Triết gia Friedrich Nietzsche

Friedrich Nietzsche

Nơi sống/ làm việc: Đức

Ngày tháng năm sinh: 15-10-1844

XH chung: #16709

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Friedrich Nietzsche

Triết gia Friedrich Nietzsche sinh ngày 15-10-1844 tại Nước Đức. Là Triết gia sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) rồng (Giáp Thìn 1844). Friedrich Nietzsche xếp hạng nổi tiếng thứ 16709 trên thế giới và thứ 7 trong danh sách Triết gia nổi tiếng.

Tiểu sử Triết gia Friedrich Nietzsche

Thách thức Kitô giáo và đạo đức truyền thống với những cuốn sách như Beyond Good and Evil, Twilight of the Idols, và Như vậy phán Zarathustra.
Tác phẩm của ông về ý chí quyền lực và thẩm mỹ đã truyền cảm hứng cho các nghệ sĩ và nhà tư tưởng bao giờ hết kể từ khi tác phẩm của ông đã được xuất bản lần đầu.
 
 

Friedrich Nietzsche thời trẻ

Ông theo học tại Đại học Bonn học thần học và triết học cổ điển, nhưng mất niềm tin của mình và đã bỏ học sau một học kỳ. Ông sẽ tiếp tục trở thành một giảng viên và giáo viên bản thân mình.

Cuộc sống gia đình Friedrich Nietzsche

Cha ông qua đời vào năm 1849 từ bệnh não và anh trai mất vào năm sau.

Triết gia Friedrich Nietzsche trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Ông tuyên bố rằng Fyodor Dostoevsky đã ảnh hưởng lớn đến suy nghĩ của ông.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/
 
 

Các sự kiện năm 1844 và ngày 15-10

Ngày sinh Friedrich Nietzsche (15-10) trong lịch sử

  • Ngày 15-10 năm 1860: Grace Bedell Eleven tuổi của Westfield, New York, đã viết một bức thư cho ứng viên tổng thống Abraham Lincoln, cho thấy ông có thể cải thiện sự xuất hiện của mình bằng cách phát triển một bộ râu.
  • Ngày 15-10 năm 1914: Với sự hỗ trợ của Tổng thống Wilson, Đạo luật Clayton chống độc quyền, mà làm cho nó bất hợp pháp cho các công ty để mua cổ phiếu của đối thủ cạnh tranh, đã được thông qua.
  • Ngày 15-10 năm 1917: Mata Hari, Thế chiến I gián điệp, đã được thực hiện bởi một đội xử bắn tại Vincennes, Pháp.
  • Ngày 15-10 năm 1951: I Love Lucy, diễn viên Lucille Ball và Desi Arnaz, đã ra mắt truyền hình của mình.
  • Ngày 15-10 năm 1964: Nó đã được thông báo rằng Nikita Khruschev đã được gỡ bỏ khỏi vị trí của mình như là thủ tướng và bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô.
  • Ngày 15-10 năm 1966: Sở Giao thông Vận tải Hoa Kỳ đã được tạo ra.
  • Ngày 15-10 năm 1989: Wayne Gretzky đứng đầu kỷ lục ghi bàn NHL Gordie Howe.
  • Ngày 15-10 năm 1991: Clarence Thomas có một thu hẹp (52 – 48). Thượng viện thông qua đề cử ông vào Tòa án Tối cao
  • Ngày 15-10 năm 1993: Nelson Mandela và Frederik Willem de Klerk đã được trao giải Nobel Hòa bình cho công việc của họ để kết thúc phân biệt chủng tộc ở Nam Phi.
  • Ngày 15-10 năm 2003: Trung Quốc trở thành nước thứ ba để khởi động một sứ mệnh không gian nhân viên.
Hiển thị toàn bộ

Friedrich Nietzsche trong bảng xếp hạng

Các Triết gia nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh sinh ngày 15-10-1844

Ghi chú về Triết gia Friedrich Nietzsche

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Friedrich Nietzsche được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Triết gia Friedrich Nietzsche có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Từ khóa tìm kiếm
Thông tin lý lịch tiểu sử của Triết gia Friedrich Nietzsche. Friedrich Nietzsche sinh ngày 15 tháng 10 năm 1844 tại Nước Đức, thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình, cầm tinh con giáp Giáp Thìn. Các thông tin email, số điện thoại, địa chỉ, facebook fanpage, lý lịch tiểu sử Friedrich Nietzsche. Công việc, tuổi thơ, cuộc sống gia đình Triết gia Friedrich Nietzsche. Ngay thang nam sinh, ly lich tieu su Triet gia friedrich nietzsche. friedrich nietzsche profile
Triết gia Friedrich Nietzsche là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Friedrich Nietzsche sinh ra ở đâu?, Triết gia Friedrich Nietzsche bao nhiêu tuổi?...
Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Triết gia Friedrich Nietzsche là ai? Triết gia Friedrich Nietzsche và bạn trai/ bạn gái, Friedrich Nietzsche và chồng con/ vợ con, Friedrich Nietzsche và người yêu