Họa sĩ Phạm Hồng Minh

Phạm Hồng Minh

Nơi sống/ làm việc: Hồ Chí Minh

Ngày tháng năm sinh: 29-7-1991 (30 tuổi)

Dân số Việt Nam 1991: 67,24 triệu

XH chung: #77673

Facebook: https://www.facebook.com/PhuThuyPhamHongMinh/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Tiểu sử Họa sĩ Phạm Hồng Minh

Họa sĩ Phạm Hồng Minh là ai?
Phạm Hồng Minh là một họa sĩ trẻ có tên tuổi tại Việt Nam. Anh đã tốt nghiệp khoa Mỹ Thuật tại trường Đại học Kiến Trúc thành phố Hồ Chí Minh. Tại cuộc thi "Tìm kiếm tài năng Việt 2013", Hồng Minh đã khiến khán giả tham dự phải bất ngờ trước màn đốt tranh, vẽ tranh bằng lửa, kim tuyến...

Năm 2017, Hồng Minh vinh dự được vinh danh "Họa sẽ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên" tại Việt Nam tại đêm vinh danh những kỷ lục gia xuất sắc của Việt Nam. Anh cũng chính là thí sinh từng gây dấu ấn tại Vietnam's Got Talent năm 2012, và là một trong những thí sinh duy trì sự tỏa sáng từ các vòng thi cho đến đêm chung kết.

Tối ngày 06/05/2017, Đêm Vinh danh những kỷ lục gia xuất sắc của Việt Nam đã diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh. Tại lễ trao giải, Hồng Minh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ, lời khen ngợi từ khán giả và hội đồng chuyên môn khi dành được danh hiệu "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên.

Trong giây phút được xướng tên và nhận được bằng khen cùng chiếc cúp vàng danh giá của Kỷ lục gia Việt Nam", Hồng Minh đã không thể kìm được sự xúc động của mình. Anh cho biết, giải thưởng ngày hôm nay mà anh nhận được không có nghĩa là anh là người giỏi nhất, nhưng anh cho rằng đó là sự công nhận cho những cống hiến của anh từ khi bắt đầu cho tới nay.

Có lẽ danh hiệu này cũng chính là cột mốc đánh dấu bước đi mới của Hồng Minh, đưa tên tuổi của anh đến gần công chúng hơn. Cũng trong đêm trao giải này, Hồng Minh đã dành tặng khán giả màn trình diễn tranh nước rất ấn tượng trên nền nhạc sôi động, do chính anh mix nhạc. Bức tranh này nổi lên hình đầu sư tử, khiến khán giả không khỏi bất ngờ và trầm trồ khen ngợi.

Với khán giả ở thành phố Hồ Chí Minh thì Hồng Minh là một họa sĩ kiêm ảo thuật gia không còn xa lạ. Anh thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu lớn nhỏ. Anh còn được biết đến với tài năng vẽ tranh bằng nước, lửa và kim tuyến. Bức tranh vẽ chân dung nghệ sĩ Thành Lộc bằng chất liệu Kim Tuyến tại vòng ngoài của Vietnam's Got Talent 2012 đã khiến Hồng Minh tạo được hiệu ứng tốt đối với khán giả.
 
 

Họa sĩ Phạm Hồng Minh trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Bạn gái/ vợ/ người yêu Họa sĩ Phạm Hồng Minh là ai?
Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Tóm tắt lý lịch Phạm Hồng Minh

Họa sĩ Phạm Hồng Minh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Hồng Minh sinh ngày 29-7-1991 (30 tuổi).
Họa sĩ Phạm Hồng Minh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Hồng Minh sinh ra tại Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) dê (Tân Mùi 1991). Phạm Hồng Minh xếp hạng nổi tiếng thứ 77673 trên thế giới và thứ 343 trong danh sách Họa sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1991 vào khoảng 67,24 triệu người.
Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Họa sĩ Phạm Hồng Minh

