Họa sĩ Ngô Công Hưng

Ngô Công Hưng

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: ?-?-1999 (22 tuổi)

Dân số Việt Nam 1999: 76,6 triệu

XH chung: #68748

Facebook: https://www.facebook.com/hulkhs.art

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tóm tắt lý lịch Ngô Công Hưng

Họa sĩ Ngô Công Hưng sinh ngày ?-?-1999 tại Tỉnh Bình Dương, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) mèo (Kỷ Mão 1999). Ngô Công Hưng xếp hạng nổi tiếng thứ 68748 trên thế giới và thứ 268 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1999 vào khoảng 76,6 triệu người.

Tiểu sử Họa sĩ Ngô Công Hưng

Ngô Công Hưng là một chàng trai trẻ tuổi và vô cùng tài năng. Hiện tại, Ngô Công Hưng đang theo học tại trường đại học RMIT - Thành phố Hồ Chí Minh.
Ngô Công Hưng được đông đảo mọi người biết đến từ 3-4 năm trước khi anh chia sẻ bức tranh vẽ những người nổi tiếng như ca sĩ Sơn Tùng M-TP , ca sĩ Hồ Ngọc Hà… sống động như thật trên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức những bức hình đó nhận về hàng ngàn lượt yêu thích, chia sẻ cũng như bình luận từ cộng đồng mạng. Hiện tại, trang cá nhân của Ngô Công Hưng thu hút hơn 25 nghìn lượt theo dõi - một con số vô cùng ấn tượng. Được nhiều người quan tâm và yêu mến, Ngô Công Hưng cảm thấy vô cùng vui sướng và hạnh phúc. Anh luôn coi đó là động lực để bản thân ngày càng hoàn thiện mình hơn nữa.
Ngay từ khi còn nhỏ, Ngô Công Hưng đã rất đam mê nghệ thuật đặc biệt là thích vẽ tranh. Niềm đam mê đó ngày càng lớn dần lên khi Hưng gia nhập nhóm Sài Gòn Painting – gồm 2 thành viên tiên phong là Mai Anh Tuấn (sinh năm 1992) và Nguyễn Thạch Lâm (sinh năm 1991). Và bắt đầu từ đó Công Hưng theo đuổi công việc vẽ tranh điện tử. Trung bình mỗi tháng Công Hưng thu nhập khoảng 30 triệu từ việc vẽ tranh.
Chia sẻ thêm về quá trình để tạo ra một bức tranh vẽ điện tử, Công Hưng cho biết: “Đầu tiên mình phải phác họa hình ảnh trên máy tính, sau đó vẽ thủ công trên illustrator và Photoshop. Bức tranh sau khi hoàn thiện sẽ được đem đi in canvas bằng mực dầu và gửi đến tay khách hàng. Mất khoảng 3h nếu như chi tiết nhiều khoảng 5h cho một bức tranh điện tử”.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công Hưng đã vẽ khoảng vài trăm tác phẩm, mỗi tác phẩm đều mang một nét đẹp riêng và chính những người nghệ sĩ mà Công Hưng vẽ tặng cũng cảm thấy bất ngờ vì tranh y như thật.
Ngoài thời gian học tập và vẽ tranh, Công Hưng còn rất đam mê du lịch và thích khám phá những địa danh nổi tiếng ở trong và ngoài nước. Mỗi chuyến đi mang lại cho Công Hưng những trải nghiệm thực tế vô cùng thú vị.
Chia sẻ thêm đôi chút về những dự định trong tương lai, Công Hưng cho biết em sẽ cố gắng học tập thật tốt tại trường và sẽ cho ra mắt nhiều tác phẩm ấn tượng, độc đáo hơn nữa.
Xin chúc cho Công Hưng sẽ ngày càng thành công hơn trên con đường mà em đã chọn lựa!
 
 
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Ngô Công Hưng

Cận cảnh gương mặt của họa sĩ vẽ tranh điện tử Công Hưng
Cận cảnh gương mặt của họa sĩ vẽ tranh điện tử Công Hưng
Hình ảnh Công Hưng ngoài đời thực
Hình ảnh Công Hưng ngoài đời thực
 
 

Các sự kiện năm 1999 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Ngô Công Hưng

  • Tổng thống Nga Boris Yeltsin tồn tại các phiên điều trần luận tội (tháng), reshuffles nội các của ông hai lần (tháng, tháng tám), và có hành động quân sự chống ly khai Hồi giáo ở Dagestan và Chechnya. Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Nelson Mandela, tổng thống da đen đầu tiên của Nam Phi, bước xuống (tháng 16), và Thabo Mbeki mất hơn.
  • Phun chiến tranh ở Kosovo sau khi Tổng thống Nam Tư Slobodan Milosevic kẹp xuống trên địa bàn tỉnh, tàn sát và trục xuất Albania. NATO bắt đầu hoạt động Allied Force vào ngày 24 tháng 3 năm 1999, phát động cuộc không kích nhằm Belgrade cho 78 ngày liên tục cho đến khi Milosevic relents. Bối cảnh: Thời gian biểu: tách mảnh của Kosovo và Timeline. NATO ở Kosovo
  • Magnitude 7.4 trận động đất giết chết hơn 15.600 và lá 600.000 người vô gia cư ở Thổ Nhĩ Kỳ (17 tháng 8).
  • Đông Timor phiếu dân giành độc lập từ Indonesia (ngày 30 tháng 8 1999), gây ra lực lượng ủng hộ Indonesia đến vụ thảm sát và nhổ bật gốc hàng ngàn người Đông Timor.
  • Chính phủ Pakistan đang bị lật đổ ở giữa xung đột kinh tế và tăng cường đấu tranh với Ấn Độ Kashmir (12 tháng 10). Bối cảnh:. 1999 tại Đánh giá
  • Thế giới đang chờ đợi những hậu quả của lỗi Y2K, với các nhà lý thuyết ngàn năm quyết liệt hơn cảnh báo của Armageddon.
  • Xem thêm: 1999 Năm trong đánh giá: News of the World
Hiển thị toàn bộ

Ngô Công Hưng trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bình Dương

Ghi chú về Họa sĩ Ngô Công Hưng

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Ngô Công Hưng được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Ngô Công Hưng có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.
Họa sĩ Ngô Công Hưng là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Ngô Công Hưng sinh ra ở đâu?, Họa sĩ Ngô Công Hưng bao nhiêu tuổi?...
Bạn gái/ vợ/ người yêu Họa sĩ Ngô Công Hưng là ai? Họa sĩ Ngô Công Hưng và bạn gái, Ngô Công Hưng và vợ con, Ngô Công Hưng và người yêu