngọc Hồng Đào được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Võ Ngọc Hồng Đào sinh ra ở đâu?, Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào là ai? Hoa Khôi Võ Ngọc Hồng Đào và bạn trai/ bạn gái, Võ Ngọc Hồng Đào và chồng con/ vợ con, Võ Ngọc Hồng Đào và người yêu