Ảnh chân dung Họa sĩ Phạm Hồng Minh
Ảnh chân dung Họa sĩ Phạm Hồng Minh
Phạm Hồng Minh là họa sĩ kiêm ảo thuật gia không còn xa lạ với khán giả Sài thành
Phạm Hồng Minh là họa sĩ kiêm ảo thuật gia không còn xa lạ với khán giả Sài thành
Một hình ảnh mới về họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh
Một hình ảnh mới về họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh
Bức ảnh họa sĩ Phạm Hồng Minh selfie tại Quy Nhơn
Bức ảnh họa sĩ Phạm Hồng Minh selfie tại Quy Nhơn
Hình ảnh họa sĩ Phạm Hồng Minh trong trang phục áo dài đi chơi xuân
Hình ảnh họa sĩ Phạm Hồng Minh trong trang phục áo dài đi chơi xuân
 
 

Các sự kiện năm 1991 và ngày 29-7

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Hồng Minh

 • Ngừng bắn kết thúc Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư (ngày 03 tháng 4); lực lượng Liên Hiệp Quốc là chiến thắng. Bối cảnh: Chiến tranh vùng Vịnh Ba Tư
 • Châu Âu chấm dứt cấm vận đối với Nam Phi (tháng 15). Nam Quốc hội châu Phi bãi bỏ luật phân biệt chủng tộc (tháng 5).
 • Pháp đồng ý ký 1968 hiệp ước cấm phổ biến vũ khí hạt nhân (03 tháng 6). Trung Quốc chấp nhận hiệp ước không phổ biến hạt nhân (10 tháng 8). Bush-Gorbachev hội nghị thượng đỉnh thương lượng vũ khí chiến lược hiệp ước cắt giảm (tháng 31).
 • Chính phủ Cộng sản Albania từ chức (04 tháng 6).
 • Khối Warsaw hòa tan (ngày 01 tháng 7).
 • Boris Yeltsin trở thành đầu tiên được bầu Chủ tịch nước Cộng hòa Nga (10 tháng 7). cổ phiếu của ông Yeltsin tăng lên khi ông mất một vai trò nổi bật trong việc đàn áp một cuộc đảo chính chống Gorbachev bởi đường lối cứng rắn của cộng sản (18-ngày 22 Tháng Tám). Bối cảnh: Thước của Nga kể từ năm 1533
 • Lithuania, Estonia, Latvia và giành độc lập từ Liên Xô (25 tháng 8); Mỹ công nhận chúng (02 tháng 9).
 • Quân đội Haiti nắm bắt tổng thống trong cuộc nổi dậy (30 tháng 9). Mỹ đình chỉ trợ giúp cho Haiti (ngày 01 tháng 10).
 • Mỹ kết tội hai người Libya vào năm 1988 đánh bom máy bay Pan Am 103 trên bầu trời Lockerbie, Scotland (15 tháng 11).
 • Liên Xô phá vỡ sau khi từ chức của Tổng thống Gorbachev; nước cộng hòa hình thành Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (ngày 25). Bối cảnh: Giải thể Liên Xô

Ngày sinh Phạm Hồng Minh (29-7) trong lịch sử

 • Ngày 29-7 năm 1890: Nghệ sĩ Vincent van Gogh chết của một tự gây ra vết thương ở Auvers, Pháp.
 • Ngày 29-7 năm 1958: Tổng thống Eisenhower đã ký đạo luật của Quốc hội đã tạo ra hàng không và vũ trụ quốc gia (NASA) được ủy quyền của Quốc hội.
 • Ngày 29-7 năm 1968: Trong Humanae Vitae (của Sự Sống Con Người), Đức Giáo Hoàng Phaolô VI đã tái khẳng định cấm của Giáo hội Công giáo về phương pháp nhân tạo kiểm soát sinh.
 • Ngày 29-7 năm 1981: Thái tử Charles, người thừa kế ngai vàng Anh, kết hôn Lady Diana Spencer.
 • Ngày 29-7 năm 2003: Red bít tắc hitter Bill Mueller trở thành cầu thủ bóng chày đầu tiên đánh grand slam nhà chạy từ cả hai mặt của tấm trong cùng một game.
Hiển thị toàn bộ

Phạm Hồng Minh trong bảng xếp hạng

Các Họa sĩ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hồ Chí Minh

Ghi chú về Họa sĩ Phạm Hồng Minh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Hồng Minh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục. Các thông tin về Họa sĩ Phạm Hồng Minh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com