Họa sĩ Johannes Vermeer

Johannes Vermeer

Nơi sống/ làm việc: Delft

Ngày tháng năm sinh: 31-10-1632

XH chung: #24850

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Johannes Vermeer

Họa sĩ Johannes Vermeer sinh ngày 31-10-1632 tại Thành phố Delft, nước Hà Lan. Là Họa sĩ sinh thuộc cung Thần Nông, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1632). Johannes Vermeer xếp hạng nổi tiếng thứ 24850 trên thế giới và thứ 48 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng.

Tiểu sử Họa sĩ Johannes Vermeer

Dutch họa sĩ Golden Age được biết đến với hình ảnh của mình trong cuộc sống gia đình trung lưu và sử dụng tinh tế của ánh sáng và màu sắc. Ông rơi vào quên lãng sau khi ông qua đời, chỉ để được tái phát hiện vào thế kỷ thứ 19, đạt được sự nổi tiếng là một trong những họa sĩ vĩ đại nhất của Hà Lan Golden Age của.
Girl bức tranh của ông với một Pearl Earring, được cho là hoàn thành vào khoảng năm 1665, là được nhiều người coi là một trong những tác phẩm quan trọng nhất của Hà Lan Golden Age.
 
 

Johannes Vermeer thời trẻ

Nguồn đào tạo của mình vẫn chưa rõ các nhà sử học, với một số nói rằng ông đã được dạy bởi Carel Fabritius và những người khác tuyên bố Abraham Bloemaert. Ông mô phỏng phong cách của Carravagists Utrecht ở lần.

Cuộc sống gia đình Johannes Vermeer

Ông sinh ra ở Delft, và cha ông là một nhân viên và đại lý lụa nghệ thuật. Ông có 14 người con với người vợ của mình, Catharina Bolenes.

Họa sĩ Johannes Vermeer trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một đại của đại Rembrandt van Rijn, cả hai bậc thầy người Hà Lan có công việc được trưng bày tại bảo tàng Rijksmuseum ở Amsterdam.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1632 và ngày 31-10

Ngày sinh Johannes Vermeer (31-10) trong lịch sử

  • Ngày 31-10 năm 1517: Martin Luther đăng 95 luận trên cánh cửa của nhà thờ Wittenberg Palace, đánh dấu sự bắt đầu của Cải Cách Tin Lành tại Đức.
  • Ngày 31-10 năm 1846: Một lượng tuyết rơi nặng bị mắc kẹt Đảng Donner ở vùng núi Sierra Nevada.
  • Ngày 31-10 năm 1864: Nevada trở thành tiểu bang thứ 36.
  • Ngày 31-10 năm 1941: Làm việc trên các đài tưởng niệm Núi Rushmore được hoàn thành.
  • Ngày 31-10 năm 1956: Chuẩn Đô đốc G. J. Dufek trở thành người đầu tiên hạ một chiếc máy bay tại Nam Cực.
  • Ngày 31-10 năm 1984: Thủ tướng Ấn Độ Indira Gandhi bị ám sát.
  • Ngày 31-10 năm 1992: Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolô II đã thừa nhận rằng Giáo hội Công giáo La Mã đã sai lầm khi kết án Galileo của lạc giáo 350 năm trước đó.
Hiển thị toàn bộ

Johannes Vermeer trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Delft

Ghi chú về Họa sĩ Johannes Vermeer

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Johannes Vermeer được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Johannes Vermeer có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Họa sĩ Johannes Vermeer là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Johannes Vermeer sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Johannes Vermeer bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Họa sĩ Johannes Vermeer là ai? Họa sĩ Johannes Vermeer và bạn trai/ bạn gái, Johannes Vermeer và chồng con/ vợ con, Johannes Vermeer và người yêu