Họa sĩ Mai Thanh Tùng

Mai Thanh Tùng

Nơi sống/ làm việc: Hà Nội

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1993 (27 tuổi)

Dân số Việt Nam 1993: 69,64 triệu

XH chung: #46529

Facebook: https://www.facebook.com/kulzsc/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Mai Thanh Tùng

Họa sĩ Mai Thanh Tùng sinh ngày ?-?-1993 tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993). Mai Thanh Tùng xếp hạng nổi tiếng thứ 46529 trên thế giới và thứ 135 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Tiểu sử Họa sĩ Mai Thanh Tùng

Mai Thanh Tùng có nickname là Kulzsc, là một chàng trai trẻ tuổi rất đa tài. Tùng còn được mệnh danh là Chàng họa sĩ vẽ cảm xúc của người trẻ. Hiện nay, Thanh Tùng đang là hoạ sĩ tự do mới từ Pháp trở về Việt Nam.
Ngay từ khi còn nhỏ, Thanh Tùng đã rất thích vẽ tranh và anh thường đạt điểm tuyệt đối môn vẽ. Rồi khi đó Thanh Tùng vừa học vừa sưu tầm truyện tranh và tập tành vẽ lại những bức vẽ trong truyện. Và dần dần vẽ tranh đã trở thành niềm vui cũng như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của Tùng. Tùng vẽ tranh rất đơn giản, mộc mạc, bên cạnh mỗi bức tranh anh thường thêm vào những câu viết ngắn được lấy cảm hứng từ chính cảm xúc hằng ngày của anh.
Càng ngày, Thanh Tùng càng hoàn thiện mình qua từng bức vẽ, anh thường xuyên chia sẻ những bức tranh đó lên trang Instagram và thu hút rất nhiều người yêu thích. Tính đến thời điểm hiện tại, tài khoản instagram cá nhân của anh đã thu hút gần 200 nghìn lượt follow, trang facebook cá nhân cũng thu hút hơn 30 nghìn lượt theo dõi và fanpage cũng thu hút hơn 40 nghìn follow - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Thanh Tùng cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Thanh Tùng luôn coi đó là động lực để bản thân cố gắng ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Với niềm đam mê nghệ thuật, Thanh Tùng đã quyết tâm thi vào trường Đại học Kiến trúc Hà Nội, sau khi tốt nghiệp, Thanh Tùng quyết định sang thủ đô Paris - Pháp để theo học lên thạc sĩ chuyên ngành Graphic design. Tuy nhiên, khi sang đây học được 1 năm, Thanh Tùng cảm thấy không phù hợp nên quyết định nghỉ và đi làm.Tính đến thời điểm hiện tại, Thanh Tùng đã sang Pháp 3 năm và đợt dịch vừa qua anh đã quyết định trở về Việt Nam.
Thanh Tùng hi vọng trong thời gian này tất cả mọi người hãy chung tay đẩy lùi dịch bệnh để cuộc sống nhanh chóng trở lại bình thường.
Khi trở về Việt Nam, Thanh Tùng vẫn luôn nỗ lực trau dồi kiến thức, hoàn thiện bạn thân và mong muốn sẽ ngày càng thành công hơn nữa trên con đường mà anh đã chọn.
Xin chúc cho Thanh Tùng sẽ mãi luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
 
 

Mai Thanh Tùng thời trẻ

Ngay từ khi được mọi người quan tâm và yêu mến thì Thanh Tùng cũng nhận được rất nhiều lời mời hợp tác và mang tới thêm thu nhập cho Tùng. Anh đảm nhận thêm công việc vẽ trang quảng cáo cho các nhãn hàng, vẽ bìa và vẽ tranh minh họa cho sách. Những cuốn sách mà anh đã từng vẽ tranh như Thanh xuân để dành của Hiên; Những nỗi buồn không tên; Nắm tay anh rồi bình yên sẽ tới…
Rồi vừa vẽ tranh, Thanh Tùng còn viết sách. Anh đã cho ra mắt cuốn sách có tựa đề "Phải Lòng Với Cô Đơn" - thu hút rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của độc giả.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Mai Thanh Tùng

Cận cảnh gương mặt vô cùng đẹp trai của Mai Thanh Tùng
Cận cảnh gương mặt vô cùng đẹp trai của Mai Thanh Tùng
Mai Thanh Tùng điển trai cá tính
Mai Thanh Tùng điển trai cá tính
Hình ảnh Mai Thanh Tùng điển trai với góc nghiêng thần thánh
Hình ảnh Mai Thanh Tùng điển trai với góc nghiêng thần thánh
Mai Thanh Tùng điển trai lãng tử
Mai Thanh Tùng điển trai lãng tử
 
 

Các sự kiện năm 1993 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Mai Thanh Tùng

  • Vaclav Havel được bầu Chủ tịch Séc (ngày 26 tháng 1).
  • British House of Commons phê chuẩn hiệp ước thống nhất châu Âu (20 tháng 5). Maastricht Hiệp ước có hiệu lực, tạo ra Liên minh châu Âu (01 Tháng 11).
  • Hai mươi hai binh sĩ LHQ bị giết ở Somalia (tháng 5).
  • Phù Israel-Palestine đạt (28 tháng 8).
  • Yeltsin của lực lượng nổi dậy lòng trong Quốc hội Nga (04 Tháng mười et seq.).
  • Trung Quốc phá vỡ lệnh cấm thử hạt nhân (05 tháng 10).
  • Nam Phi thông qua nguyên tắc đa số hiến pháp (ngày 18 tháng 11).
Hiển thị toàn bộ

Mai Thanh Tùng trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Họa sĩ Mai Thanh Tùng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Mai Thanh Tùng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Mai Thanh Tùng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Họa sĩ Mai Thanh Tùng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Mai Thanh Tùng sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Mai Thanh Tùng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Họa sĩ Mai Thanh Tùng là ai? Họa sĩ Mai Thanh Tùng và bạn gái, Mai Thanh Tùng và vợ con, Mai Thanh Tùng và người yêu