Triết gia John Locke

John Locke

Nơi sống/ làm việc: Anh

Ngày tháng năm sinh: 29-8-1632

XH chung: #15596

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch John Locke

Triết gia John Locke sinh ngày 29-8-1632 tại Nước Anh. Là Triết gia sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con (giáp) khỉ (Nhâm Thân 1632). John Locke xếp hạng nổi tiếng thứ 15596 trên thế giới và thứ 3 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia John Locke

Cha đẻ của chủ nghĩa tự do cổ điển. Ông là một trong những nhà tư tưởng có ảnh hưởng nhất Khai sáng Age.
Ông có lý thuyết có ảnh hưởng về chính phủ hạn chế, quyền sở hữu và hợp đồng xã hội. lý thuyết tâm lý của ông đã dẫn đến sự hiểu biết hiện đại về bản sắc và sự tự và ảnh hưởng của Kant, Hume, và Rousseau.
 
 

John Locke thời trẻ

Ông nhận bằng thuốc từ Oxford trong năm 1674.

Cuộc sống gia đình John Locke

Ông lớn lên với một anh trai tên là Thomas. Cha ông là một luật sư nước và nhân viên bán hàng cho Chew Magna Thẩm phán của Hòa Bình. Ông lớn lên trong một gia đình Thanh giáo.

Triết gia John Locke trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông và Sir Francis Bacon là những kinh nghiệm chủ nghĩa đầu tiên của Anh và đã có một tác động rất lớn về lý thuyết khế ước xã hội.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1632 và ngày 29-8

Ngày sinh John Locke (29-8) trong lịch sử

  • Ngày 29-8 năm 1533: Atahualpa, người cai trị cuối cùng của người Inca đã bị sát hại khi Francisco Pizarro hoàn thành cuộc chinh phục của mình của Peru.
  • Ngày 29-8 năm 1786: nổi loạn Shays của, một cuộc nổi dậy của nông dân Massachusetts chống lại chính quyền nhà nước, bắt đầu.
  • Ngày 29-8 năm 1842: Hiệp ước Nam Kinh đã được ký kết, kết thúc chiến tranh nha phiến và nhượng đảo Hồng Kông sang Anh.
  • Ngày 29-8 năm 1877: Brigham Young qua đời ở Salt Lake City, Utah.
  • Ngày 29-8 năm 1949: Các U.S.S.R. thử nghiệm bom nguyên tử đầu tiên của họ.
  • Ngày 29-8 năm 1957: Strom Thurmond kết thúc bọn giặc biển dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ Thượng viện. Ông nói trong hơn 24 giờ chống lại một dự luật về quyền công dân; các luật được thông qua.
  • Ngày 29-8 năm 1966: The Beatles đã chơi concert lớn cuối cùng tại Candlestick Park, California.
  • Ngày 29-8 năm 1991: Xô viết tối cao, quốc hội của U.S.S.R., đình chỉ tất cả các hoạt động của Đảng Cộng sản, chấm dứt để tổ chức.
  • Ngày 29-8 năm 2005: Bão Katrina đổ bộ vào bờ biển vùng Vịnh của Mỹ, phá hủy thị trấn bên bờ biển ở Mississippi và Louisiana, thay một triệu người, và giết chết hơn 1.000 người.
Hiển thị toàn bộ

John Locke trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 29-8-1632

Ghi chú về Triết gia John Locke

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của John Locke được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia John Locke có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Triết gia John Locke là ai?, sinh năm bao nhiêu?, John Locke sinh ra ở đâu?, Triết gia John Locke bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia John Locke là ai? Triết gia John Locke và bạn trai/ bạn gái, John Locke và chồng con/ vợ con, John Locke và người yêu