Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi

Trịnh Thị Ái Phi

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-2000 (21 tuổi)

Dân số Việt Nam 2000: 77,63 triệu

XH chung: #87964

Facebook: facebook.com/profile.php?id=100010267659499

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi

Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi là ai?
Trịnh Thị Ái Phi là một nữ sinh vô cùng xinh đẹp, trong những tháng đầu năm 2019 vừa qua, Ái Phi đã xuất sắc giành được ngôi vị Hoa khôi tại chung kết cuộc thi “Nét đẹp sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng 2019".
Ái Phi hiện đang là sinh viên năm nhất khoa Luật ĐH Tôn Đức Thắng. Với khuôn mặt xinh đẹp, sống mũi cao, đôi mắt to tròn cùng nụ cười vô cùng duyên dáng, Ái Phi luôn gây ấn tượng mạnh mẽ trong lòng mọi người.
Không chỉ sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, Ái Phi còn sở hữu thân hình cân đối cùng số đo 3 vòng hoàn hảo. Bên cạnh đó, Ái Phi còn là nữ sinh có thành tích học tập cực khủng khi 12 năm liền Ái Phi đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện của trường và cô đã từng giành giải 3 cuộc thi Olympic Vật lý. Ngoài ra Ái Phi còn học rất “cừ” các môn toán, lý, văn.
Vừa xinh đẹp vừa tài năng, Ái Phi tự tin ghi tên mình vào các cuộc thi nhan sắc. Ái Phi đã mang về cho mình một số danh hiệu cao quý như: Á Khôi Duyên Dáng Tết sinh viên, Miss Narguerite, Miss Phong Cách. Và gần đây nhất là danh hiệu Hoa khôi Nét đẹp sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng 2019.
Ái Phi cho biết khi đến với cuộc thi Nét đẹp sinh viên ĐH Tôn Đức Thắng 2019, Ái Phi muốn được trải nghiệm, có cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc với các anh chị khóa trên cũng như những bạn bè cùng trang lứa và đặc biệt không tạo áp lực cho bản thân buộc phải giành được giải thưởng. Chính vì thế, Ái Phi luôn luôn tự tin, thoải mái và thi đấu hết khả năng của mình. Có lẽ chính điều đó đã tạo nên điểm khác biệt và mang lại thành công bất ngờ cho Ái Phi.
Ái Phi còn chia sẻ thêm về bản thân cô rất yêu thích ngành Luật bởi cô cảm thấy khá thú vị và phù hợp với tính cách và con người Phi.
Ái Phi chia sẻ thêm về những dự định trong tương lai, Phi muốn hoàn thành tốt công việc học tập của trường, ngoài ra Phi cũng muốn tham gia thêm những cuộc thi sắc đẹp khác để cọ sát và trau dồi thêm kinh nghiệm. Nếu có cơ hội, Ái Phi cũng muốn trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Và thần tượng mà Ái Phi hướng đến chính là siêu mẫu Ngọc Loan - “The Face 2016”.
Hiện nay, Phi vẫn còn đang FA, và Phi chia sẻ thêm về mẫu bạn trai mà Phi hướng đến là một người giàu tình cảm, chân thành trong tình yêu và vững vàng về kinh tế thì càng tốt.
 
 

Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi

Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Trịnh Thị Ái Phi

Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Trịnh Thị Ái Phi sinh ngày ?-?-2000 (21 tuổi).
Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Trịnh Thị Ái Phi sinh ra tại Tỉnh Kon Tum, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) rồng (Canh Thìn 2000). Trịnh Thị Ái Phi xếp hạng nổi tiếng thứ 87964 trên thế giới và thứ 52 trong danh sách Hoa Khôi nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2000 vào khoảng 77,63 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi

Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng của hoa khôi Ái Phi
Khuôn mặt vô cùng xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng của hoa khôi Ái Phi
Ái Phi duyên dáng trong tà áo dài
Ái Phi duyên dáng trong tà áo dài
Ái Phi khoe dáng trước ngôi trường ĐH hiện đại Tôn Đức Thắng
Ái Phi khoe dáng trước ngôi trường ĐH hiện đại Tôn Đức Thắng
Hình ảnh đời thường vô cùng xinh đẹp của Ái Phi
Hình ảnh đời thường vô cùng xinh đẹp của Ái Phi

Trịnh Thị Ái Phi trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 
 
 

Các sự kiện năm 2000 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Trịnh Thị Ái Phi

 • Ao tại trung tâm của tranh chấp châu Âu sau khi các hình thức liên minh Đảng Nhân dân bảo thủ với Đảng Tự do cực hữu, do xenophobe Jörg Haider (ngày 3 tháng 2).
 • Cải cách giành quyền kiểm soát quốc hội Iran lần đầu tiên kể từ năm 1979 cuộc cách mạng Hồi giáo (ngày 26 tháng 2).
 • Quản trị của Bắc Ireland đi qua lại giữa Anh và non trẻ quốc hội Bắc Ireland; tranh chấp lớn hơn của IRA từ chối giải giáp vũ khí (Feb-May).
 • Tổng thống Indonesia Suharto Cựu quản thúc tại gia, bị buộc tội tham nhũng và lạm dụng quyền lực (tháng 29).
 • Chủ tịch Bắc và Nam Triều Tiên ký hiệp ước hòa bình, và ít nhất là tượng trưng, ​​kết thúc một nửa thế kỷ của sự đối lập (tháng 13).
 • Vicente Fox Quesada bầu làm tổng thống của Mexico, kết thúc 71 năm cai trị độc đảng của Đảng Cách mạng thể chế (PRI) (tháng 2).
 • Concorde tai nạn giết chết 113 gần Paris (tháng 25).
 • Palestine và Israel xung đột, thúc đẩy bởi chuyến thăm của lãnh đạo Israel cánh Ariel Sharon đến một trang web thánh Do Thái cổ / Hồi giáo; "Al Aksa intifada" tiếp tục không suy giảm (30 tháng 9 et seq.).
 • Khởi nghĩa toàn quốc lật đổ Tổng thống Nam Tư Milosevic (05 tháng 10); Vojislav Kostunica tuyên thệ nhậm chức tổng thống (ngày 07 tháng 10).
 • Thuộc Hoa Kỳ. thủy thủ trên tàu khu trục của Hải quân Cole chết tại Yemen nổ khủng bố (12 tháng 10).
 • Báo động bệnh Mad bò Châu Âu (30 tháng 11 et seq.).
 • Xem thêm: 2000 Năm trong đánh giá và 2000 Tháng-by-Tháng
Hiển thị toàn bộ

Các Hoa Khôi nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Kon Tum

Ghi chú về Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Trịnh Thị Ái Phi được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Hoa Khôi Trịnh Thị Ái Phi có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com