Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: 6-9-1995 (29 tuổi)

Dân số Việt Nam 1995: 72 triệu

XH chung: #489

Facebook: facebook.com/chuyenvatcuaMuc

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tiểu sử Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) là ai?
Đỗ Bích Ngọc - Tác giả "Chuyện vặt của Múc" nổi tiếng với những hình vẽ dễ thương, sáng tạo và những câu chuyện đời thường. Bích Ngọc có biệt tài vẽ đủ mọi thứ trên đời, toàn chuyện "ngốc xít" mà ngẫm ra lại thấy đúng vô cùng. "Chuyện vặt của Múc" là những câu chuyện Bích Ngọc gặp hàng ngày, giữa những người thân thiết và những việc ảnh hưởng trực tiếp đến cô. Có những khoảnh khắc không máy ảnh nào chụp lại được, chỉ có thể nhớ lại rồi tự cười một mình. Bích Ngọc lập Fanpage để đăng tải những bộ tranh vẽ do cô tự sáng tác, lưu lại những câu chuyện thường ngày, để sau này xem lại có thể thấy đời mình cũng tương đối vui.
Nhân vật chính trong "Chuyện vặt của Múc" được lấy cảm hứng từ chính tác giả. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Bích Ngọc và Múc chính là Múc không bao giờ chịu lớn còn cô thì ngược lại. Múc lúc nào cũng vui vẻ, sống cuộc đời màu hồng nhưng Bích Ngọc thì vẫn phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, vẫn phải lớn lên. Những nhân vật xung quanh Múc chính là người thân, bạn bè của Bích Ngọc, đặc biệt là "em ấy" xuất hiện khá nhiều bên cạnh Múc. "Em ấy" kém Ngọc 1 tuổi, là người đem nhiều câu chuyện hay ho đến cuộc sống của cô. Nhờ "em ấy" mà Bích Ngọc thay đổi, từ chỗ chỉ vẽ tranh tùy hứng đã bắt đâu vẽ những mẩu chuyện lặt vặt giữa 2 người. Bích Ngọc rất biết ơn "em ấy" vì nếu không phải cậu mà là một người khác thì page Múc sẽ không thú vị như hiện tại.
Bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy chính mình trong những câu chuyện của Múc. Bích Ngọc mong muốn mọi người cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi xem Múc. Mọi người có thể nhận ra niềm vui nho nhỏ trong những khoảnh khắc đời thường. Những câu chuyện của Bích Ngọc luôn ẩn chứa những thông điệp đáng nhớ.
Bích Ngọc lập Fanpage để đăng tải những bộ tranh vẽ do cô tự sáng tác. Bản thân Bích Ngọc vô cùng bất ngờ khi Fanpage của mình được các bạn trẻ quan tâm nhiều đến vậy. Hiện tại, Fanpage "Chuyện vặt của Múc" có hơn 670. 000 người theo dõi. Lý do Bích Ngọc đặt tên nhân vật là Múc nghe rất lạ tai vì tên Ngọc tiếng Thái có nghĩa là Múc.
Ngay trước thềm ngày "Gia đình Việt Nam" 28/06/2016, bộ tranh "Nhà là nơi" đăng tải trên "Chuyện vặt của Múc" thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận. Bằng nét vẽ sinh động và cảm xúc chân thật về gia đình, bộ tranh "Nhà là nơi" của Bích Ngọc đã lay động trái tim khán giả. Cảm hứng để Bích Ngọc sáng tác bộ trnah này chính là từ chiến dịch "Nhà là nơi chia sẻ bao cảm xúc" của nhãn hàng Fami.
Bích Ngọc đã xuất bản cuốn sách "Chuyện vặt của Múc". Những câu chuyện nho nhỏ hấp dẫn trong cuốn sách mang lại niềm vui, sự lạc quan yêu đời và điểm thêm chút "màu hồng" cho cuộc sống ngổn ngang bận rộn. Nhiều khán giả nhận xét đọc xong sách của Bích Ngọc cảm thấy yêu đời hơn, có thể bật cười sáng khoái sau những giờ làm việc căng thẳng.
 
 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Bích Ngọc tốt nghiệp khoa Ngôn ngữ Pháp trường Đại học Hà Nội.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: 1m58
Cân nặng: khoảng 47 kg
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) sinh ngày 6-9-1995 (29 tuổi).
Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) sinh ra tại Tỉnh Bắc Giang, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) lợn (Ất Hợi 1995). Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) xếp hạng nổi tiếng thứ 489 trên thế giới và thứ 2 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1995 vào khoảng 72 triệu người.
Sự kiện đặc biệt ngày 6-9-1995: Vận động viên bóng chày Cal Ripken, Jr., đã phá kỷ lục người sắt của Lou Gehrig bằng cách chơi trong trận đấu liên tiếp thứ 2.131 của anh ấy.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc có biệt tài vẽ đủ mọi thứ trên đời
Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc có biệt tài vẽ đủ mọi thứ trên đời
Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc nổi tiếng với những nét vẽ dễ thương và câu chuyện hài hước
Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc nổi tiếng với những nét vẽ dễ thương và câu chuyện hài hước
Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc là tác giả Chuyện vặt của Múc
Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc là tác giả Chuyện vặt của Múc

Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) trong bảng xếp hạng

Bình luận


Bình luận:
(Đề nghị sử dụng tiếng Việt có dấu)
Tên bạn:
Nội dung:

 

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Giang

Ghi chú về Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Đỗ Bích Ngọc (Chuyện Vặt Của Múc) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com
Website liên kết: